TOP 10 LUẬT SƯ VỀ ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN 3

0

Luật sư Nguyễn Thành Huân

Là Giám đốc Công ty Luật sư 11 – Hãng luật hàng đầu có chuyên môn về tranh tụng và đất đai, Luật sư Nguyễn Thành Huân hiện được truyền thông biết nhiều đến qua việc giải quyết những vụ tranh tụng liên quan đến đất đai. Đặc biệt là các tranh chấp về thừa kế trong và ngoài nước liên quan đến đòi nhà đất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Huân được đã và đang là Luật sư tư vấn của nhiều tập đoàn lớn như: Saigon Co.op, Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Khách sạn Park Hyatt, Tập đoàn TTC, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn Thuận Phương… Ngoài ra, Luật sư Huân còn tham gia phổ biến kiến thức pháp luật qua các chương trình truyền hình, các chương trình tư vấn pháp luật miễn phí …

Luật sư Nguyễn Thành Huân
Luật sư Nguyễn Thành Huân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty: Số 120 – 122 Đường Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0979 800 000

Email: luatsuhuan11@gmail.com 

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Với hơn 60 Luật sư và Cộng sự, là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự. Hơn 15 năm theo đuổi cán cân công lý, nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, Luật sư Nguyễn Thành Tựu có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: HD Bank, Petro Vietnam,  Kinh Do,… Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Bảo Mật, luật sư luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp và quý khách hàng. 

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, đường Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

Luật sư Trần Tiến Lực

Luật sư Trần Tiến Lực là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang đảm nhận Luật sư tại Công ty Luật TNHH Long Phan PMT. Ông Lực là một luật sư có kỹ năng nổi bật trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp, bao gồm tranh chấp đất đai, quản lý di sản, và các vụ kiện khác liên quan đến bất động sản. Với bề dày kinh nghiệm, ông đã đại diện cho khách hàng trong nhiều phiên tòa, cung cấp tư vấn chuyên sâu về đầu tư và quản lý doanh nghiệp, cũng như sở hữu trí tuệ. Không chỉ giới hạn ở việc đại diện tố tụng, Luật sư Lực còn là người tư vấn đáng tin cậy cho các công ty trong và ngoài nước, hỗ trợ họ trong việc soạn thảo và đàm phán các hợp đồng thương mại, đồng thời giúp họ xây dựng và quản lý hệ thống pháp lý nội bộ. Ông cũng là chuyên gia trong lĩnh vực pháp luật lao động và pháp lý dự án, đảm bảo rằng quyền lợi của khách hàng luôn được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Luật sư Trần Tiến Lực
Luật sư Trần Tiến Lực

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty: Phòng A1, Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, Số 412 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TP. HCM.

Điện thoại: 0979 182 878

Email: lstienluc@gmail.com 

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh với tư cách là Giám đốc Chi nhánh của Công ty Luật Khoa Tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã khẳng định vị thế của mình trong giới luật pháp thông qua việc giải quyết thành công nhiều vụ án phức tạp. Luật sư Ngô Lệ Quỳnh sở hữu kinh nghiệm phong phú, từ việc tư vấn cho các vụ tranh chấp thừa kế, quản lý quyền sử dụng đất, đến việc điều hành các vấn đề liên quan đến thương mại và kinh doanh. Không chỉ giới hạn ở việc tư vấn, Luật sư Quỳnh còn nổi bật với vai trò của mình trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho những người tham gia vào các vụ án hình sự, đảm bảo rằng cả bị cáo và bị hại đều nhận được sự công bằng và minh bạch trong quá trình tố tụng. Đồng thời, Luật sư Quỳnh luôn hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo nên một xã hội công bằng hơn. Sự nhiệt huyết và đam mê với nghề của Luật sư Quỳnh trong việc hỗ trợ những người yếu thế đã làm sáng tỏ tầm quan trọng của việc tiếp cận công lý cho mọi tầng lớp xã hội.

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh
Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty: Phòng 301, Tầng 3, Tòa nhà Phúc Khang Building, Số 140/1 đường Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0948 300 400

Email: lequynhls@gmail.com 

Luật sư Đặng Thị Tường Vy

Luật sư Đặng Thị Tường Vy hiện nắm giữ vị trí quan trọng là Luật sư trưởng tại Văn phòng luật sư Long Cường, chi nhánh quận 3. Với hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành pháp luật, bà Vy đã thể hiện sự am hiểu sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho một loạt các lĩnh vực. Sự nghiệp của bà Vy đánh dấu bởi sự đa dạng trong chuyên môn, từ việc giải quyết các vụ án hình sự, tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình, đến việc đối phó với các tranh chấp đất đai và các vấn đề thương mại. Sự tận tụy và khả năng phân tích sắc bén của bà đã giúp nhiều khách hàng đi đến giải pháp tối ưu cho vấn đề pháp lý của họ, từ đó khẳng định vị thế của bà trong cộng đồng luật sư tại TP.HCM.

Luật sư Đặng Thị Tường Vy
Luật sư Đặng Thị Tường Vy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Công ty: Số 71 đường S KĐT LakeView City, phường An Phú, TP Thủ Đức.

Điện thoại: 0798 671 555

Email: tuongvylawyer@gmail.com 

Luật sư Lê Trạch Giang

Sự nghiệp của Luật sư Lê Trạch Giang bắt đầu với việc tư vấn đầu tư và doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp từ năm 2001. Đến năm 2008, ông cùng bạn học sáng lập nên Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú, nơi ông tiếp tục dẫn dắt với vai trò Giám đốc.

Với kinh nghiệm sâu rộng, Luật sư Giang đã trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực pháp lý, bao gồm hòa giải thương mại, tư vấn pháp luật, soạn thảo hợp đồng kinh doanh, và thủ tục phá sản. Ông cũng đã thể hiện tài năng của mình qua việc tham gia tranh tụng tại các cấp tòa án, đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp trong mọi tình huống pháp lý.

Luật sư Lê Trạch Giang
Luật sư Lê Trạch Giang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 9, số 163 đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Tp HCM

Số điện thoại: 0909 247 009.

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú, hiện giữ chức vụ Giám đốc điều hành tại Hãng Luật NPLaw, là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng pháp lý TP.Hồ Chí Minh. Sự nghiệp của ông bắt đầu với vai trò là luật sư tại các tổ chức pháp lý uy tín như VinaLaw, UniLaw và SBLaw, nơi ông đã mài giũa kỹ năng và kiến thức pháp lý của mình. Ông Phú cũng đã hoàn thành nhiều khóa đào tạo chuyên ngành pháp lý, nâng cao chuyên môn và sự hiểu biết sâu sắc trong ngành.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Luật sư Phú đã trở thành một chuyên gia trong các lĩnh vực như đầu tư, quản lý đất đai, giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Ông đã tư vấn thành công cho nhiều dự án đầu tư quốc tế và bất động sản, đồng thời bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các vụ tranh chấp hợp đồng và thương mại. Luật sư Phú luôn theo đuổi phương châm lắng nghe và thấu hiểu để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng pháp luật vững chắc.

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú
Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139H4 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 44 99 68

Email: phu.nguyen@nplaw.vn 

Luật sư Thái Lê Tân

Luật sư Thái Lê Tân, với hơn 20 năm hoạt động trong ngành pháp luật, đã trở thành một chuyên gia đa ngành, từ tài chính ngân hàng đến quản lý doanh nghiệp, quyền sử dụng đất và thi hành án. Qua nhiều năm cống hiến, ông đã xây dựng được một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ và uy tín cao trong mắt khách hàng, đồng nghiệp và các cơ quan nhà nước. Sự chuyên nghiệp và uy tín của Luật sư Tân không chỉ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý cấp bách mà còn cung cấp cho họ những giải pháp pháp lý toàn diện, giúp họ phòng ngừa và giảm thiểu rủi ro pháp lý trong tương lai. Sự tận tâm và kinh nghiệm phong phú của ông đã làm nên tên tuổi và sự tin cậy mà ông hưởng thụ ngày nay.

Luật sư Thái Lê Tân
Luật sư Thái Lê Tân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: số 103/6 đường Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Tp HCM.

Số điện thoại: 0903.110.346

Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Luật sư NGUYỄN BÁ HƯNG là thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như: Tư vấn và tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, lao động, kinh doanh thương mại, hành chính; Tham gia bào chữa các vụ án hình sự; Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp; Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, xin “giấy phép con”;…

Luật sư Nguyễn Bá Hưng
Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 454 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0979 473 688 (zalo)

Email: Nguyenhung2015@gmail.com 

Luật sư Phạm Xuân Sang

Luật sư Phạm Xuân Sang sở hữu 17 năm kinh nghiệm pháp lý, trong đó có 9 năm gắn bó với Tập đoàn Trường Hải, nơi ông từng giữ chức Giám đốc Pháp lý của THACO. Sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh đã giúp ông thành thạo trong nhiều lĩnh vực như mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, hợp tác đầu tư, quản trị doanh nghiệp, cũng như quản lý đất đai và nhà ở. Luật sư Sang còn nổi bật với khả năng tranh tụng, giải quyết tranh chấp và quản trị pháp lý doanh nghiệp với hiệu quả cao. Hiện tại, ông là một thành viên tích cực của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và đồng thời giữ vị trí Trọng tài viên, Chủ tịch tại Trung tâm Trọng tài Thương nhân Việt Nam (VTA), nơi ông tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành pháp lý và thương mại tại Việt Nam.

Luật sư Phạm Xuân Sang
Luật sư Phạm Xuân Sang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: số 250 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 0981.426.846

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]