TOP 10 LUẬT SƯ VỀ ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN 1

1

Luật sư Trương Thị Hòa

Luật sư Trương Thị Hòa được biết đến trong đoàn Luật sư TP.HCM đã gắn bó với nghề luật trong hơn 45 năm. Trong thời gian này, bà không chỉ tham gia bảo vệ pháp lý cho nhiều vụ ly hôn đình đám của các đại gia và nghệ sĩ, mà còn không bao giờ từ chối giúp đỡ những người nghèo. Đối với bà Hòa, tinh thần tôn trọng và quý trọng khách hàng là điều quan trọng nhất. Để thực hiện điều này, người luật sư cần phải đối xử chân thành, thu hút lòng tin của khách hàng bằng tấm lòng chân thành. Bà coi vấn đề của khách hàng như vấn đề của riêng mình, không thay đổi sự thật, không nói có thành không, và không đổi trắng thay đen. Bà Hòa đã thể hiện tinh thần đạo đức và chuyên nghiệp trong nghề luật, và điều này đã giúp bà xây dựng danh tiếng và lòng tin từ phía khách hàng. Sự đáng tin cậy và lòng chân thành của bà đã tạo nên một hình ảnh tích cực về nghề luật sư trong cộng đồng.

Luật sư Trương Thị Hòa
Luật sư Trương Thị Hòa

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 89-91 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Điện thoại: 0838 290 567

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là người sáng lập và điều hành của Công ty TNHH Luật Nguyễn, cùng với hơn 60 luật sư và cộng sự. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, ông không chỉ theo đuổi cán cân công lý, mà còn thể hiện sự đam mê và nhiệt huyết với nghề luật. Ông đã có cơ hội đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, bằng việc đảm nhận vai trò cố vấn pháp lý chuyên sâu. Một số trong số đó bao gồm Petro Vietnam, HD Bank, và Kinh Do.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và đội ngũ cộng sự luôn đặt giá trị văn hóa của công ty lên hàng đầu. Họ coi trọng lòng biết ơn đối với khách hàng, đồng nghiệp và quản lý. Mục tiêu của họ là mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, và khách hàng sẽ cùng đồng hành với công ty trên con đường tìm kiếm cán cân công lý

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

Luật sư Nguyễn Thành Huân

Luật sư Nguyễn Thành Huân, với thương hiệu LUẬT SƯ 11, hiện là Giám đốc Công ty Luật sư 11 – một hãng luật hàng đầu chuyên sâu về Nhà đất & Tranh Tụng. Ông được biết đến qua những vụ tranh chấp đất đai khó, đặc biệt là các tranh chấp thừa kế phức tạp và các vụ án liên quan đến người Việt kiều đòi lại nhà đất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Thành Huân đã được lựa chọn để tham gia và là Luật sư tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn, bao gồm Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn VNPT, Khách sạn Park Hyatt, Tập đoàn TTC, Saigon Co.op, và Tập đoàn Thuận Phương. Ngoài ra, ông còn tham gia phổ biến kiến thức pháp luật cho cộng đồng thông qua các chương trình truyền hình và chương trình tư vấn pháp luật miễn phí trên các phương tiện truyền thông

Luật sư Nguyễn Thành Huân
Luật sư Nguyễn Thành Huân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 120 – 122 Đ. Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0979 800 000

Email: luatsuhuan11@gmail.com 

Luật sư Dương Hoài Vân

Luật sư Dương Hoài Vân, hiện tại là Giám đốc của Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Doanh nghiệp, M&A, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, và Đầu tư.

Đặc biệt, ông còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chung cư bất động sản. Một số khách hàng lớn mà ông đã tư vấn bao gồm Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG2, Chung cư Thảo Điền Pearl, và một tập đoàn bất động sản lớn khác

Luật sư Dương Hoài Vân
Luật sư Dương Hoài Vân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 3, Số 422 , Võ Văn Kiệt , Phường Cô Giang , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0984 499 996

Email: vanhoangminhlaw@gmail.com

Luật sư Võ Thanh Khương

Luật sư Võ Thanh Khương hiện là Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự (LOGICLAW) tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Doanh nghiệp, M&A, Đầu tư, Kinh doanh – Thương mại, Bất động sản, Đất đai, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Sở hữu trí tuệ, Hình sự, Hành chính, và Lao động – Bảo hiểm xã hội.

Ông còn được biết đến với khả năng nhận những vụ việc khó, phức tạp, và sử dụng lập luận pháp lý một cách “LOGIC” để xác định mấu chốt và trọng tâm của vấn đề. Điều này đã giúp ông đạt được nhiều thành công cho khách hàng và thân chủ tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. 

