TOP 20 CÔNG TY LUẬT TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI TP.HCM

52

 

1/Công ty Luật – Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS (https://nvcs.vn/

Đội ngũ nhân viên công ty NVCS

 

1.1/Tổng quan

 

Dẫn đầu bởi CEO – Ls. Nguyễn Thành Tựu cùng các luật sư cộng sự với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như đầu tư – Dân sự – Thương mại – Đất đai – Tham gia tranh tụng tại TAND các cấp. Ls. Nguyễn Thành Tựu đã có nhiều kinh nghiệm với hơn 10 năm làm việc trong các lĩnh vực: tư vấn doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, tham gia tư vấn, đại diện trong các lĩnh vực: tố tụng dân sự, thương mại, đất đai tại tòa các cấp. Điều này đem lại cho Ls. Tựu cái nhìn sâu sắc về những vấn đề pháp lý và các giá trị cốt lõi thông qua quá trình tố tụng tại Tòa. NVCS với mục tiêu trở thành top 10 doanh nghiệp tư vấn luật – pháp lý – thuế của TP.HCM, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt trong môi trường kinh doanh hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay. 

 

1.2/Lĩnh vực hoạt động: cung cấp dịch vụ luật sư và tư vấn pháp lý các ngành luật gồm:

 

 • Doanh nghiệp
 • Dịch vụ luật sư riêng
 • Đầu tư nước ngoài
 • Sở hữu trí thuệ
 • Thương mại – dân sự – bất động sản – hôn nhân gia đình – lao động – BHXH
 • Thẻ tạm trú – GPLĐ – thẻ Apec
 • Công bố thực phẩm
 • Vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Giấy phép đủ ĐK kinh doanh
 • Ls tranh tụng tại tòa các cấp
 • Văn phòng ảo / chia sẻ
 • Định cư – du học

XEM THÊM: DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 • Số điện thoại: 09.16.30.36.56 / 09.19.19.59.39
 • Email: luatsu@nvcs.vn
 • Văn phòng TP.HCM: Lầu 1, số 170-170Bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
 • Văn phòng Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà HUD3 số 121-123 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội 

Văn phòng công ty NVCS

2/Công ty Luật Minh Khuê (https://luatminhkhue.vn/

 

Công ty luật Minh Khuê

1.1/ Tổng quan

 

Công ty luật Minh Khuê với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, giải đáp và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng trên cả nước. Đội ngũ luật sư đông đảo và chất lượng, có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cũng tư đạo đức nghề luật sư, công ty luật Minh Khuê luôn cam kết tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 

1.2/ Lĩnh vực hoạt động

 • Dịch vụ luật sư: dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn pháp luật: doanh nghiệp, lao động, thuế, sở hữu trí tuệ, hình sự, dân sự, thừa kế, đất đai, hôn nhân, bảo hiểm xã hội, giao thông, hành chính, đấu thầu, nghĩa vụ quân sự, cạnh tranh, môi trường, ngân hàng, chứng khoán, giáo dục, từ điển pháp luật.

 

3/ Công ty Luật TNHH ACC (https://accgroup.vn/

Công ty luật ACC

1.1/Tổng quan

Công ty luật ACC là văn phòng luật có được sự cộng hưởng của lòng nhiệt huyết, nhạy bén, năng động và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của các luật sư trẻ, chuyên gia pháp lý 

1.2/ Lĩnh vực hoạt động

 • Dịch vụ luật sư: hôn nhân gia đình, lao động, dân sự, hình sự, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đất đai, tư vấn thường xuyên.
 • Đăng ký kinh doanh: công ty, chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện, hộ kinh doanh cá nhân, thay đổi đăng ký kinh doanh, mua bán – sáp nhập.
 • Giấy phép: an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự, môi trường, lao động, rượu thuốc lá, ngoại ngữ tin học, vận tải.

4/Công ty Luật Minh Gia(https://luatminhgia.com.vn/

Công ty luật Minh Gia

1.1/Tổng quan

Công ty luật Minh Gia thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, với phương châm hoạt động là tận tâm vì khách hàng, tận tụy trong công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Luật Minh Gia được khách hàng tin tưởng với những quan điểm rõ ràng, chuyên sâu trong các hoạt động tư vấn pháp lý, bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

1.2/ Lĩnh vực hoạt động: Luật sư trực tuyến, dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân, doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ.

