TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN

0

1/ Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch

Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tranh tụng, hôn nhân gia đình, thừa kế…tiêu biểu là vụ bào chữa cho “Vũ Nhôm”. Hiện ông đang là Giám đốc diều hành Công ty Luật TNHH MTV AN PHA NA; Ông cùng công ty của mình chuyên tư vấn pháp luật cho nhiều Tập đoàn. doanh nghiệp. Ngoài ra ông còn tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học (cử nhân và sau đại học): Trường ĐH Luật TP. HCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Văn Lang…

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Khách hàng khi đến với Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch luôn được Luật sư hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, Luật sư còn hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch
Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 210/1a Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Gmail: contact@alawfirm.vn

Điện thoại: 028.3845.3939

2/  Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong đa dạng vấn đề pháp lý. Luật sư Nguyễn Thành Tựu hiện là người sáng lập và điều hành của Công ty TNHH Luật Quốc tế Nguyễn và cộng sự, đội ngũ tư vấn của công ty ông có hơn 60 luật sư và cộng sự. Ông không chỉ theo đuổi cán cân công lý, mà còn thể hiện sự đam mê và nhiệt huyết với nghề luật. Ông đã và đang đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, bằng việc đảm nhận vai trò cố vấn pháp lý chuyên sâu. Một số trong số đó bao gồm Petro Vietnam, HD Bank, và Kinh Do.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và đội ngũ cộng sự luôn đặt nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng các vấn đề pháp lý, giấy tờ, tư vấn trình tự thủ tục cụ thể, rõ ràng.

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU
Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn

3/ Luật sư Cao Sỹ Hưng

Luật sư Cao Sỹ Hưng là khách mời thân thuộc đối với các chương trình tư vấn pháp luật trên kênh HTV7, ANTV… Ông hiện là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM.

Điểm mạnh của ông trong thời gian hành nghề chính là các lĩnh vực như: hôn nhân gia đình, đất đai, di chúc – thừa kế, xử lý nợ, doanh nghiệp, dân sự, đại diện ủy quyền… Cùng với phương châm luôn ưu tiên lợi ích khách hàng và sẵn lòng hỡ trợ khách hàng chính xác, trong mọi thủ tục pháp lý.

Luật sư Cao Sỹ Hưng
Luật sư Cao Sỹ Hưng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ văn phòng: Số 88/8 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0932 667 466

Email: caosyhung@gmail.com

4/ Luật sự Nguyễn Tâm

Luật sư Nguyễn Tâm hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư Tp. HCM và đồng thời là Phó bí thư Ban chấp hành Đoàn thanh niên Đoàn Luật sư TP.HCM. Công ty luật Nguyễn Tâm & Cộng sự là công ty đã được ông Nguyễn Tâm sáng lập và điều hành ở cương vị giám đốc

Là một luật sư có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức hành nghề có tiếng, một trong những điểm mạnh tiêu biểu của Luật sư Nguyễn Tâm nằm ở việc giải quyết các vấn đề về hôn nhân gia đình, ông có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra Luật sư Tâm đã từng làm nhiều loại hồ sơ về: Thu hồi và quản lý công nợ, Sở hữu trí tuệ, Tư vấn đầu tư trong và ngoài nước…một số thủ tục pháp lý liên quan tới người nước ngoài.

Luật sự Nguyễn Tâm
Luật sự Nguyễn Tâm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 37 đường Tân Thới Hiệp 09 (đối điện cổng tòa án nhân dân quận 12), phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM.

Điện thoại:  0939 072 345

Email: congtyluatnguyentam@gmail.com

5/ Luật sư Phạm Đức Huy

Luật sư Phạm Đức Huy tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế, hiện đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Viên Minh, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, đã có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vụ việc trong lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.

Các dịch vụ cụ thể Luật sư cung cấp liên quan đến lĩnh vực Hôn nhân và gia đình bao gồm: 

–      Dịch vụ đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài, soạn thảo văn bản thỏa thuận chế độ tài sản vợ chồng trước khi kết hôn, các dịch vụ giấy tờ tư pháp, hộ tích, dịch thuật, hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự…

–      Ly hôn đơn phương (một bên không đồng ý ly hôn, tranh chấp về con chung, cấp dưỡng, tài sản chung, nợ chung…)

–     Thuận tình ly hôn. 

