TOP 5 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN & GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 12

0

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là người sáng lập và điều hành của Công ty TNHH Luật Nguyễn, cùng với hơn 60 luật sư và cộng sự. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông không chỉ theo đuổi cán cân công lý, mà còn thể hiện sự đam mê và nhiệt huyết với nghề luật. Ông đã có cơ hội đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, bằng việc đảm nhận vai trò cố vấn pháp lý chuyên sâu. Một số trong số đó bao gồm Petro Vietnam, HD Bank, và Kinh Do.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và đội ngũ cộng sự luôn đặt giá trị văn hóa của công ty lên hàng đầu. Họ coi trọng lòng biết ơn đối với khách hàng, đồng nghiệp và quản lý. Mục tiêu của họ là mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, và khách hàng sẽ cùng đồng hành với công ty trên con đường tìm kiếm cán cân công lý

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

Luật sư Nguyễn Tâm

Luật sư Nguyễn Tâm thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, hiện là Giám đốc công ty luật Nguyễn Tâm & Cộng sự.

Ngoài ra, luật sư Nguyễn Tâm không ngừng phấn đấu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để luôn mang tới cho khách hàng lợi ích cao nhất, đúng như Slogan của công ty: “AN TOÀN PHÁP LÝ – VỮNG CHẮC THÀNH CÔNG”. Điều hành Hãng Luật Nguyễn Tâm & Partners, Luật sư Nguyễn Tâm với kinh nghiệm gần 10 năm hành nghề luật, hiện nay ông đang công tác tại Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và đã nhận được nhiều bằng khen của Đoàn Luật sư, Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TP.HCM.

Là một luật sư uy tín, có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề chuyên sâu trong các lĩnh vực: kinh doanh, thu hồi quản lý công nợ, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài, dịch thuật công chứng, thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới người nước ngoài. Hiện tại, ông đang làm việc tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Luật sư Nguyễn Tâm
Luật sư Nguyễn Tâm

Luật sư Nguyễn Tâm đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng ở nhiều mảng dịch vụ đa dạng, thông qua việc đặt câu hỏi, đặt lịch hẹn tư vấn luật sư qua mail, điện thoại, gặp mặt trực tuyến nhằm hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Với phương châm luôn hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng, khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra, Luật sư Tâm luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn. Công ty Luật Nguyễn Tâm & Cộng sự được iLAW vinh danh là một trong hai tổ chức hành nghề luật tiêu biểu trong năm 2017.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 474/10 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • 37 đường Tân Thới Hiệp 09, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 (đối diện tòa án quận 12), TP.HCM

Luật sư Trương Trọng Thuận

Luật sư Trương Trọng Thuận là Giám đốc điều hành Công ty Luật Thuận Law, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực tranh chấp đất đai, tố tụng dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, tư vấn đầu tư nước ngoài, tài chính – ngân hàng, bất động sản. Ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý bộ phận pháp chế cho các tổ chức tài chính, ngân hàng, và tham gia tố tụng tại các cơ quan tòa án, trung tâm trọng tài.

Với vai trò là Giám đốc điều hành Công ty Luật Thuận Law, tầm nhìn và chiến lược của Luật sư Thuận luôn là động lực cho tập thể nhân viên phát triển, toàn tâm hướng đến việc tạo ra dịch vụ pháp lý tốt nhất, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Ngoài ra, Luật sư Thuận luôn hướng đến việc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có thu nhập thấp.

LUẬT SƯ TRƯƠNG TRỌNG THUẬN 
LUẬT SƯ TRƯƠNG TRỌNG THUẬN

Các dịch vụ pháp lý:

 • Tư vấn pháp lý: Dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai nhà ở, hình sự, thương mại, lao động.
 • Tham gia tố tụng tại Tòa án; Trung tâm Trọng tài.
 • Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp.

Liên hệ Luật sư tại văn phòng:

 • Văn Phòng 1: Tầng 2, Toà nhà Thanh Long Tower, 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Văn Phòng 2: 4A/6 Lò Lu, Phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức (đối diện Toà án nhân dân Q9 cũ)

Điện thoại liên hệ: 0945 202 001 – 08 6869 7673

Email: thuanlaw.vn@gmail.com

Web: thuanlaw.com

Luật sư Võ Thúy Hằng

Luật sư Võ Thúy Hằng là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 16 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Võ Thúy Hằng đã hỗ trợ, tư vấn, tham gia tố tụng thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư Võ Thúy Hằng có chuyên môn cao trong các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân gia đình.

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Võ Thúy Hằng sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

Luật sư Võ Thúy Hằng

Lĩnh vực hành nghề:

 • Thừa kế – Di chúc
 • Doanh nghiệp
 • Dân sự
 • Đất đai
 • Hôn nhân gia đình

Liên hệ Luật sư tại văn phòng:

Tòa nhà NC BUILDING, 80 Hà Đặc, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0908 339 742

Luật sư Nguyễn Hữu Sang

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Hữu Sang thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, hiện là Trưởng văn phòng Luật sư Vinh Tiến. Luật sư Nguyễn Hữu Sang có 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, trực tiếp tư vấn, bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Ông đã tích lũy được vốn kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Hành chính, Nhà đất, Lao động, Thừa kế, Hôn nhân gia đình.

Với sự tận tâm và nhiệt tình, khách hàng khi đến với Luật sư Nguyễn Hữu Sang luôn nhận được hỗ trợ một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, Luật sư còn nhận trợ giúp pháp lý miễn phí cho người có hoàn cảnh gia đình khó khăn và đối tượng chính sách.

Luật sư Nguyễn Hữu Sang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 3, Số 422 , Võ Văn Kiệt , Phường Cô Giang , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0984 499 996

Email: vanhoangminhlaw@gmail.com

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]