TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH QUẬN 6

0

1/ Luật sư Nguyễn Cao Trí

1.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Cao Trí là luật sư sáng lập Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân, thuộc Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động, . . . Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Cao Trí:

Bào chữa cho người phạm tội, bảo vệ người bị hại trong các vụ án hình sự tại các cấp toà sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm.

Bảo vệ quyền lợi thân chủ trong các vụ án dân sự, hành chính, tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, tranh chấp hợp đồng …

Tư vấn pháp luật và đại diện theo uỷ quyền giải quyết việc liên quan pháp luật dân sự, hộ tịch, kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, giấy tờ nhà đất, đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ, …

Luật sư riêng tin cậy của một số Tập đoàn kinh tế tại TP.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, luật sư Nguyễn Cao Trí tích cực hỗ trợ và tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Luật sư Nguyễn Cao Trí
Luật sư Nguyễn Cao Trí

1.2 Liên hệ

Địa chỉ văn phòng/công ty: Phòng 12, Tầng 1, Số 65 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0909 058 983

Email: luatsunguyentri@gmail.com

2/ Luật sư Nguyễn Thành Tựu

2.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư Tựu thấu hiểu được hoàn cảnh, những khó khăn của doanh nghiệp để từ đó có những giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho khách hàng.

2.2 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 170 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 091 919 5939

Email: luatsu@nvcs.vn

3/ Luật sư Trịnh Thị Hạnh

3.1 Giới thiệu

Luật sư Trịnh Thị Hạnh tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội, hiện là Giám đốc điều hành của Công ty luật Hạnh Minh – Đoàn Luật sư TP.HCM. Luật sư Trịnh Thị Hạnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực:

– Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự;

– Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại…;

– Tham gia các vụ khiếu nại, khởi kiện trong lĩnh vực Hành chính;

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, giải quyết tranh chấp không qua khởi kiện…

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các Doanh nghiệp;

– Tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ RIÊNG cho cá nhân, gia đình.

Quá trình hoạt động hành nghề tích cực, liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư Trịnh Thị Hạnh tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy pháp lý nhạy bén đã nhận diện và  giải quyết hiệu quả các vụ việc/vụ án trong tất cả các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh Thương  mại, Hành chính…Với phương châm “việc của khách là việc của nhà mình“, Luật sư Trịnh Thị Hạnh luôn nỗ lực nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Luật sư Trịnh Thị Hạnh

3.2 Liên hệ

Email:  hanh.hmlaw@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 118/63 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0937 621 936

4/ Luật sư Phạm Thị Nhàn

4.1 Giới thiệu

Luật sư Phạm Thị Nhàn tốt nghiệp Đại Học Luật Tp.HCM – ngành Luật Quốc Tế (năm 2006); Khóa đào tạo Luật sư (năm 2007); Cao học Luật Kinh tế 2012; Luật sư Nhàn đã có thời gian công tác tại Sở Tư Pháp tỉnh Bình Dương, Vingroup và nhiều công ty Luật…  Luật sư Nhàn chuyên tư vấn và hỗ trợ các khách hàng trong lĩnh vực Hôn nhân & gia đình, bao gồm: Ly hôn thuận tình, Ly hôn đơn phương, Chia tài sản khi ly hôn, Giành quyền nuôi con, Yêu cầu cấp dưỡng, thay đổi quyền nuôi con, Ly hôn có yếu tố nước ngoài…Trong năm 2021, Luật sư Nhàn đã tư vấn và hỗ trợ hơn 100 vụ việc Ly hôn. Ngoài ra, Luật sư có thế mạnh chuyên môn trong các lĩnh vực tố tụng tại Tòa án: Đất đai, Hình sự, Dân sự. 

Luật sư Phạm Thị Nhàn

4.2 Liên hệ 

Địa chỉ liên hệ: 223 Nguyễn Xí, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

SĐT: 0968 605 706

 Email: luatsuhuynhpham@gmail.com

5/ Luật sư Trần Văn Thăng

5.1 Giới thiệu

Luật sư Trần Văn Thăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực đất đai, thừa kế, dân sự, hợp đồng,… và hơn 6 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh quản lý, đầu tư Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Luật sư Trần Văn Thăng có khả năng phân tích, đánh giá, tư vấn cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn đúng đắn về bản chất của vấn đề, đồng thời đưa ra các phương án, giải pháp hữu ích cho khách hàng lựa chọn.

Luật sư Trần Văn Thăng
Luật sư Trần Văn Thăng

5.2 Liên hệ 

Điện thoại: 0909 642 658 – 0939 858 898

Gmail: thang.tran@cnccounsel.com

Địa chỉ:  Số 01 đường Lại Hùng Cường, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

6/ Luật sư Nguyễn Thành Huân

6.1 Giới thiệu

Được biết đến với thương hiệu LUẬT SƯ 11, Luật sư Nguyễn Thành Huân hiện là Giám đốc Công ty Luật sư 11 – Hãng luật hàng đầu chuyên sâu về Nhà đất & Tranh Tụng. 