Luật sư Võ Thanh Khương
Luật sư Võ Thanh Khương

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại liên hệ: 090 520 63 81

Email: luatsulogic@gmail.com 

CÔNG TY LUẬT TNHH LOGIC & CỘNG SỰ

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, số 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Luật sư Lê Trọng Thêm

Luật sư Lê Trọng Thêm, với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp, quản trị, và kiểm soát nội bộ. Ông đã đảm nhận vai trò tư vấn luật sư nội bộ cho các công ty liên doanh và cũng là luật sư tư vấn cho nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước, thuộc các hãng luật tại Việt Nam. Bề dày kinh nghiệm của ông trong cả hai môi trường doanh nghiệp và công ty luật đã giúp ông dễ dàng hơn trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý và giải pháp thực tiễn theo yêu cầu của khách hàng.

Trước khi làm Luật sư Điều hành tại Công ty Luật TNHH LTT & Các Cộng sự, ông từng làm luật sư cho hai hãng luật lớn là InvestConsult Group và Phuoc & Partners. Ông cũng đã có gần 5 năm kinh nghiệm làm luật sư nội bộ và kiêm trưởng nhóm chính sách pháp luật viễn thông và kiểm soát nội bộ cho doanh nghiệp liên doanh giữa Bộ Công an và Tập đoàn viễn thông Vimpelcom của Nga. 

Luật sư Lê Trọng Thêm
Luật sư Lê Trọng Thêm

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0906.122.830

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 185 Cô Bắc (tầng 3), Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư Đỗ Đăng Khoa

Luật sư Đỗ Đăng Khoa, với hơn 20 năm kinh nghiệm, là một luật sư chuyên ngành Bất động sản. Ông đã tư vấn luật về các lĩnh vực như đất đai, nhà ở, xây dựng, và đầu tư phát triển dự án bất động sản. Ông cũng đã tham gia tư vấn giao dịch mua bán nhà đất và đầu tư bất động sản, cũng như tham gia tranh tụng hàng trăm vụ án tranh chấp về nhà đất tại Tòa án và Trọng tài.

Luật sư Đỗ Đăng Khoa cũng đã hỗ trợ thủ tục pháp lý cho nhiều dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Một số ví dụ bao gồm Khu dân cư Kỷ Nguyên – The Era Town tại quận 7, TP.HCM, Khu dân cư Bình Khánh tại quận 2, TP.HCM, và Khu công nghiệp và đô thị Việt Phát 1.800 ha ở huyện Thủ Thừa, Long An.

Luật sư Đỗ Đăng Khoa đã tích luỹ được kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực bất động sản, giúp ông mang lại giải pháp pháp lý cho khách hàng và thân chủ.

Luật sư Đỗ Đăng Khoa
Luật sư Đỗ Đăng Khoa

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại:  0912 219 065

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: P502, số 43 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, HCM

Luật sư Phạm Thị Nga

Luật sư Phạm Thị Thanh Nga, với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã tư vấn về các lĩnh vực pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư, lao động, Giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài, và các vấn đề dân sự và giải quyết tranh chấp.

Trong vai trò là luật sư tư vấn hoặc cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp, Luật sư Nga đã hỗ trợ rất thành công cho chủ doanh nghiệp, các khách hàng, và các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài trong việc triển khai các dự án đầu tư, thành lập doanh nghiệp. Ông cũng đã hỗ trợ trong soạn thảo và đàm phán để đi đến ký kết, thực hiện các giao dịch và hợp đồng trong quá trình hoạt động, sản xuất, và kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, ông còn tư vấn pháp luật và hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu, xin cấp Giấy phép lao động, thẻ tạm trú, và visa cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam, cũng như các hoạt động và thủ tục pháp lý khác. 

Luật sư Phạm Thị Nga
Luật sư Phạm Thị Nga

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0972.586.988

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 3, 185 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM

Luật sư Nguyễn Tấn Đạt

Luật sư Nguyễn Tấn Đạt, với hơn 12 năm kinh nghiệm, là Luật sư sáng lập và Giám đốc Điều hành của Công ty Luật TNHH CLINIC Legal. Ông chuyên về Tư vấn và Giải quyết tranh chấp, và phụ trách chính cho nhóm Tranh tụng và Giải quyết tranh chấp của công ty.

Trước khi thành lập Công ty Luật TNHH CLINIC Legal, Luật sư Đạt từng đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Điều hành và là Luật sư Thành viên của một công ty Luật chuyên về tranh tụng và giải quyết tranh chấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, ông đã tư vấn thành công cho rất nhiều cá nhân trong và ngoài nước, và đã xây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng

Luật sư Nguyễn Tấn Đạt
Luật sư Nguyễn Tấn Đạt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 207A Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0963 573 838

Email: lsnguyentandat@gmail.com 

Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh là sáng lập viên PA Law Firm, giữ vị trí Giám Đốc từ năm 2010. Luật sư Sinh hiện là thành viên Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh. Luật sư Sinh đã có 15 năm kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng trong lĩnh vực dân sự, thương mại, doanh nghiệp và lao động. Với thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; Luật sư Sinh được tin tưởng lựa chọn làm Luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số Công ty lớn như: Suối Tiên Group, Công ty Kone Việt Nam, Pasteur Street Brewing company, Haravan, Giaohangnhanh, Ofood….

Luật sư Phạm Văn Sinh

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903 886 528

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]