TOP 10 LUẬT SƯ VỀ ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN 8

0

1/ LUẬT SƯ ĐỖ VĂN LUẬN 

Luật sư Đỗ Văn Luận hiện đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Lập Phương, thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tốt nghiệp chính quy Khoa Luật Hình sự tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và được đào tạo kỹ năng hành nghề Luật sư tại Học Viện Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh là nền tảng vững chắc cho Luật sư Đỗ Văn Luận có được các kiến thức, tư duy pháp lý, các kỹ năng tư vấn, tranh tụng,… 

Hành nghề trong lĩnh vực pháp luật đến nay đã hơn 7 năm, Luật sư Đỗ Văn Luận có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: hình sự, dân sự, hành chính, đất đai, ly hôn, tư vấn pháp luật doanh nghiệp,… tham gia tố tụng tại Tòa án, tư vấn pháp luật và đại diện theo ủy quyền, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ pháp luật tốt nhất, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

LUẬT SƯ ĐỖ VĂN LUẬN 
LUẬT SƯ ĐỖ VĂN LUẬN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: R7 Ba Vì, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

2/ LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU
Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170-170Bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0919195939

3/ LUẬT SƯ NGÔ ĐỒNG HÙNG 

Luật sư Ngô Đồng Hùng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Ngô Đồng Hùng đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Ngô Đồng Hùng có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hôn nhân gia đình, Bất động sản…
Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Ngô Đồng Hùng sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

LUẬT SƯ NGÔ ĐỒNG HÙNG 
LUẬT SƯ NGÔ ĐỒNG HÙNG

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 378 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10

4/ LUẬT SƯ HOÀNG XUÂN ĐOÀN

 Luật sư Hoàng Xuân Đoàn có hơn 18 năm kinh nghiệm tranh tụng tại các cấp Toà án khác nhau: Hình sự- Dân sự- Hôn nhân gia đình- Kinh doanh thương mại……

Hiện nay luật sư là người sáng lập và điều hành Công ty luật Hoàng Xuân nay là Công ty luật Nguyễn Duy, là người đồng sáng lập Trung tâm Trọng Tài Thương Mại Thịnh Trí (nguyên là Chủ tịch trung tâm)

Luật sư đã tham gia và bảo vệ thành công cho các bị cáo, bị hại và đương sự khác trong những vụ án phức tạp có khung hình phạt từ chung thân đến tử hình hoặc các vụ án tranh chấp giá trị lớn.

LUẬT SƯ HOÀNG XUÂN ĐOÀN 
LUẬT SƯ HOÀNG XUÂN ĐOÀN

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 106 Cao Lỗ, phường 4, quận 8 , TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 699 719

Email: lsdoan.hcmc@gmail.com

5/ LUẬT SƯ BÙI QUANG NGHIÊM

Luật sư Bùi Quang Nghiêm là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành của công ty luật hợp danh Nghiêm Chính – Văn phòng luật sư đầu tiên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1993. Luật sư Nghiêm tốt nghiệp khoa luật trường Đại học Tổng Hợp Martin Luther tại Halle, Cộng hòa Liên bang Đức vào năm 1986. Luật sư bắt đầu hành nghề với tư cách là luật sư tư vấn cho Leaprodexim (doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam).

Năm 1989, Luật sư Bùi Quang Nghiêm trở thành thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh khi Pháp lệnh luật sư đầu tiên của Việt Nam có hiệu lực và hiện đang là Phó chủ nhiệm Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 200, là Ủy viên Hội chống gian lận thương mại, Hỗ trợ người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh. 

Luật sư Bùi Quang Nghiêm có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về tư vấn pháp luật trong các tranh chấp kinh tế, đầu tư nước ngoài. Luật sư Nghiêm là một trong những luật sư hàng đầu về thương mại tại Việt Nam và có thể nói 3 thứ tiếng bao gồm tiếng Việt, tiếng Đức và tiếng Anh.