Luật sư Nguyễn Thành Huân được truyền thông biết nhiều đến qua những vụ tranh chấp đất đai khó. Đặc biệt là các tranh chấp thừa kế phức tạp, các vụ án Việt kiều đòi lại nhà đất. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Thành Huân được lựa chọn để tham gia và là Luật sư tư vấn của nhiều tập đoàn lớn như: Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn VNPT, Khách sạn Park Hyatt, Tập đoàn TTC, Saigon Co.op, Tập đoàn Thuận Phương…

Luật sư Nguyễn Thành Huân còn tham gia phổ biến kiến thức pháp luật cho cộng đồng qua các chương trình truyền hình, các chương trình tư vấn pháp luật miễn phí của các báo, đài…

Luật sư Nguyễn Thành Huân
Luật sư Nguyễn Thành Huân

6.2 Liên hệ 

Email: luatsuhuan11@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 120 – 122 Đ. Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0979 800 000

7/ Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương

7.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương là luật sư chuyên phụ trách về đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, các thủ tục ly hôn, đất đai và thương mại,…Với khả năng chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư cùng với ngoại ngữ lưu loát, luật sư Dương đã đại diện công ty thực hiện các công việc với một số thương hiệu lớn như: Toshiba, Herbalife, Bridgestone, Kerry,…

Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương
Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương

7.2 Liên hệ

Email: saigonlaw68@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 60A, đường 22, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0942217878

8/ Luật sư Nguyễn Trung Hiếu

8.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Trung Hiếu là Giám đốc điều hành Công ty Luật Chân Thiện Mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật, uy tín và niềm tin Khách hàng dành cho Luật sư Hiếu được khẳng định trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như: Tranh tụng tại tòa án, Tư vấn doanh nghiệp,  Đại diện ủy quyền Đất đai, Lao động, Hành chính, Giấy phép, Pháp lý bất động sản,…

    Quá trình tham gia giải quyết nhiều tranh chấp lớn, phức tạp điển hình như ngân hàng GPbank, VPbank, Khu công nghiệp An Hạ,… Luật sư Hiếu đã tích lũy vốn kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng, tác phong chuyên nghiệp cùng tư duy pháp lý nhạy bén đã nhận diện và giải quyết hiệu quả nhiều vụ án, đồng hành và bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng vô cùng tốt. Thế mạnh của Luật sư Hiếu được thể hiện nổi bật thông qua lĩnh vực tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp trong các vụ án Hình sự, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại,… 

    Quá trình hoạt động hành nghề tích cực, tận tâm Luật sư Nguyễn Trung Hiếu luôn thể hiện được tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và chữ TÍN với từng khách hàng. Sự tin tưởng, niềm tin và những phản hồi tích cực mà Khách hàng dành cho Luật sư Hiếu nói riêng và Công ty Luật Chân Thiện Mỹ nói chung là tiền đề để Chan Thien My LawFirm ngày càng lớn mạnh và được khách hàng tín nhiệm tìm tới đặt niềm tin pháp lý. Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin” Luật sư Hiếu đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý.

Luật sư Nguyễn Trung Hiếu
Luật sư Nguyễn Trung Hiếu

8.2 Liên hệ

Email:  lsnguyentrunghieu@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 94 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0917 333 769

9/ Luật sư Ngô Quốc Việt

9.1 Giới thiệu

Luật sư Ngô Quốc Việt hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Với bề dày hơn 10 công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, cộng với thế mạnh ngoại ngữ, Luật sư Ngô Quốc Việt có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại, Hợp đồng…trong nước và có yếu tố nước ngoài. Ngoài việc tư vấn pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, Luật sư Việt luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân hơn.

Luật sư Ngô Quốc Việt
Luật sư Ngô Quốc Việt

 9.2 Liên hệ

Điện thoại: 0916 361 717

Địa chỉ: 84 Ngô Quyền, phường 7, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Email: vietnqls@gmail.com

10/ Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

10.1 Giới thiệu

Ls. Hồ Ngọc Hiền Thảo là Trưởng VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRIỂN LUẬT, có kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực pháp luật: Dân sự, Hình sự, Thừa kế, Ðất đai, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Tư vấn doanh nghiệp,…

QUAN ÐIỂM NGHỀ NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ

Là một nguời tâm huyết với nghề, trung thực, chân thành, quyết liệt, Luật sư luôn mong muốn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của Luật sư.

là chuyên gia đại diện pháp lý cho rất nhiều công ty đa cấp trên phạm vi cả nước.

luat-su-ho-ngoc-hien-thao

10.2 Liên hệ 

Di động: 0776 820 693

Email: thaohnhlawyer@gmail.com

Địa chỉ: 213A Nguyễn Xí, Phường 13, Q Bình Thạnh TPHCM

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]