TOP 10 LUẬT SƯ ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN TÂN BÌNH

0

1/  Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là CEO của Công ty Luật TNHH Quốc tế NVCS, đây là một trong những công ty pháp lý hàng đầu Sài Gòn. Điểm mạnh của Luật sư Tựu là các vụ việc có mang yếu tố nước ngoài vì ông có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. NVCS thường xuyên tư vấn các vấn đề về sở hữu trí tuệ, thương mại, tranh tụng, đất đai…..

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU
Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn

2/ LUẬT SƯ TRẦN THANH

Luật sư Trần Thanh – Giám đốc điều hành Hãng Luật Thành Nam, Trọng tài viên Phó chủ tịch điều hành Trung tâm Trọng tài thương mại Quốc tế (VHA), ông có ngoài 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hoạt động pháp luật. Luật sư Trần Thanh có sự kết hợp giữa Luật sư tư vấn và Luật sư tranh tụng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, phòng ngừa rủi ro, giải quyết tranh chấp hiệu quả cho khách hàng. (Kinh nghiệm từ giải quyết các vụ án và tư vấn đã bổ trợ cho nhau rất tích cực. Ông cũng từng tham gia tư vấn trong nhiều lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là phong trao khởi nghiệp tại Việt Nam. Năm 2017, Ông được mời làm đại biểu của Việt Nam trong Hội nghị Apec 2017 về khởi nghiệp và đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng Doanh nghiệp trong khối Apec nhất là đối với các Doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập 4.  Quá trình hành nghề ông đã tư vấn pháp lý xây dựng chuỗi và M&A rất nhiều dự án/Công ty thành công cho khách hàng của mình.

LUẬT SƯ TRẦN THANH
LUẬT SƯ TRẦN THANH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 133 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 883 985

Email: thanhnamlawfirm@gmail.com

3/ LUẬT SƯ NGUYỄN LƯU PHƯƠNG KHANH 

 Luật sư Nguyễn Lưu Phương Khanh hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 04 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư  đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Đất đai, Di chúc – Thừa kế, Lao động…..

 Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Nguyễn Lưu Phương Khanh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

LUẬT SƯ NGUYỄN LƯU PHƯƠNG KHANH 
LUẬT SƯ NGUYỄN LƯU PHƯƠNG KHANH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17 đường số 1 phường Phú Mỹ , Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:0938689109

4/ LUẬT SƯ NGUYỄN THANH THANH

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tranh tụng, kinh doanh, thương mại, đất đai,…

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh hiện là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng để đem lại kết quả tốt nhất. Luật sư Thanh cũng đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công thân chủ trong các vụ án liên quan đến đất đai; tranh chấp về kinh doanh- thương mại.

LUẬT SƯ NGUYỄN THANH THANH
LUẬT SƯ NGUYỄN THANH THANH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 805 552

Email: thanhvacongsu.tplaw@gmail.com

Website: http://tplaw.vn/vi/

5/ LUẬT SƯ PHẠM VĂN SINH

Luật sư Phạm Văn Sinh là thành viên sáng lập PA Law Firm, giữ vị trí Giám đốc từ năm 2010.

Luật sư Sinh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết các lĩnh vực về dân sự, thương mại, doanh nghiệp và đất đai. Với thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán cũng như sáp nhập doanh nghiệp; tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước cũng như các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, Luật sư Sinh cũng được tin tưởng lựa chọn làm Luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số Công ty lớn như: Suối Tiên Group, Công ty Kone Việt Nam, Pasteur Street Brewing Company,…

Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 68/240 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 886 528

Email: sinh@luatphamanh.com

6/ Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh với tư cách là Giám đốc Chi nhánh của Công ty Luật Khoa Tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Ngô Lệ Quỳnh sở hữu kinh nghiệm phong phú, từ việc tư vấn cho các vụ tranh chấp thừa kế, quản lý quyền sử dụng đất, đến việc điều hành các vấn đề liên quan đến thương mại và kinh doanh. Không chỉ giới hạn ở việc tư vấn, Luật sư Quỳnh còn nổi bật với vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho những người tham gia vào các vụ án hình sự, đảm bảo rằng cả bị cáo và bị hại đều nhận được sự công bằng và minh bạch trong quá trình tố tụng. Đồng thời, Luật sư Quỳnh luôn hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo nên một xã hội công bằng hơn. Sự nhiệt huyết và đam mê với nghề của Luật sư Quỳnh trong việc hỗ trợ những người yếu thế đã làm sáng tỏ tầm quan trọng của việc tiếp cận công lý cho mọi tầng lớp xã hội.

