TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ, CÔNG TY LUẬT VỀ THƯƠNG MẠI TẠI QUẬN TÂN BÌNH   

20

 

1/ Công ty Luật hợp danh YKVN

YKVN, một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, bắt đầu với nguồn gốc từ một hãng luật Mỹ. Sau khi hãng White & Case từ bỏ thị trường Việt Nam do tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 1997, ông Trương Nhật Quang – luật sư điều hành tại thời điểm đó đã thấy cơ hội để thành lập Công ty Luật hợp danh YKVN vào năm 1999.

 

cong-ty-luat-hop-danh-YKVN
cong-ty-luat-hop-danh-YKVN

YKVN nổi tiếng với các lĩnh vực chuyên sâu như tranh tụng, đầu tư, tài chính ngân hàng, xuất nhập khẩu, và bảo hiểm. Các khách hàng của công ty bao gồm nhiều tên tuổi lớn như Vietnam Airlines, Ngân hàng ADB, Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam, và nhiều khách hàng khác.
Công ty Luật hợp danh YKVN đã có tham gia tư vấn quan trọng cho Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Chính phủ Việt Nam trong quá trình giao dịch phát hành trái phiếu Brady nhằm giải quyết vấn đề nợ thương mại.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Phòng 1102, Lầu 11, The Metropolitan
                235 Đường Đồng Khởi, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại : (84-28) 3822 3155
 • Email: quang.truong@ykvn-law.com
 • Website: https://ykvn-law.com/vi/contact/

 

2/ HÃNG LUẬT NGUYÊN GIÁP

Hang-Luat-Nguyen-Giap 
Hang-Luat-Nguyen-Giap

Hãng luật Nguyên Giáp do Luật sư Thái Văn Chung là người sáng lập, được đánh giá là một trong những hãng luật uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Một số dịch vụ pháp lý nổi bật được kể đến như: tư vấn doanh nghiệp, hình sự, thương mại, dân sự, bất động sản, lao động, tham gia giải quyết các tranh chấp tại Tòa án…

Hãng luật hoạt động với phương châm “Tận tâm – Trách nhiệm – Hiệu quả” đối với khách hàng, làm hài lòng khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ liên hệ: 70/1E Đường 109, Khu phố 5, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3728 0168

Email: Lschung.luatnguyengiap@gmail.com

 

3/ CÔNG TY LUẬT QUỐC TẾ NGUYỄN VÀ CỘNG SỰ 

 

Cong-ty-Luat-Quoc-te-Nguyen-va- Cong-su
Cong-ty-Luat-Quoc-te-Nguyen-va- Cong-su

Với hơn 10 năm hoạt động kể từ năm 2010, NVCS đã có hơn 5000 khách hàng (trong đó là 1000 khách hàng thường xuyên). Hiện nay, hàng trăm khách hàng đã xem NVCS là một bộ phận pháp chế- kế toán của công ty, là một cố vấn đáng tin cậy của công ty. Bên cạnh đó, NVCS với đội ngũ khoảng 70 người hỗ trợ hiệu quả cho việc giải quyết các vấn đề pháp lý đặc biệt là vấn đề liên quan đến thương mại, tranh tụng, sở hữu trí tuệ, đất đai,…

Thông tin liên hệ :

Số điện thoại: 0916.303.656

Email: luatsu@nvcs.vn

Địa chỉ : Lầu 1, số 170-170Bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

4/ NT INTERNATIONAL LAW FIRM

 

NT INTERNATIONAL LAW FIRM được nhiều khách hàng công nhận là một công ty luật hàng đầu hiện nay, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân trong và ngoài nước. NT INTERNATIONAL LAW FIRM có đội ngũ chuyên gia pháp lý đa ngành, đa lĩnh vực và giàu kinh nghiệm. Họ là những người có trình độ chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý vấn đề linh hoạt, định hướng và tiên phong đưa ra các giải pháp pháp lý an toàn và tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, vị thế của công ty ngày càng được khẳng định vững chắc và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

