TOP 10 LUẬT SƯ VỀ ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN 4

1

Luật sư Nguyễn Định Tường

Luật sư Nguyễn Định Tường, hiện là Giám đốc Công ty Luật Tường & Cộng Sự, có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng, thực hiện các thủ tục pháp lý và các hoạt động đại diện pháp luật khác; Đặc biệt, trong các lĩnh vực như: Đất đai, dân sự, hôn nhân & gia đình, thừa kế, hình sự, hành chính và doanh nghiệp…

     Luật sư Tường đã tham gia tư vấn, đại diện, bảo vệ, bào chữa ở những vụ án lớn về đất đai, dân sự, hình sự, hành chính. Những vụ việc có sự tham gia giải quyết của Luật sư Tường và các cộng sự đều mang lại kết quả tốt đẹp, bảo vệ được nhiều quyền lợi cho thân chủ và được khách hàng đánh giá cao bởi uy tín và trách nhiệm.

Luật sư Nguyễn Định Tường
Luật sư Nguyễn Định Tường

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1 Số 207A Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 345 506

Email: tuonglawyer@luattuongcongsu.com 

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD Bank, Kinh Doanh,…

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

Luật sư Nguyễn Cảnh Trường

Luật sư Nguyễn Cảnh Trường là người sáng lập và là Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Trường Minh Ngọc. Luật sư là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Cảnh Trường đã có gần 9 năm kinh nghiệm tham gia tố tụng, tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra Luật sư Nguyễn Cảnh Trường còn là Trọng tài viên.

Các dịch vụ cụ thể Luật sư cung cấp bao gồm:Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, kiến nghị khởi tố, người bị buộc tội ( người bị bắt, tạm giữ, bị can, bị cáo), bị hại trong các vụ án hình sự. Đã từng tham gia một số vụ án nổi bật như  vụ án “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, bảo vệ cho các bị hại trong vụ án “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty cổ phần TM DV XD ĐT & PT địa ốc Bình Dương Cityland….

Luật sư Nguyễn Cảnh Trường
Luật sư Nguyễn Cảnh Trường

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Toà nhà Nam Phương, 68-70 Hoàng Diệu, phường 13, quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 941 658

Email: Nguyencanhtruong37@gmail.com 

Luật sư Nguyễn Thị An Nhã

Luật sư Nguyễn Thị An Nhã hiện là Luật sư thành viên Đoàn Luật sư thành phố HCM. Luật sư là Thạc sĩ Luật kinh tế và trọng tài viên thương mại với hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực đất đai và hơn 5 năm hành nghề trong các lĩnh vực Dân sự, hôn nhân gia đình, Di chúc thừa kế… Đồng thời trước khi làm việc trong tổ chức hành nghề tư nhân, Luật sư Nguyễn Thị An Nhã đã từng có hơn 6 năm là viên chức nhà nước, giữ vai trò Hội thẩm nhân dân tại nhiều phiên xét xử của Tòa án. Thế nên bên cạnh việc tư vấn thì luật sư Nguyễn Thị An Nhã còn có thể hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng.

Luật sư Nguyễn Thị An Nhã
Luật sư Nguyễn Thị An Nhã

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 146/1 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0982 898 754 

Luật sư Nguyễn Duy Binh

Luật sư Nguyễn Duy Binh là Luật sư thuộc đoàn Luật sư Tp. HCM, Luật sư là Thành viên sáng lập – Giám đốc của Nguyễn Lê Trần & Partner. Luật sư Binh có hơn 11 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư, Tư vấn và thực hiện thủ tục mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Ngoài ra, Luật sư Binh chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý nhà đất tất cả các quận, huyện thuộc Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận; giải quyết tranh chấp về Thương mại, Lao động, Dân sự – Hôn nhân & Gia đình , Bất động sản, Hình sự,…

Luật sư Nguyễn Duy Binh
Luật sư Nguyễn Duy Binh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 14-16 Tôn Đản, P. 13, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 0938 343 384

Email: duybinhlawyer@yahoo.com 

Luật sư Lương Hữu Phúc

Luật sư Lương Hữu Phúc, Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Hữu Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam. Với kinh nghiệm làm công tác phản gián trên 25 năm và gần 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý; Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Thừa kế,… Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, di chúc; các vụ án hình sự.

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến với người dân. 

Luật sư Lương Hữu Phúc
Luật sư Lương Hữu Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32, đường 28, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981 277 888

Email: luatsu@phucminhlaw.vn 

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú – Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw và là thành viên Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Trước đó, Luật sư Ngọc Phú đã từng là Luật sư thành viên tại VinaLaw, UniLaw và SBLaw. Đồng thời, Luật sư Ngọc Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác. Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Đầu tư, Đất đai, Giải quyết tranh chấp, Xử lý vi phạm quyền SHCN. Hơn 15 năm làm việc tại các hãng luật danh tiếng, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn thành công cho nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài; tư vấn để thực hiện các dự án Bất động sản cho các doanh nghiệp;… Ngoài ra, Luật sư Phú cũng đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong những vụ việc giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp đất đai… với tôn chỉ luôn lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở pháp luật. 

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú
Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139H4 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 44 99 68

Email: phu.nguyen@nplaw.vn 

Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý

Với kinh nghiệm, bản lĩnh tranh tụng và đã bảo vệ thành công trong nhiều vụ án nên ông được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn là luật sư riêng để tư vấn pháp lý thường xuyên trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Luật sư nguyễn đức thắng ý được khách hàng đánh giá là một luật sư giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, năng động, có uy tín và bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tận tâm hết lòng với khách hàng khi tham gia tư vấn pháp lý và bảo vệ, bào chữa tại tòa án.

Ngoài ra, ông còn là gương mặt quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia vtv1, chương trình chuyển động 24h, đài truyền hình quốc hội việt nam, đài truyền hình tây ninh và nhiều đài phát thanh truyền hình khác ở việt nam. Ông thường xuyên trả lời phỏng vấn trên một số tờ báo lớn như báo pháp luật thành phố hồ chí minh, tuổi trẻ, người lao động, báo mới…vv để phân tích pháp lý và trả lời các vấn đề pháp lý có liên quan đến các vụ án hoặc giải đáp thắc mắc ý kiến của bạn đọc.

Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý
Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 345 181

Email: yluatsuhcm@gmail.com 

Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Luật sư  NGUYỄN BÁ HƯNG  là thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như: 

– Tư vấn và tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, lao động, kinh doanh thương mại, hành chính;

– Tham gia bào chữa các vụ án hình sự;

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp;

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, xin “giấy phép con”;…

Luật sư Nguyễn Bá Hưng
Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT TÍN BẢO

Địa chỉ: 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0979 473 688 (zalo)

Email: Nguyenhung2015@gmail.com 

Luật sư Phạm Đức Huy

Luật sư Phạm Đức Huy tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế, hiện đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Viên Minh, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, đã có gần 10 năm kinh nghiệm tham gia tố tụng, tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan đến nhiều lĩnh vực .

Các dịch vụ cụ thể Luật sư cung cấp bao gồm: 

– Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, kiến nghị khởi tố, người bị buộc tội (người bị bắt, tạm giữ, bị can, bị cáo), bị hại trong vụ án hình sự.

– Đặc biệt chú trọng tư vấn cho người đang bị tố giác, người bị kiến nghị khởi tố trong giai đoạn được Cơ quan tố tụng mời làm việc để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình.

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú
Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0977 761 893

Email: luatsuphamduchuy@gmail.com 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]