LUẬT SƯ BÙI QUANG NGHIÊM
LUẬT SƯ BÙI QUANG NGHIÊM

Địa chỉ: số 8, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0838 212 351

Email: info@nghiemchinh.com

6/ LUẬT SƯ TRẦN DUY CẢNH

Luật sư Trần Duy Cảnh là Luật sư điều hành của Công ty Luật TNHH Luật Việt và là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên của Đoàn luật sư Châu Á – Thái Bình Dương. Sau hơn 20 năm giữ chức vụ giám đốc điều hành công ty, Luật sư Trần Duy cảnh đã rời khỏi vị trí để tập trung hoàn toàn vào hoạt động nghề nghiệp. Các lĩnh vực chuyên môn của Luật sư Trần Duy Cảnh bao gồm: Doanh nghiệp, xây dựng, mua bán và sáp nhập, bất động sản, hợp đồng, tranh tụng tại toà và trọng tài. Luật sư Cảnh cũng tham gia viết nhiều bài báo pháp lý được đăng tải trên các trang tạp chí, trang báo trực tuyến.

LUẬT SƯ TRẦN DUY CẢNH
LUẬT SƯ TRẦN DUY CẢNH

Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 03824 8440

7/ NGUYỄN THỊ MỸ VIỄN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại tòa và hơn 3 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Viễn đã có nhiều trải nghiệm ở các góc độ khác nhau từ người tiêu dùng đến vai trò chủ đầu tư. Điều đó giúp Luật sư có cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn khi đưa ra ý kiến tư vấn khách hàng.

NGUYỄN THỊ MỸ VIỄN
NGUYỄN THỊ MỸ VIỄN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7 (Tòa nhà Luxcity)

Điện thoại: 0909251008

8/ LUẬT SƯ DƯƠNG HỮU THƯƠNG

Thạc sĩ – Luật sư Dương Hữu Thương, thuộc đoàn Luật sư Tp. HCM.

– Thành viên sáng lập – Giám đốc Công ty Luật Đức & Thương.

– Ủy viên Ban chấp hành, Phó Chủ tịch Hội luật gia Quận 10.

Có hơn 15 năm kinh nghiệm giải quyết các vụ án Hình sự, dân sự, tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân dân gia đình. 

Ngoài ra, Luật sư chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý nhà đất tất cả các quận, huyện thuộc Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận.

LUẬT SƯ DƯƠNG HỮU THƯƠNG
LUẬT SƯ DƯƠNG HỮU THƯƠNG

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 1186 Phạm Thế Hiển, phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 492 739

Email: thuonghuuduong@gmail.com

9/ LUẬT SƯ VŨ VĂN NGUYÊN

Nhiều năm công tác tại Công ty Luật TNHH An Ánh Dương, Luật sư Nguyên đã tham gia giải quyết rất nhiều vụ việc tranh chấp về đất đai, thừa kế, ly hôn, kinh tế, … cũng như tư vấn cho rất nhiều khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Luật sư Nguyên còn có thời gian công tác tại Phòng Pháp chế Ngân hàng ACB và Phòng pháp chế Tập đoàn CJ (một trong những tập đoàn lớn nhất đến từ Hàn Quốc).

Hiện nay, Luật sư Nguyên đang là Trưởng chi nhánh Công ty Luật TNHH LHA & Partners  tại Thành phố Hồ Chí Minh.

LUẬT SƯ VŨ VĂN NGUYÊN
LUẬT SƯ VŨ VĂN NGUYÊN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 1202 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902552585

10/ LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC

Luật sư Lương Hữu Phúc, Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Hữu Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam. Với kinh nghiệm làm công tác phản gián trên 25 năm và gần 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý; Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Thừa kế,… Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, di chúc; các vụ án hình sự.

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến với người dân. 

LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC
LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32, đường 28, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981 277 888

Email: luatsu@phucminhlaw.vn

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]