cong-ty-NT-INTERNATIONAL-LAW-FIRM
cong-ty-NT-INTERNATIONAL-LAW-FIRM

Thế mạnh của NT INTERNATIONAL LAW FIRM là giải quyết tranh chấp (hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại) và dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. Các luật sư và chuyên gia pháp lý của công ty luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng giải quyết các tranh chấp trong bất kỳ lĩnh vực và giai đoạn nào. Đội ngũ luật sư đề xuất các hình thức phi tài phán (hòa giải, thương lượng) trên cơ sở cân nhắc tính hiệu quả và quyền lợi của khách hàng. Nếu các giải pháp nêu trên không mang lại kết quả, luật sư sẽ đại diện cho khách hàng thực hiện các giai đoạn tố tụng tại tòa án hoặc trọng tài.

Thông Tin Liên Hệ:

 

5/ LNT and Partners

 

LNT and Partners thành lập năm 2006, là công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được biết đến là đối tác của các khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng, trong đó có một số doanh nghiệp nằm trong top Fortune Global 500.

cong-ty-luat-LNT and Partners
cong-ty-luat-LNT and Partners

 

LNT and Partners với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao. LNT đã xuất sắc vượt qua các văn phòng luật khác để trở thành công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” năm 2015 và 2016.

LNT cũng đạt giải “Công ty luật của năm tại Việt Nam” của tổ chức Asian Legal Business (ALB) thuộc tập đoàn Thomson Reuters năm 2014. Ngoài ra, công ty còn đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghề, chúng tôi tin rằng khi đến với LNT and Partners, khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Thông Tin Liên Hệ:

6/ Công ty Trí Minh

 

Tiền thân của công ty luật Trí Minh là văn phòng luật sư Trí Minh, được Bộ Tư Pháp cấp phép hoạt động từ năm 2007, là một trong những công ty tư vấn pháp lý trách nhiệm, uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước với tâm huyết của luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự.

cong-ty-Luat-Tri-Minh
cong-ty-Luat-Tri-Minh

Trải qua quá trình hơn 16 năm phát triển, Trí Minh Law đã gây dựng được lòng tin từ phía khách hàng. Hiện nay, công ty có hơn 20 luật sư uy tín, nhiều kinh nghiệm và các trợ lý, chuyên gia pháp lý cùng đội ngũ cộng tác viên có kiến thức chuyên sâu, nhiệt tình, năng động đang tận tụy, nỗ lực không ngừng nghỉ với khách hàng.

Khách hàng khi đến với văn phòng luật sư Trí Minh sẽ được tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn pháp lý có hiệu quả nhất đảm bảo lợi ích tốt nhất. Đây cũng là một trong những hãng luật có uy tín trên thị trường pháp lý tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm quý báo mà công ty tích lũy được trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng Trí Minh Law sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Hệ:

 

7/ CÔNG TY TNHH LUẬT QUỐC TẾ VIỆT NAM 

 

Cty TNHH Luật Quốc Tế Việt Nam được thành lập vào ngày 09/07/2007, qua quá trình hoạt động lâu dài đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong danh sách các văn phòng luật sư tại TP Hồ Chí Minh và trên cả nước. Công ty hiện có hơn 50 luật sư có chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực pháp lý, giàu kinh nghiệm hành nghề tại các văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

cong-ty-luat-quoc-te-Vietnam
cong-ty-luat-quoc-te-Vietnam

 

Bởi nền tảng vững chắc, công ty đã hỗ trợ pháp lý, tư vấn cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước ở các lĩnh vực như xây dựng, khách sạn, dầu khí, tài chính ngân hàng, hàng hải, giải trí, lao động, bảo hiểm, bất động sản, sản xuất, tranh tụng, hàng tiêu dùng… Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, Cty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam đã gặt hái được nhiều giải thưởng và thành công đáng ngưỡng mộ, được công nhận là “Hãng luật quốc gia của năm” trong nhiều năm qua. Ngoài ra, công ty còn vinh dự được nhận giải thưởng quốc tế Châu Âu IAE (International Arch of Europe) năm 2009 nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ hoàn hảo, tuyệt vời mà công ty cung cấp. Với tất cả những điều trên, sẽ là một thiếu sót lớn nếu chúng tôi không nhắc đến công ty luật TNHH Quốc Tế Việt Nam trong danh sách các công ty luật tốt nhất hiện nay.

