Về chúng tôi

Thông tin công ty top50lawyer.vn

về chúng tôi

Chào mừng đến với trang web xếp hạng luật sư tại Việt Nam. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho quý khách một nơi để tìm kiếm và so sánh các Luật sư tại Việt Nam, được xếp hạng trong các lĩnh vực mà Luật sư đó có kiến thức, chuyên môn, kinh nghiệm, uy tín lâu năm trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi đã tổng hợp và xếp hạng các luật sư dựa trên nhiều yếu tố như kinh nghiệm, đánh giá của khách hàng, và nhiều yếu tố khác. Với trang web này, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh các Luật sư để có sự chọn lựa Luật sư phù hợp với nhu cầu của mình.

Quý khách có thể xem thông tin chi tiết về: Kiến thức, kinh nghiệm, chuyên môn, và đánh giá của khách hàng đối với từng Luật sư, cũng như có thể liên lạc trực tiếp với Luật sư bằng cách sử dụng hệ thống liên lạc của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ tìm thấy những Luật sư phù hợp với từng nhu cầu tư vấn pháp lý của mình trong các lĩnh vực pháp lý như: Hình sự, dân sự, đất đa, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp…, với một chi phí hợp lý nhất và một kết quả tư vấn tốt nhất cho từng vấn đề pháp lý phát sinh của quý khách.


Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trung tâm tài năng Luật sư tại Việt Nam nói chung và đặt biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung toàn bộ các giao dịch thương mại, dân sự… lớn nhất nước. Chúng tôi muốn cung cấp một nơi cho khách hàng tìm kiếm và so sánh các luật sư tại Việt Nam dễ dàng và tin cậy.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho quý khách tìm kiếm và tìm thấy những Luật sư phù hợp với nhu cầu của mình, với tiêu chí là “ Đúng Case, Đúng Luật sư”. Chúng tôi muốn cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm, chuyên môn và đánh giá của khách hàng của các Luật sư, giúp cho người dùng có thể tiềm kiếm, quản lý và chọn một Luật sư phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm tìm kiếm và so sánh luật sư dễ dàng và tin cậy. Chúng tôi muốn giúp quý khách hàng tìm thấy những giải pháp pháp lý tốt nhất cho vấn đề của mình.

Tiêu chí xếp hạng luật sư

Có rất nhiều tiêu chí xếp hạng Luật sư và công ty Luật của Việt Nam và thế giới, dưới đây là một số tiêu chí xếp hạng của cúng tôi.

i. Kinh nghiệm: số năm kinh nghiệm của Luật sư và số lượng trường hợp đã giải quyết của Luật sư

ii. Chuyên môn được đào tạo của Luật sư: Căn cứ vào chuyên ngành đào tạo, trường Đại học nơi Luật sư tốt nghiệp đại học trước khi hành nghề, quốc gia đào tạo, hệ thống chính trị của quốc gia đó.

iii. Các hãng luật/ công ty/ văn phòng Luật sư mà Luật sư đó đã từng làm việc, cộng tác, hợp tác…

iv. Lĩnh vực đào tạo: Ngoài công việc chuyên môn thì việc tham gia vào công tác đào tạo như việc giảng dạy tại các trường Đại học, Học viện, trung tâm đào tạo ngắn hạn về ngành Luật cũng là một trong các tiêu chí quan trọng để chúng tôi xếp hạng Luật sư và công ty Luật.

v. Đánh giá của khách hàng trên các nền tảng xã hội về Ngành luật, cụ thể là các nhận xét của khách hàng về Luật sư, đây là một tiêu chí quan trọng nhất để chúng tôi xếp hạng Luật sư.

vi. Thành tựu mà Luật sư đạt được.

vii. Tỷ lệ thắng và thua mà của các vụ việc mà Luật sư tham gia

viii. Phí tư vấn cho các vấn đề vụ việc cụ thể

ix. Đối tượng khách hàng mà Luật sư tham gia tư vấn, đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp