TOP 5 LUẬT SƯ VỀ THƯƠNG MẠI TẠI QUẬN 6

0

1/ Luật sư Đoàn Văn Nên

1.1 Giới thiệu

Luật sư Đoàn Văn Nên hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Đoàn Văn Nên đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế, Lao động – Bảo hiểm xã hội… Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Đoàn Văn Nên luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Luật sư Đoàn Văn Nên
Luật sư Đoàn Văn Nên

1.2 Liên hệ

Địa chỉ văn phòng/công ty: Số 5 Đường 84, Phường 10, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 328 166

Email: luatsunen@gmail.com

2/ Luật sư Nguyễn Thành Tựu

2.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

2.2 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 170 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 091 919 5939

Email: luatsu@nvcs.vn

3/ Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thảo

3.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thảo hiện đang là thành viên Đoàn luật sư TP.HCM, Hội Luật gia Việt Nam. Tốt nghiệp cử nhân Luật trường Đại học Luật TP.HCM. Hiện tại Chị đang là luật sư điều hành Công ty Luật TNHH PL Và  Cộng Sự (PL&Partners), một trong những hãng luật có tiếng được tổ chức và điều hành bởi một đội ngũ luật sư  nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên môn cao. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Thanh Thảo là một Luật sư dày dặn kinh nghiệm tư vấn pháp lý, giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực Dân sự, Kinh doanh thương mại, Lao động, Hợp đồng, Đầu tư và Doanh nghiệp… trong nước và có yếu tố nước ngoài. Ngoài việc tư vấn pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, Luật sư Thanh Thảo luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân hơn.

Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thảo
Luật sư Nguyễn Thị Thanh Thảo

3.2 Liên hệ

Địa chỉ văn phòng: Lô 1.16 Viva Riverside, 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0908428589

4/ Luật sư Trần Hoàng Diệu

4.1 Giới thiệu

Luật sư Trần Hoàng Diệu là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 7 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư Trần Hoàng Diệu đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Trần Hoàng Diệu có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là Hành chính…Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Trần Hoàng Diệu sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và cho người nghèo.

Luật sư Trần Hoàng Diệu
Luật sư Trần Hoàng Diệu

4.2 Liên hệ 

Địa chỉ: số 5 (tầng 2), đường 84, phường 10, quận 6, TP HCM

SĐT: 0913 943 191

 Email: luattruongminh@gmail.com

5/ Luật sư Trần Minh Hùng

5.1 Giới thiệu

Luật sư Trần Minh Hùng là một trong những luật sư sáng lập văn phòng luật Gia Đình. Luật sư Hùng có nhiều kinh nghiệm, kiến thức và thực tiễn, ông đã dành nhiều thắng lợi trong nhiều vụ kiện lớn. Luật sư Hùng luôn coi trọng chữ TÂM của nghề luật sư và trách nhiệm đối với xã hội. Luật sư đã được nhiều hãng báo chí, truyền thông phỏng vấn nhiều lĩnh vực quan trọng liên quan đến đời sống.
Luật sư Trần Minh Hùng được nhiều hãng truyền thông, báo chí trong nước tin tưởng. Ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn trên VOV Giao Thông – Đài tiếng nói Việt Nam, Báo pháp luật TP.HCM, HTV, Đài truyền hình Vĩnh Long, Báo đời sống và pháp luật, báo Đời sống và tuổi trẻ, báo Dân Trí, Báo VNxpress, Báo Soha, Kênh 14, Một thế giới, Báo tin tức Việt nam– Các tạp chí như Tiếp Thị Gia Đình, Báo điện tử, báo Infonet,  VTC NEW, Báo Mới, Báo gia đình Việt nam, Báo ngày nay, Báo người lao động, Báo Công an nhân dân, Kiến thức ngày nay, Báo Gia đình và xã hội, Tầm nhìn… Luật sư Hùng là đối tác tư vấn luật của các hãng truyền thông và luôn mang lại niềm tin cho khách hàng.

Luật sư Trần Minh Hùng
Luật sư Trần Minh Hùng

5.2 Liên hệ 

Điện thoại: 0972238006

Địa chỉ:  402A Nguyễn Văn Luông, P.12, Quận 6

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]