TOP 10 LUẬT SƯ THƯƠNG MẠI TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

187

 

1/LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là thành viên của: Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Đồng Nai, Hội Sở hữu trí tuệ Tp.HCM, Hội tư vấn Thuế Tp.HCM, Hội Luật gia TP.HCM. Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Thành Tựu còn là Thành viên sáng lập đồng thời là Luật sư điều hành tại NVCS Law Firm.

Đào tạo:

Cử nhân Tài chính Kế toán- Đại học Kinh tế Tp.HCM (2005)

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Marketing- Đại học Kinh tế Tp.HCM (2008)

Cử nhân Luật học- Đại học Luật Tp.HCM (2001)

MBA Đại học Lincoln Hoa Kỳ (2018)

Khóa học chuyên sâu về sở hữu trí tuệ- Cục sở hữu Trí tuệ

Khóa học tổng quan về Sáng chế- Nhãn hiệu- WIPO và USPTO

Kinh nghiệm:

Luật sư Nguyễn Thành Tựu có 13 năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực như: Thành lập doanh nghiệp; Quy chế quản trị nội bộ doanh nghiệp; Tái cấu trúc, chia, tách, sáp nhập, hợp nhất và M&A doanh nghiệp; Tư vấn về Tài chính- Thuế; Tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thành Tưu có 05 năm tư vấn Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Thành Tựu còn có 05 năm tư vấn về Sở hữu trí tuê: Tư vấn xác lập quyền Sở hữu trí tuệ, Xử lý vi phạm pháp luật về Sở hữu Trí tuệ, Đại diện cho các bên tranh chấp với nhau về quyền sở hữu công nghiệp.

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Lầu 1- 170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0919 195 939

Email: tuulawyer@gmail.com

Website: https://nvcs.vn/

 

2/LUẬT SƯ NGUYỄN THANH THANH

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tranh tụng, kinh doanh, thương mại, đất đai,…

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh hiện là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng để đem lại kết quả tốt nhất. Luật sư Thanh cũng đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công thân chủ trong các vụ án liên quan đến đất đai; tranh chấp về kinh doanh- thương mại.

Địa chỉ văn phòng/Công ty: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 805 552

Email: thanhvacongsu.tplaw@gmail.com

Website: http://tplaw.vn/vi/

 

3/LUẬT SƯ LÊ THÀNH KÍNH

Luật sư Lê Thành Kính tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ tại khoa Luật, trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Kuban- Liên bang Nga năm 1988; sử dụng thành thạo tiếng Anh và tiếng Nga. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hành nghề luật và là thành viên của Đoàn luật sư TP.HCM. Bên cạnh đó, luật sư Lê Thành Kính hiện còn là Trưởng Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn, có trụ sở đặt tại 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Luật sư Lê Thành Kính còn từng đại diện cho nhiều Doanh ngiệp và cá nhân tham gia nhiều vụ việc lớn trong và ngoài nước như đại diện cho Công ty Kyunggi Silk (Hàn Quốc), Công ty TNHH Nhà thầu Leighton (Việt Nam),… và còn là chuyên gia soạn thảo các loại hợp đồng thương mại và tham gia soạn thảo, biên tập các tài liệu tham khảo về chuyên đề pháp lý.

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Lầu 7- 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 707 031

Email: kinhlt@lenguyenlawoffice.com

 

4/LUẬT SƯ PHẠM VĂN SINH

Luật sư Phạm Văn Sinh là thành viên sáng lập PA Law Firm, giữ vị trí Giám đốc từ năm 2010. Luật sư Sinh hiện là thành viên tại Đoàn Luật sư Tp.HCM.

Luật sư Sinh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết các lĩnh vực về dân sự, thương mại, doanh nghiệp và lao động. Với thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán cũng như sáp nhập doanh nghiệp; tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước cũng như các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, Luật sư Sinh cũng được tin tưởng lựa chọn làm Luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số Công ty lớn như: Suối Tiên Group, Công ty Kone Việt Nam, Pasteur Street Brewing Company,…

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Số 68/240 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 886 528

Email: sinh@luatphamanh.com

 

5/LUẬT SƯ TRỊNH THỊ HẠNH

Luật sư Trịnh Thị Hạnh tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội và hiện đang là giám đốc điều hành của công ty luật Hạnh Minh thuộc Đoàn luật sư Tp.HCM. Luật sư Hạnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và hiện vẫn đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực như: Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự, Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Lao động, Đất đai, Kinh doanh thương mại, Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, giải quyết tranh chấp thông qua khởi kiện, Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp,..

