Top 10 Luật sư hình sự Thành phố Hồ Chí Minh

22

Luật sư Thái Văn Chung

Luật sư Thái Văn Chung hiện đã có hơn 12 năm công tác trong lĩnh vực pháp lý, có bằng thạc sĩ và là người thành lập nên hãng luật Nguyên Giáp, Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Thái Văn Chung là một trong những luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, bào chữa về lĩnh vực hình sự, tố tụng hình sự. Luật sự đã trực tiếp tham gia bào chữa cho rất nhiều các bị can, bị cáo và người bị tố cáo trong các vụ án hình sự. 

Luật sư Thái Văn Chung có các hoạt động tiêu biểu sau:

 • Tư vấn cho nguyên Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tư vấn bào chữa cho một Tiến sĩ khoa học là giảng viên Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh.
 • Tư vấn cho các doanh nghiệp liên quan đến vụ án xảy ra tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại GIao không bị khởi tố hình sự.

Với châm ngôn hoạt động của hãng luật Nguyên Giáp và của Luật sư Thái Văn Chung là “Tận tâm – Trách nhiệm – Hiệu quả”.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng/Nhà riêng: 70/1E1 Đường 109, KP5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 728 0168              

Di động: 0907 896 009

Email: lschung.luatnguyengiap@gmail.com

Luật sư Trần Hoàng Diệu:

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề và là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Trần Hoàng Diệu đã có nhiều hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho rất nhiều khách hàng là cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp trong đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt tiêu biểu trong đó là hình sự, hành chính,…

Với sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề và kinh nghiệm lâu năm của mình, Luật sư Trần Hoàng Diệu luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng bằng những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất, với những đối tượng khách hàng là những người có hoàn cảnh khó khăn hay thuộc diện chính sách, Luật sư luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 62/15 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6

Điện thoại: 0913 943 191

Email: luattruongminh@gmail.com

Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu hiện đang là trưởng phòng của văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu và cộng sự ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn pháp luật trong nhiều lĩnh vực: Hình sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, thuế, lao động,… 

Ngoài ra Luật sư Nguyễn Văn Hậu còn giữ nhiều vị trí quan trọng như chủ tịch tại VLCAC: Trung tâm trọng tài thương mại tại Luật gia Việt Nam, giảng viên Khoa đào tạo luật sư tại học viên tư pháp Bộ Tư pháp, thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, phó chủ tịch hội luật gia Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Nguyễn Văn Hậu đã làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn có tiếng trong nước, tiêu biểu như Công ty thuốc lá Sài Gòn, Công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh,… 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286 258 2274 – 0286 258 2294

Email:

 • nguyenvanhau.lawoffice@legalvn.com
 • nguyenvanhau.lawfirm@legalvn.com

Website: https://legalvn.com/

Luật sư Nguyễn Thành Tựu


Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Thành viên sáng lập và Luật sư điều hành tại NVCS Law firm với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Luật sư còn là thành viên của nhiều tổ chức lớn như Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Đoàn Luật sư Tp HCM ; Hội Sở hữu Trí tuệ Tp.HCM; Hội tư vấn Thuế Tp.HCM; Hội Luật gia Tp.HCM; Trọng Tài viên Thương mại – Trung Tâm Trọng Tài Phía Nam.

 Về học vấn Luật sư Nguyễn Thành Tựu đã xuất sắc hoàn thành nhiều bậc học từ cử nhân tới thạc sỹ, từ những trường đại học trong nước đến những trường đại học nước ngoài:

 • Cử nhân Tài chính Kế toán- Đại học Kinh tế HCM
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh Marketing – Đại học Kinh tế HCM
 • Cử nhân Luật học – Đại học Luật Tp.HCM-
 • Thạc sỹ Kinh tế (MBA) Đai học Lincoln Hoa Kỳ
 • Thạc Sỹ Luật Kinh tế – Đại Học Thành Đô Hà Nội
 • Khóa học chuyên sâu về sở hữu trí tuệ – Cục Sở hữu Trí tuệ
 • Khóa học tổng quan về Sáng chế – Nhãn hiệu – WIPO và USPTO.
 • Khoá học chuyên sâu về Trọng Tài Quốc Tế-  Viện Trọng tài Quốc tế Việt Nam.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu có hơn 15 năm  tư vấn các lĩnh vực như: Luật sư tranh tụng tại toà án các cấp ( Dân sự – Kinh tế và Hình sự); trọng Tài Thương mại – Trung tâm Trọng tài Phía Nam, sở hữu trí tuệ; thành lập doanh  nghiệp; Quy chế quản trị nội bộ doanh nghiệp; Tái cấu trúc, chia, tách, sáp nhập, hợp nhất và M&A doanh nghiệp; tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp.

Hơn 13 năm tư vấn và đại diện cho khách hàng trong và ngoài nước thực hiện các dịch vụ trên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại: 0919 195 939

Email: tuulawyer@nvcs.vn

Website

https://nvcs.vn/en

Luật sư Nguyễn Định Tường

Bằng việc hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng, thực hiện các thủ tục pháp lý trong khoảng thời gian nhiều năm, đồng thời cũng là Giám đốc của Công ty Luật Tường và Cộng Sự, Luật sư Nguyễn Định Tường là một trong những luật sư uy tín hàng đầu đặc biệt trong các lĩnh vực như: hình sự, đất đai, hành chính,… Luật sự Tường đã trực tiếp tham gia tư vấn, đại diện, bào chữa, bảo về ở nhiều vụ án lớn nhỏ về các lĩnh vực kể trên và những vụ việc có sự tham gia của Luật sư Tường và các cộng sự đều có kết quả tốt đẹp. Không những đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, bảo vệ được quyền và lợi ích của thân chủ mà còn được các khách hàng tin tưởng, tín nhiệm vì sự uy tín và trách nhiệm của Luật sư Tường và Công ty Luật Tường và Cộng Sự.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1 số 207A Nguyễn Văn Thủ, ĐaKao, quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 345 506

Email: tuonglawyer@luattuongcongsu.com

Website

http://luattuongcongsu.com.vn 

Luật sư Nguyễn Thành Huân


Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, Luật sư Nguyễn Thành Huân đã làm luật sư cho nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập Đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Thuận Phương và Khách sạn 5 sao Park Hyatt,…. Luật sự Huân cũng là sáng lập và điều hành Eleven Law Firm, chuyên sâu về đất đai và tranh tụng, và đã tham gia giải quyết nhiều vụ án tranh chấp lớn và phức tạp. Sự chuyên sâu của Eleven Law Firm trong dịch vụ pháp lý không chỉ giúp giải quyết dứt điểm những hồ sơ vụ việc khó, mà còn giúp cung cấp các dịch vụ pháp lý khác như di chúc, thừa kế và các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình.

Luật sư Nguyễn Thành Huân cũng tham gia sản xuất chương trình “Cafe với Luật sư” trên kênh truyền hình Today TV, nhằm phổ biến kiến thức pháp lý đến đông đảo khán giả. Luật sư cũng tham gia công tác đào tạo và giảng dạy để truyền đạt lại kinh nghiệm và kiến thức cho các bạn trẻ trong lĩnh vực pháp lý.

Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Thành Huân còn là một nhà hoạt động xã hội nhiệt tình, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Luật sư cũng là thành viên của nhiều tổ chức xã hội nhằm góp phần cải thiện cuộc sống của cộng đồng. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần trách nhiệm cao, Luật sư Nguyễn Thành Huân đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực pháp lý, đã và đang góp phần xây dựng một xã hội công bằng và văn minh hơn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 285/74 Cách Mạng Tháng Tám ,Phường 12, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 800 000