 

5/Công ty Luật TNHH LHD (https://luathongduc.com/page/cong-ty-luat-lhd

Công ty luật LHD

1.1/ Tổng quan

Công ty luật LHD hoạt động cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất. Mọi thành viên của công ty đã cùng nhau thiết lập và phát triển các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong quá trình làm việc từ lúc trao đổi cho đến khi có kết quả cuối cùng vụ việc.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn đầu tư, Thành lập doanh nghiệp, Nhãn hiệu, kiểu sáng, sáng chế, Tư vấn thuế, kế toán, Pháp lý bất động sản, …

6/ Công ty Luật SBLAW (https://luatsu-vn.com/

Công ty luật SBLAW

 

1.1/ Tổng quan

SBLAW có văn phòng tại HN và TP.HCM, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đa dạng và toàn diện.

 

1.2/Lĩnh vực hoạt động

SBLAW hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: tư vấn hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, …

 

7/Công ty Luật Trí Minh (https://luattriminh.vn/

Công ty luật Trí Minh

 

1.1/ Tổng quan

Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Ls. Nguyễn Minh Anh và các cộng sự với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý công ty có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, công ty luật Trí Minh nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. 

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn và xin các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực bất động sản, sở hữu trí tuệ, thương mại và dịch vụ, giáo dục, y tế, …

 

8/Công ty Luật Đại Việt (http://www.luatdaiviet.vn/

Công ty luật Đại Việt

 

1.1/Tổng quan

Có 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên nhiều lĩnh vực với lực lượng hỗ trợ khách hàng trên mọi phương diện pháp lý. Công ty luật Đại Việt cũng liên kết với nhiều hiệp hội trong nước và quốc tế, trau dồi kinh nghiệm và hợp tác lẫn nhau trong hoạt động pháp luật.

 

1.2/Lĩnh vực hoạt động

 • Tranh tụng 
 • Tư vấn pháp luật: kinh doanh thương mại, tài chính ngân hàng, xây dựng – bất động sản, thu hồi nợ, giáo dục, lao động
 • Dịch thuật

 

9/Công ty Luật TNHH VIVA (https://luatsunhadatuytin.com/

Công ty luật VIVA

 

1.1/Tổng quan

Ls. Trần Trọng Hiếu cùng đội ngũ luật sư chuyên về nhà đất đã có 10 năm kinh nghiệm về tranh tụng, tham gia bảo vệ đương sự trong các vụ kiện liên quan đến tranh chấp nhà đất từ sơ thẩm đến phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm. Đội ngũ luật sư cùng chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tận tâm, phụ trách các công việc chuyên môn theo phân công. 

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn giải quyết thủ tục đất đai, Các vấn đề giải phóng mặt bằng, bồi thương, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất, Tranh chấp về QSDĐ, Tranh chấp về giao dịch bất động sản, … 

 

10/ Công ty Luật TNHH Phạm Law (https://phamlaw.com/

Công ty luật Phamlaw

1.1/Tổng quan

Công ty luật TNHH Phamlaw là một công ty tư vấn luật có uy tín tại Việt Nam. Phamlaw có các luật sư, chuyên viên pháp lý, chuyên gia pháp luật trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. Với phương châm: Tận tâm – Uy tín –  Chuyên nghiệp, Phamlaw tin rằng sẽ đem lại sự tin tưởng, an tâm và hài lòng nhất cho thân chủ của mình.

1.2/ Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, bất động sản, đầu tư, tranh tụng, thuế – kế toán, thủ tục hành chính.

 

11/ Công ty Luật TNHH Dương Gia (https://luatduonggia.vn/

Công ty luật Dương Gia

1.1/ Tổng quan

Với đội ngũ luật sư và nhân sự trẻ, năng động, có chuyên môn và kinh nghiệm, Luật Dương Gia hy vọng sẽ cung cấp được các dịch vụ pháp lý nhanh chóng – chính xác – hiệu quả – tối ưu và tiết kiệm nhất.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: tư vấn pháp luật trực tuyến/trực tiếp, đại diện tố tụng, thực hiện thủ tục hành chính, tham gia tố tụng trong các vụ án, vụ việc.

