TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 3

0

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD Bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

Luật sư Trần Tiến Lực

Luật sư Trần Tiến Lực là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang là Luật sư tại Công ty Luật TNHH Long Phan PMT. Luật sư Trần Tiến Lực có nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp về đất đai, nhà ở, di chúc; đại diện khách hàng tham gia tố tụng; thực hiện các thủ tục về đầu tư, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ; tham gia bào chữa/bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án.

Luật sư Trần Tiến Lực thường xuyên tư vấn pháp lý cho khách hàng là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; soạn thảo, đàm phán hợp đồng thương mại; xây dựng, ban hành, kiểm soát các văn bản pháp lý của doanh nghiệp; pháp luật lao động; pháp lý dự án. 

Luật sư Trần Tiến Lực
Luật sư Trần Tiến Lực

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Phòng A1, Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 05, Q. 03, TP. HCM.

Điện thoại: 0979 182 878

Email: lstienluc@gmail.com 

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh hiện là Giám đốc Chi nhánh Công ty Luật Khoa Tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giải quyết các vụ án tranh chấp về thừa kế, đất đai, kinh doanh thương mại. Cũng như tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo, bị hại trong các vụ án hình sự. Ngoài ra, Luật sư Quỳnh cũng đang đảm nhiệm vai trò là Cộng tác viên pháp lý tại Trung tâm trợ giúp pháp lý Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người có công với cách mạng, người yếu thế trong xã hội.

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh
Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Phòng 301, Tầng 3, Tòa nhà Phúc Khang Building, 140/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0948 300 400

Email: lequynhls@gmail.com 

Luật sư Đặng Thị Tường Vy

Luật sư Đặng Thị Tường Vy  tốt nghiệp trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, hiện đang là Luật sư trưởng văn phòng của Văn phòng luật sư Long Cường chi nhánh quận 3 – Đoàn Luật sư TP.HCM. Luật sư Đặng Thị Tường Vy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật, đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực:

– Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự;

– Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại…;

– Tham gia các vụ khiếu nại, khởi kiện trong lĩnh vực Hành chính;

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, giải quyết tranh chấp không qua khởi kiện…

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các Doanh nghiệp;

– Tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ RIÊNG cho cá nhân, gia đình.

Luật sư Đặng Thị Tường Vy
Luật sư Đặng Thị Tường Vy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 71 đường S KĐT LakeView City, An Phú, TP Thủ Đức.

Điện thoại: 0798 671 555

Email: tuongvylawyer@gmail.com 

Luật sư Lê Trạch Giang

Luật sư Lê Trạch Giang sinh năm 1978, là người quê Thanh Hóa, lớn lên tại Thành phố Nha Trang, và học tập tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Khóa 21, Khoa Quốc Tế, niên khóa 1996 – 2001. Luật sư Giang làm việc trong lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Doanh nghiệp và các dịch vụ có liên quan hỗ trợ hoạt động doanh nghiệp từ năm 2001 đến năm 2008 thì tham gia thành lập Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú cùng với các bạn học chung lớp Quốc tế 21A, và là Giám đốc Công ty Luật TNHH Quốc Tế An Phú từ khi thành lập đến hiện tại.

Luật sư có kinh nghiệm chuyên sâu trong các mảng sau:

– Tư vấn pháp luật, soạn thảo hợp đồng kinh doanh thương mại;

– Hòa giải thương mại

– Tư vấn, thực hiện thủ tục phá sản và xử lý nợ của doanh nghiệp;

– Tham gia tranh tụng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, hành chính, lao động tại Tòa án các cấp và Trọng tài Thương mại;…

Luật sư Lê Trạch Giang
Luật sư Lê Trạch Giang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 9, 163 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp HCM

Số điện thoại: 0909 247 009.

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú – Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw và là thành viên Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Trước đó, Luật sư Ngọc Phú đã từng là Luật sư thành viên tại VinaLaw, UniLaw và SBLaw. Đồng thời, Luật sư Ngọc Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác. Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Đầu tư, Đất đai, Giải quyết tranh chấp, Xử lý vi phạm quyền SHCN. Hơn 15 năm làm việc tại các hãng luật danh tiếng, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn thành công cho nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài; tư vấn để thực hiện các dự án Bất động sản cho các doanh nghiệp;… Ngoài ra, Luật sư Phú cũng đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong những vụ việc giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp đất đai… với tôn chỉ luôn lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở pháp luật. 

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú
Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139H4 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 44 99 68

Email: phu.nguyen@nplaw.vn 

 

Luật sư Thái Lê Tân

Luật sư Thái Lê Tân có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: như Tài chính ngân hàng, Doanh nghiệp, Đất đai, Thi hành án.Trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, luật sư Thái Lê Tân đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư Thái Lê Tân, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai.

Luật sư Thái Lê Tân
Luật sư Thái Lê Tân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 103/6 Trần Văn Đang, Phường 9, Quận 3, Tp HCM

Số điện thoại: 0903.110.346

Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Luật sư  NGUYỄN BÁ HƯNG  là thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như: 

– Tư vấn và tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, lao động, kinh doanh thương mại, hành chính;

– Tham gia bào chữa các vụ án hình sự;

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp;

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, xin “giấy phép con”;…

Luật sư Nguyễn Bá Hưng
Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT TÍN BẢO

Địa chỉ: 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0979 473 688 (zalo)

Email: Nguyenhung2015@gmail.com 

Luật sư Phạm Xuân Sang

Luật sư Phạm Xuân Sang có 17 năm kinh nghiệm, trong đó có 9 năm làm việc tại Tập đoàn Trường Hải và nguyên là Giám đốc Pháp lý THACO. Luật sư Sang thấu hiểu pháp luật, am hiểu thực tiễn kinh doanh và đã dành nhiều thời gian, tâm huyết trong các lĩnh vực: mua bán sáp nhập doanh nghiệp, Hợp tác Đầu tư, Kinh doanh, Quản trị pháp lý doanh nghiệp, Đất đai, Nhà ở; và với ưu thế vượt trội về tranh tụng, giải quyết tranh chấp và quản trị pháp lý doanh nghiệp.  Hiện Luật sư Sang là Thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, và là Trọng tài viên, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương nhân Việt Nam (VTA).

Luật sư Phạm Xuân Sang
Luật sư Phạm Xuân Sang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 250 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 0981.426.846

Luật sư Trần Ngọc Lĩnh

Luật sư Trần Ngọc Lĩnh hiện là Luật sư thuộc Công ty Luật TNHH Passio Lawyers, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Trần Ngọc Lĩnh đồng thời là Thạc sĩ Luật Kinh tế tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng và hơn 07 năm kinh nghiệm hành nghề phong phú trong lĩnh vực pháp lý, bằng đa dạng các giải pháp, Luật sư Trần Ngọc Lĩnh đã tham gia giải quyết nhiều vụ án lớn, nhỏ khác nhau tập trung ở nhiều lĩnh vực:

  • Hành chính;
  • Dân sự: hợp đồng, thừa kế, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại;
  • Hình sự.

Luật sư Trần Ngọc Lĩnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 8, 147 – 147 Bis Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 138 835

Email: tn.linh@passiolawyers.com 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]