Email: luatsuhuan11@gmail.com

Website

https://luatsu11.vn/ 

Luật sư Phạm Đức Huy


Luật sư Phạm Đức Huy, Giám đốc Công ty Luật TNHH Viên Minh thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng và tư vấn giải quyết tranh chấp liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty Luật TNHH Viên Minh cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng như bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, kiến nghị khởi tố, người bị buộc tội, bị hại trong vụ án hình sự. Ngoài ra, công ty còn tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vụ việc liên quan đến ly hôn, tranh chấp quyền sử dụng đất, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng mua bán nhà ở, hợp đồng vay tài sản, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán hàng hóa, thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế, phân chia thừa kế, lập di chúc, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại và tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan đến hoạt động và quản lý doanh nghiệp. Công ty Luật TNHH Viên Minh luôn đặt phương châm làm việc là tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hiệu quả, uy tín và đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng với thời gian nhanh nhất. Công ty cũng tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp bảo đảm tuyệt đối về bí mật thông tin khách hàng và sẵn sàng cung cấp chi phí hợp lý và hỗ trợ cho những khách hàng có hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0977 761 893

Email: luatsuphamduchuy@gmail.com

Luật sư Trịnh Thị Hạnh


Luật sư Trình Thị Hạnh là cựu sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội, hiện đang là Giám đốc điều hành của Công ty luật Hạnh Minh – Đoàn Luật sư TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật, luật sư đã cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng  lĩnh vực cho khách hàng của mình. Các lĩnh vực mà Luật sư Trịnh Thị Hạnh đã hoạt động bao gồm tham gia bào chữa các vụ án hình sự, tố tụng giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, lao động, kinh doanh thương mại và tham gia các vụ khiếu nại, khởi kiện trong lĩnh vực hành chính. Ngoài ra, cô cũng đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, giải quyết tranh chấp không qua khởi kiện và tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp cũng như cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân, gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm tích cực trong nghề, luật sư Trịnh Thị Hạnh đã tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại và hành chính. Tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy pháp lý nhạy bén của cô đã giúp cô nhận diện và giải quyết hiệu quả các vụ việc/vụ án. Với phương châm “việc của khách là việc của nhà mình”, cô luôn nỗ lực nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 118/63 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0937 621 936

Email: hanh.hmlaw@gmail.com

Luật sư Nguyễn Thanh Hải


Luật sư Nguyễn Thanh Hải là một chuyên gia pháp lý tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 29 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp thành công, có nhiều chuyên môn trong các lĩnh vực hình sự, tài chính – ngân hàng, doanh nghiệp, kế toán – thuế, trong đó đã có hơn 29 năm kinh nghiệm tư vấn cho lĩnh vực kế toán – thuế và 34 năm kinh nghiệm làm việc kể từ năm 1989.

Luật sư Nguyễn Thanh Hải tận tâm và nhiệt tình trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý cho khách hàng và là cộng tác viên của Truyền hình Pháp luật – Báo Pháp Luật Việt Nam. Ngoài ra, ông còn rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ những người nghèo và không nơi nương tựa bằng cách hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Hiến máu Tp.HCM. Đến ngày 09/2/2023, luật sư Nguyễn Thanh Hải đã hiến máu nhân đạo đến 77 lần. Chủ tịch UBND Tp.HCM và Thủ tướng Chính phủ đã trao cho ông các bằng khen về hành trình liên tục 27 năm hiến máu nhân đạo.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 276/31/14B Thống Nhất, Phường 16,

Điện thoại: 0522 385 888

Email: ls.nguyenthanhhai@gmail.com

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Nguyễn Thanh Thanh đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tranh tụng, hình sự, hành chính, đất đai, lao động, kinh doanh và thương mại. Hiện tại, ông là luật sư điều hành của TP Law Firm. Với sự tận tâm và nghiên cứu sâu sát về pháp lý, ông đã giúp bảo vệ quyền lợi của nhiều khách hàng một cách xuất sắc. Ông đã có nhiều thành công trong việc bảo vệ khách hàng trong các vụ án hình sự có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình, các vụ tranh chấp về đất đai, các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động và đàm phán trong các vụ việc, cũng như các vụ án tranh chấp về kinh doanh và thương mại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0903 805 552

Email: thanhvacongsu.tplaw@gmail.com

Website: http://tplaw.vn 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]