–     Ly hôn có yếu tố nước ngoài (trường hợp một bên ở Việt Nam, một bên ở nước ngoài hoặc có tài sản ở nước ngoài, cần ủy thác tư pháp…)

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú
Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TPHCM

Điện thoại: 0977 761 893

Email: luatsuphamduchuy@gmail.com

6/ Luật sư Nguyễn Thành Trung

Luật sư Thành Trung có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp ở nhiều tập đoàn nổi tiếng: Hoa Sen Group, Cotec Group, Mitecons…

Ông từng là Trợ lý cao cấp của Chủ tịch HĐQT Cotec Group, Cotec Healthcare…

Điểm mạnh của luật sư Trung là các vụ án dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, thừa kế….Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm làm cho các tập đoàn lớn, ông cũng có đa dạng phương án để tư vấn cho doanh nghiệp về mặt pháp lý, giấy tờ…

Luật sư Trung nổi tiếng với cái tên “Luật sư TikTok”, với nhiều video phổ bến tư duy, kiến thức pháp luật phong phú, mang tính giải trí cao, ông đã và đang tạo được nhiều niềm tin và ấn tượng cho người dân quan tâm đến pháp luật. Hiện nay ông đồng thời là phó giám đốc của công ty Luật Nam Sơn, một công ty Luật với những luật sư thân thiện và tư duy pháp luật đa dạng.

Luật sư Nguyễn Thành Trung
Luật sư Nguyễn Thành Trung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM

Điện thoại:1900633246 
Email:tv.luatnamson@gmail.com 

7/ Luật sư Nguyễn Cảnh Trường

Luật sư Nguyễn Cảnh Trường giám đốc điều hành và là người sáng lập ra Công ty Luật TNHH Trường Minh Ngọc. Luật sư Nguyễn Cảnh Trường đã có khoảng 10 năm kinh nghiệm tham gia tố tụng, tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan ở nhiều lĩnh vực.

Các dịch vụ Luật sư thường xuyên cung cấp bao gồm:

Hôn nhân gia đình, tư vấn doanh nghiệp, tố tụng dân sự, tố tụng hình sự, bào chữa….

Nguyên tắc trong công việc: Cung cấp tối đa thông tin cho khách hàng, tận tâm, tận tình hướng dẫn, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng cần, giá cả hợp lý, quyền lợi khách hàng và lương tâm với nghề đặt lên hàng đầu.

Luật sư Nguyễn Cảnh Trường
Luật sư Nguyễn Cảnh Trường

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Toà nhà Nam Phương, 68-70 Hoàng Diệu, phường 13, quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 941 658

Email: nguyencanhtruong37@gmail.com

8/ Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

Luật sư. Hồ Ngọc Hiền Thảo là Trưởng VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRIỂN LUẬT, có rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực pháp luật: Điểm mạnh của luật sư là Dân sự, Hình sự, Thừa kế, Ðất đai, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại,…

QUAN ÐIỂM NGHỀ NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ

Là một nguời tâm huyết với nghề, chân thành, quyết liệt, Luật sư luôn mong muốn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Bà đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của bà. Điều đó đã khiến ngày càng nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin vào luật sư.

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 213A Nguyễn Xí, Phường 13, Q Bình Thạnh TPHCM

Điện thoại: 0776 820 693

Email: thaohnhlawyer@gmail.com

9/ Luật sư Nguyễn Văn Hưng

Ông Nguyễn Văn Hưng hiện là trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Hưng. Với phương châm làm việc “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, đội ngũ luật sư của văn phòng Luật Nguyễn Hưng luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng. Cùng với kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm,công ty Luật Nguyễn Hưng của luật sư Hưng cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng về mọi thủ tục, mọi vấn đề pháp lý liên quan, Luật Nguyễn Hưng hoạt động trên tất cả lĩnh vực: tư vấn pháp luật, hôn nhân gia đình, thừa kế, doanh nghiệp….

Luật sư Nguyễn Văn Hưng
Luật sư Nguyễn Văn Hưng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 164A Hoàng Văn Thụ,Phường 9, Q. Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 2077 959
Email: vplsnguyenhung@gmail.com

10/ Luật sư Kiều Anh Vũ

KAV Lawyers được thành lập và điều hành bởi Luật sư Kiều Anh Vũ, ông đã có 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật tại Việt Nam. Ngoài ra, KAV Lawyers còn có đội ngũ nhân sự đam mê, tận tâm, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý của khách hàng. 

KAV Lawyers là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng tại Việt Nam hướng đến các chuẩn mực quốc tế và hành nghề luật toàn cầu. Điểm mạnh của KAV Lawyers là các vụ án dân sự, hình sự, hàng hải, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp…

Luật sư Kiều Anh Vũ
Luật sư Kiều Anh Vũ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, 237 Khánh Hội, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 6270 7075

Email: info@kavlawyers.com

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]