TOP 5 LUẬT SƯ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 11

0

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin tổng quan của Luật sư Hôn nhân và gia đình Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu hiện đang là Luật sư điều hành tại NVCS Lawfirm. Luật sư Tựu là thành viên của Liên đoàn luật sư Việt Nam, Đoàn luật sư Đồng Nai, Hội sở hữu trí tuệ thành Phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Tựu đã tốt nghiệp cử nhân của Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Luật sư cũng là cử nhân Tài chính kế toán, cử nhân Quản trị kinh doanh Marketing tại Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và đã tham gia nhiều khoá đào tạo về Sở hữu trí tuệ như: Khoá học chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ của Cục sở hữu trí tuệ, Khoá học tổng quan về Sáng chế – Nhãn hiệu – Wipo và Uspto.

LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU
LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Với 13 năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực như: Thành lập doanh nghiệp; Quy chế quản trị nội bộ doanh nghiệp; Tái cấu trúc doanh nnghiệp hay mua bán, sáp nhập doanh nghiệp; Tư vấn về Tài chính – Thuế; Tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp cùng 05 năm tư vấn Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và Việt Nam đầu tư ra nước ngoài, Luật sư Tựu đã giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp giải quyết các khó khăn cũng như phòng ngừa các rủi ro trong kinh doanh thương mại.

Thông tin liên hệ của Luật sư Hôn nhân và gia đình Nguyễn Thành Tựu

 • Địa chỉ: Lầu 1, 170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0919 195 939
 • Email: tuulawyer@gmail.com
 • Website: https://nvcs.vn/

Luật sư Nguyễn Văn Quynh

Thông tin tổng quan của Luật sư Hôn nhân và Gia đình Nguyễn Văn Quynh

Nghề luật sư được xã hội nhìn nhận là một trong những nghề cao quý nhưng cũng có không ít khó khăn, thử thách và cả những nguy hiểm cho người hành nghề. Nghề luật sư được coi là cao quý vì “hoạt động nghề nghiệp của luật sư góp phần bảo vệ công lý, các quyền tự do, dân chủ của công dân, quyền, lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức, phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” (Điều 3-Luật Luật sư).Nghề này cũng gặp không ít khó khăn, thử thách và nguy hiểm vì đây đó vẫn còn những hành vi “cản trở hoạt động hành nghề của luật sư”.

Luật sư Nguyễn Văn Quynh
Luật sư Nguyễn Văn Quynh

Thông tin liên hệ của Luật sư Nguyễn Văn Quynh

 • Địa chỉ: 464A Minh Phụng, phường 9, Quận 11, TP HCM.
 • Điện thoại: 0909292604

Luật sư Nguyễn Quốc Toản

Thông tin tổng quan của Luật sư Hôn nhân và gia đình Nguyễn Quốc Toản

Luật sư Nguyễn Quốc Toản với 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư ở một số các lĩnh vực: Di chúc – Thừa kế, Hôn nhân và gia đình, Nhà đất – Xây dựng và Doanh nghiệp. Ngoài ra, Luật sư Toản đang giữ vị trí Giám đốc Công ty Luật IAM.

Luật sư Nguyễn Quốc Toản
Luật sư Nguyễn Quốc Toản

Luật sư Nguyễn Quốc Toản, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật, là một chuyên gia tại các lĩnh vực quan trọng như Di chúc – Thừa kế, Hôn nhân và Gia đình, Nhà đất – Xây dựng và Doanh nghiệp. Ngoài sự nghiệp cá nhân, Luật sư cũng đảm nhận vai trò quan trọng là Giám đốc của Công ty Luật IAM. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn lâu năm đã giúp Luật sư phục vụ hiệu quả trong các lĩnh vực như Thừa kế – Di chúc, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân và Gia đình trong suốt 16 năm qua.

Thông tin liên hệ của Luật sư Hôn nhân và gia đình Nguyễn Quốc Toản

 • Địa chỉ: 537 Bình Thới, Phường 10, Quận 11.
 • Điện thoại: 0983886769

Luật sư Trần Đình Bảo Quốc

Thông tin tổng quan của Luật sư Hôn nhân và gia đình Trần Đình Bảo Quốc

Trần Đình Bảo Quốc là một luật sư có địa chỉ văn phòng tại 464 Lạc Long Quân, Phường 05, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư đã tích lũy được một lượng kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực pháp lý, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực quan trọng như Đất đai, Thừa kế – Di chúc, Hôn nhân gia đình và Hình sự. Sự am hiểu sâu rộng và kinh nghiệm thực tế của Luật sư đã giúp đỡ nhiều khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp.

Luật sư Trần Đình Bảo Quốc
Luật sư Trần Đình Bảo Quốc

Thông tin liên hệ của Luật sư Hôn nhân và gia đình Trần Đình Bảo Quốc

 • Địa chỉ: 464 Lạc Long Quân, Phường 05, Quận 11, Tp HCM
 • Số điện thoại: 0933560035

Luật sư Nguyễn Đình Hùng

Thông tin tổng quan của Luật sư Hôn nhân và gia đình Nguyễn Đình Hùng

Nguyễn Đình Hùng có trụ sở văn phòng tại 3 Đào Nguyên Phổ, Phường 04, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, là một luật sư với kinh nghiệm đa dạng và sâu sắc trong lĩnh vực pháp lý. Chuyên tâm vào các lĩnh vực như Đất đai, Thừa kế – Di chúc, Dân sự, Hôn nhân gia đình và Hình sự. Sự hiểu biết sâu rộng và tận tình của Luật sư Nguyễn Đình Hùng đã giúp đỡ nhiều khách hàng với những vấn đề pháp lý phức tạp, đem lại sự an tâm và tin cậy cho họ.

Luật sư Nguyễn Đình Hùng
Luật sư Nguyễn Đình Hùng

Thông tin liên hệ của Luật sư Hôn nhân và gia đình Lê Tiến Đạt

 • Địa chỉ: 3 Đào Nguyên Phổ, Phường 04, Quận 11, Tp HCM.
 • Điện thoại: 0289551149
Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]