Địa chỉ văn phòng/Công ty: 46 Sầm Sơn, Phương 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0937 621 936

Email: hanh.hmlaw@gmail.com

6/LUẬT SƯ PHẠM QUỐC KHÁNH

Luật sư Phạm Quốc Khánh là giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Khánh An Phát. Luật sư Khánh có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, xác lập quyền Sở hữu trí tuệ trong nước cũng như ngoài nước, tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho các hoạt động của doanh nghiệp,…Bên cạnh đó, Luật sư Khánh còn có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công cho khách hàng các tranh chấp về quyền Sở hữu trí tuệ, tranh chấp về kinh doanh thương mại thông qua Trọng tài và Tòa án.

 

Địa chỉ văn phòng/Công ty: 602/51E Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 015 119

Email: luatsuphamquockhanh@gmail.com

7/LUẬT SƯ PHAN ĐỨC TÍN

Luật sư Phan Đức Tín là người sáng lập ra Công ty Luật TNHH Đức Tín và Cộng sự. Luật sư Tín đã tham gia tư vấn giải quyết thành công nhiều vụ việc chuyên về các lĩnh vực như: Doanh nghiệp, Thương mại, Dân sự, Hôn nhân gia đình,..

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Tầng 19- Trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0937 863 263

Email: tin.phan@ductin-partner.com

8/LUẬT SƯ PHẠM QUỐC TUẤN

Luật sư Phạm Quốc Tuấn là người sáng lập của Công ty Luật Dimac. Luật sư Tuấn đã tốt nghiệp Chương trình Đàm phán tại Đại học Luật Harvard và Thạc sĩ Luật (LLM), chuyên giải quyết các vấn đề liên quan đến Giải quyết tranh chấp thương mại Quốc tế tại Vương quốc Anh vào những năm 2011. Vào năm 2017, ông đã hoàn thành khóa đào tạo về Hòa giải Thương mại do Trung tâm Giải quyết tranh chấp hiệu quả của Vương quốc Anh (CEDR) tổ chức. Bên cạnh đó, ông cũng từng nắm nhiều chức vụ pháp lý cao tại các công ty luật lớn ở Việt Nam và còn là thành viên của Công ty luật Phước & cộng sự trong 10 năm sau khi làm việc tại các công ty luật hàng đầu khác.

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Luật sư Tuấn hiện còn là Luật sư của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Trọng tài viên của Trung tâm trọng tài quốc tế Việt Nam (VIAC) và đã tư vấn, đồng hành với nhiều khách hàng trong và ngoài nước với một thái độ luôn nhiệt tình, tận tâm và xử lý chính xác.

Địa chỉ: Phòng 304, Tòa nhà Capital Place, số 6 Thái Văn Lung, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3822 4860

Email: tuan.pham@dimac-law.com

 

9/LUẬT SƯ LẠC THỊ TÚ DUY

Luật sư Lạc Thị Tú Duy là luật sư điều hành của Công ty Luật Lạc Duy & Associates với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng chuyên nghiệp tại Tòa án các cấp và trọng tài thương mại trong nhiều lĩnh vực tranh chấp khác.  Đặc biệt, Luật sư Duy chuyên về các lĩnh vực như tranh chấp lao động, thương mại, dân sự và hôn nhân gia đình. Luật sư Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong công ty luật hàng đầu Việt Nam, Luật sư Duy đã tham gia tư vấn, giải quyết thành công các vụ việc tranh chấp, tiến hành tố tụng cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp hoặc cá nhân cả ở trong nước lẫn ngoài nước.

Địa chỉ: Lầu 6, Centec Tower 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 917 275 572

Email: info@luatsulacduy.com

10/LUẬT SƯ NGUYỄN GIA HUY CHƯƠNG

Luật sư Chương với khoảng 20 năm kinh nghiệm về các lĩnh vực doanh nghiệp, thương mại, thuế và bất động sản; Chủ yếu xoay quanh các vấn đề như mua bán và sáp nhập, bất động sản;… Hiện tại, Luật sư Chương là Luật sư điều hành của Global Vietnam Lawyers LLC (GV Lawyers) là một công ty luật quốc tế. Tính từ năm 2010 cho đến nay thì luật sư Chương đã nhiều lần nhận được các giải thưởng cũng như các đánh giá ghi nhận là luật sư hàng đầu Việt Nam.

 

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:+84 (0) 913 164 797

Email: chuong.nguyen@gvlawyers.com.vn

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]