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh
Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 301, Tầng 3, Tòa nhà Phúc Khang Building, Số 140/1 đường Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0948 300 400

Email: lequynhls@gmail.com 

7/ Luật sư Đặng Thị Tường Vy

Luật sư Đặng Thị Tường Vy hiện nắm giữ vị trí quan trọng là Luật sư trưởng tại Văn phòng luật sư Long Cường, chi nhánh quận 3. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành pháp luật, bà Vy đã thể hiện sự am hiểu sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho một loạt các lĩnh vực. Sự nghiệp của bà Vy đánh dấu bởi sự đa dạng trong chuyên môn, từ việc giải quyết các vụ án hình sự, tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình, đến việc đối phó với các tranh chấp đất đai và các vấn đề thương mại. 

Luật sư Đặng Thị Tường Vy
Luật sư Đặng Thị Tường Vy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 71 đường S KĐT LakeView City, phường An Phú, TP Thủ Đức.

Điện thoại: 0798 671 555

Email: tuongvylawyer@gmail.com 

8/ Luật sư Lê Trạch Giang

Sự nghiệp của Luật sư Lê Trạch Giang bắt đầu với việc tư vấn đầu tư và doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp từ năm 2001. Đến năm 2008, ông cùng bạn học sáng lập nên Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú, nơi ông tiếp tục dẫn dắt với vai trò Giám đốc. Với kinh nghiệm sâu rộng, Luật sư Giang đã trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực pháp lý, bao gồm hòa giải thương mại, tư vấn pháp luật, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, các vấn đề về đất đai và thủ tục phá sản. Ông cũng đã thể hiện tài năng của mình qua việc tham gia tranh tụng tại các cấp tòa án, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp trong mọi tình huống pháp lý.

 Luật sư Lê Trạch Giang
Luật sư Lê Trạch Giang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 9, số 163 đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp HCM

Số điện thoại: 0909 247 009.

9/ Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú, hiện giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại Hãng Luật NPLaw, là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng pháp lý TP.Hồ Chí Minh. Sự nghiệp của ông bắt đầu với vai trò là luật sư tại các tổ chức pháp lý uy tín như VinaLaw, UniLaw và SBLaw, nơi ông đã mài giũa kỹ năng và kiến thức pháp lý của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Phú đã trở thành một chuyên gia trong các lĩnh vực như đầu tư, quản lý đất đai, giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Ông đã tư vấn thành công cho nhiều dự án đầu tư quốc tế và bất động sản, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ tranh chấp hợp đồng và thương mại. Luật sư Phú luôn theo đuổi phương châm lắng nghe và thấu hiểu để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng pháp luật vững chắc.

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú
Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139H4 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 44 99 68

Email: phu.nguyen@nplaw.vn 

10/ Luật sư Thái Lê Tân

Luật sư Thái Lê Tân, với hơn 2 thập kỷ hoạt động trong ngành pháp luật, đã trở thành một chuyên gia đa ngành, từ tài chính ngân hàng đến quản lý doanh nghiệp, quyền sử dụng đất và thi hành án. Qua nhiều năm làm việc, ông đã xây dựng được một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ và uy tín cao trong mắt khách hàng, đồng nghiệp và các cơ quan nhà nước. Sự chuyên nghiệp và uy tín của Luật sư Tân không chỉ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý cấp bách mà còn cung cấp cho họ những giải pháp pháp lý toàn diện, giúp họ phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro pháp lý trong tương lai. 

Luật sư Thái Lê Tân
Luật sư Thái Lê Tân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 103/6 đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Tp HCM.

Số điện thoại: 0903.110.346

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]