 

12/Công ty Luật TNHH Thanh và Cộng sự (https://tplaw.vn/vi/

Công ty luật TPLaw

1.1/Tổng quan

TP Law là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư TP.HCM với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng loại bỏ rủi ro khi kinh doanh, giải quyết những vấn đề pháp lý.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, hình sự, hôn nhân gia đình, lao động, bất động sản, thu hồi nợ, sở hữu trí tuệ, đầu tư.

 

13/Công ty Luật Apolo Lawyers (https://apolo.com.vn/

 

Công ty luật Apolo Lawyers

1.1/Tổng quan

Là công ty luật thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM với tôn chỉ hoạt động “to help, to protect!”. Apolo Lawyers chuyên tư vấn pháp luật và đóng vai trò là một đối tác pháp lý đáng tin cậy của khách hàng.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn bất động sản, đầu tư, Đăng ký doanh nghiệp, Đăng ký giấy phép các loại, Lao động, Tư vấn pháp luật thường xuyên, …

14/Công ty Luật TNHH Tường và Cộng sự (https://luattuongcongsu.com.vn/

1.1/Tổng quan

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng, thực hiện các thủ tục pháp lý và các hoạt động đại diện pháp luật khác.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn pháp luật Đất đai, Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, …

15/Công ty Luật TNHH MTV Kiến Việt (https://luatkienviet.com/

 

1.1/Tổng quan

Là hãng luật được cấp phép hoạt động của Sở tư pháp TP.HCM, công ty có đầy đủ tư cách hành nghề luật sư để tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Luật sư bất động sản, đầu tư dự án, doanh nghiệp, đấu thầu và xây dựng, lao động, dân sự, tố tụng và giải quyết tranh chấp, …

 

15/ Hãng Luật IMC (https://interimc.org.vn/

1.1/Tổng quan

Với 23 năm kinh nghiệm hành nghề, Hãng luật IMC là đơn vị tư vấn pháp luật nhận được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn tư vấn pháp lý. 

 

1.2/Lĩnh vực hoạt động: 

 • Tư vấn luật: đất đai, thuế, giải quyết tranh chấp, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, …
 • Luật sư tranh tụng: hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, …

 

16/Công ty Luật TNHH Phú và Luật sư (https://phu-lawyers.com/

1.1/Tổng quan

Công ty định hướng phát triển thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, nâng cao năng lực đội ngũ luật sư giỏi, có kiến thức chuyên môn và đạo đức hành nghề. PHULawyers là nơi hội tụ của đội ngũ luật sư, cộng sự, chuyên gia có chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn pháp luật và luật sư tranh tụng: hình sự, nhà đất, thừa kế, ly hôn, doanh nghiệp, hành chính, …

17/Công ty Luật TNHH Đất Luật (https://datluatlawfirm.com/

1.1/Tổng quan

Trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Luật có cơ hội tư vấn, đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, kinh doanh, quản lý bất động sản tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. 

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn pháp luật bất động sản, xây dựng, Tư vấn, soạn thảo, soát xét các loại hợp đồng, Tham gia tố tụng, đại diện theo ủy quyền, …

18/Công ty Luật Long Phan PMT (https://luatlongphan.vn/

1.1/Tổng quan

Luật Long Phan PMT với đội ngũ luật sư tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật am hiểu nhiều lĩnh vực và là một trong những công ty luật được đánh giá là tận tâm, uy tín, hiệu quả tại TP.HCM

1.2/Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ luật sư và luật sư tư vấn các ngành luật như: đất đai, hợp đồng, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, lao động, …

19/Công ty Luật TNHH Nguyễn Lê (https://luatnguyenle.com/

1.1/Tổng quan

Với đội ngũ luật sư luật sư giỏi, chuyên nghiệp, toàn tâm và tận tình, công ty luật Nguyễn Lê với mong muốn đồng hành cùng khách hàng để hỗ trợ khó khăn trong mọi giai đoạn, mọi thời điểm.

1.2/Lĩnh vực hoạt động: tư vấn pháp luật về: thủ tục khởi kiện, giải quyết tranh chấp, luật sư doanh nghiệp, tư vấn hình sự, dịch vụ nhà đất, tư vấn lao động, sở hữu trí tuệ, thương mại. 

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]