Thông Tin Liên Hệ:

 

8/ CÔNG TY LUẬT GLOBAL VIETNAM LAWYERS 

 

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) thành lập năm 2019 bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam, trong đó, gần đây nhất, có cty luật Phước & Các Cộng Sự (Phuoc & Partners).

cong-ty-luat-GLOBAL-VIETNAM-LAWYERS
cong-ty-luat-GLOBAL-VIETNAM-LAWYERS

Đội ngũ nhân viên pháp lý của Global Vietnam Lawyers bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư. Số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. Các Luật Sư Thành Viên, Luật Sư Cao Cấp và Luật Sư của chúng tôi là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, trong khi đó Trợ Lý Luật Sư là các cử nhân tốt nghiệp trường luật, được chứng nhận bởi Bộ Tư Pháp và Hiệp Hội Luật Sư Quốc Gia theo quy định của pháp luật. Tập thể Global Vietnam Lawyers gồm những nhân viên dày dạn kinh nghiệm và mới vào nghề là thứ tài sản quý nhất đối với một công ty luật. Điều đó cho phép chúng tôi kết hợp kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. GV Lawyers hoạt động trên khắp cả nước với 03 văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Sau hơn 4 năm xây dựng phát triển cùng với những kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng rằng Công Ty Luật Global Vietnam Lawyers sẽ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ:

Văn Phòng Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Văn Phòng Đà Nẵng:Regus Business Center, Lầu 3, Tòa Nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

 

9/ CÔNG TY LUẬT BLAWYERS Vietnam

cong-ty-luat-BLawyers-Vietnam
cong-ty-luat-BLawyers-Vietnam

Công ty Luật TNHH BLawyers Vietnam thành lập ngày 20/3/2012 và đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trọng nghề. Tại đây quy tụ được đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Anh và có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật hiện
nay tại Việt Nam, là các yếu tố nổi bật để khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn dịch
vụ của công ty. Trong cách thức làm việc với mỗi khách hàng, BLawyers Vietnam
hướng đến việc giao tiếp chuyên nghiệp, cởi mở, rõ ràng với khách hàng, tạo mối quan
hệ rộng để phục vụ cho công việc của khách hàng, và đưa ra những lời khuyên/ khuyến
cáo pháp lý phù hợp và hiệu quả về chi phí cho khách hàng.

Các dịch vụ luật và luật sư mà BLawyers Vietnam thường hỗ trợ khách hàng gồm:

 • Giải quyết tranh chấp (thông qua thương lượng, trọng tài thương mại hoặc tòa án)
 • Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
 • Tư vấn quản lý, điều hành doanh nghiệp và thực hiện các hoạt động thương mại
 • Tư vấn lao động và việc làm
 • Tư vấn hoạt động mua bán, sáp nháp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Tư vấn dự án bất động sản, xây dựng, thuế, sở hữu trí tuệ
 • Tư vấn luật về các vấn đề cá nhân, hôn nhân, gia đình.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: (+84) 93 7879 724
 • Email: consult@blawyersvn.com
 • Website: https://www.blawyersvn.com
 • Thành Lập: 20/3/2012

 

10/ CÔNG TY LUẬT ATS

cong-ty-luat-ATS
cong-ty-luat-ATS

 

Công ty Luật ATS được thành lập vào năm 2006, có trụ sở tại Việt Nam và đang từng bước mở rộng quy mô hoạt động ra các khu vực nước ngoài. Công ty gồm nhiều nguồn nhân lực với kinh nghiệm phong phú đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau như thương mại, doanh nghiệp, M&A, sở hữu trí tuệ…

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ liên hệ: Tầng 12, Tòa nhà 40 Phạm Ngọc Thạch, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3926 2635
 • Email: partners@atslegal.vn
 • Website: http://atslegal.vn/vn/

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]