TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 7

0

1/ LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN

Luật sư Tín là thành viên của Đoàn Luật sư Tp.Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư tư vấn, tranh tụng liên quan đến lĩnh vực: Dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, thừa kế, hôn nhân gia đình, thương mại, doanh nghiệp, ngân hàng, lao động, xử lý nợ… và chuyên thực hiện các dịch vụ nhà đất như: Chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn, thừa kế, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất do xây dựng sai phép, tăng giảm diện tích nhà đất, cấp giấy lần đầu, xin phép xây dựng, hoàn công, hợp thửa, tách thửa, đăng ký biến động và các dịch vụ khác có liên quan.

Bằng sự đam mê và nhiệt huyết với nghề. Luật sư Tín đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghề nghiệp Luật sư, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi tìm công lý, công bằng.
Với phương châm hành nghề: ”Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả – Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng”.

LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN
LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 1202 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 589 397

Email: xuantinlaw@gmail.com

2/ LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU
LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170-170Bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0919195939

3/ LUẬT SƯ LÊ QUANG VŨ 

Với 20 năm kinh nghiệm, Luật sư Lê Quang Vũ  là Phó trưởng Văn Phòng Luật Sư Người Nghèo từ 2004 đến 2018; Giám đốc điều hành Công ty Luật Công Bình từ 2018 đến nay; Thành viên Hội Luật Gia Quận 7; Thành viên Ban thường vụ Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM; Ủy viên Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Quận 7, TPHCM; Thành viên Ban điều hành Doanh nhân Công giáo Kết nối – CBC thuộc Học viên Công giáo Việt nam; Cộng tác viên Đài truyền hình VTV, HTV, các Tờ báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Pháp luật VN, Pháp luật TPHCM, Người lao động… .

    Luật sư Lê Quang Vũ là người công giáo với phương châm hành nghề “Tận tâm, Chuyên nghiệp, Chính trực”, lấy hòa giải làm đầu trong giải quyết các tranh chấp dân sự, lao động, thương mại, nhà đất, thừa kế, hôn nhân gia đình…  và quyết tâm bảo vệ công lý, công bằng cho khách hàng, thân chủ trước các cơ quan tài phán, chính quyền các cấp. Luật sư Lê Quang Vũ đã bảo vệ thành công 03 vụ án hình sự oan sai nhiều vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, trợ giúp pháp lý cho người nghèo. Công ty Luật Công Bình nhận tư vấn soạn thảo hợp đồng, thực hiện các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, thu hồi công nợ, giải quyết tranh chấp. Một số khách hàng thân chủ đã tín nhiệm Luật Công Bình: BNI Việt Nam, MC Group, Thanh Tuấn, BB Dai Minh, Nanochem, Niro Granite, CMU Logicstics, Vinh An Clinic…

 

LUẬT SƯ LÊ QUANG VŨ 
LUẬT SƯ LÊ QUANG VŨ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 21/2 Đường 14A, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0866 223 939

Email: lslequangvu@gmail.com

4/ LUẬT SƯ THÁI VĂN CHUNG

Thạc sỹ, Luật sư Thái Văn Chung là người sáng lập Hãng luật Nguyên Giáp, một trong những Hãng luật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng giải quyết các vụ án tranh chấp thuộc các lĩnh vực pháp lý: hình sự, thương mại-doanh nghiệp, dân sự, đất đai-bất động sản, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình …vv tại Tòa án nhân dân các cấp và các Trung tâm trọng tài thương mại Quốc tế tại Việt Nam.

Luật sư Thái Văn Chung nhận tư vấn, thực hiện yêu cầu của Khách hàng trong các lĩnh vực pháp lý:

–   Nhận tư vấn, tham gia giải quyết các vụ án tranh chấp bất động sản, thừa kế, đòi lại tài sản, nhà đất phức tạp, khó. 

–     Nhận tư vấn, tham gia tố tụng bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, bị kiến nghị khởi tố, người bị buộc tội (người bị bắt, tạm giữ, bị can, bị cáo) và bị hại trong các vụ án hình sự lớn xảy ra tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trong cả nước.

–  Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vụ việc Ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài. 

–  Tư vấn tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng mua bán nhà ở, tranh chấp Hợp đồng vay tài sản, Hợp đồng thuê nhà, Hợp đồng mua bán hàng hóa và các loại Hợp đồng dân sự, thương mại khác.  

–   Hỗ trợ thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế, phân chia tài sản thừa kế, lập di chúc theo yêu cầu của khác hàng và quy định của pháp luật.

–   Hỗ trợ giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại-đầu tư, tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan đến hoạt động quản lý, quản trị doanh nghiệp.

 

LUẬT SƯ THÁI VĂN CHUNG
LUẬT SƯ THÁI VĂN CHUNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  70/1E đường 109, KP.5, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

 Điện thoại:  0934 123 089

Gmail : lschung.luatnguyengiap@gmail.com

5/ LUẬT SƯ TRẦN THANH

Luật sư Trần Thanh – Giám đốc điều hành Hãng Luật Thành Nam, Trọng tài viên Phó chủ tịch điều hành Trung tâm Trọng tài thương mại Quốc tế (VHA), ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hoạt động pháp luật. Luật sư Trần Thanh có sự kết hợp giữa Luật sư tư vấn và Luật sư tranh tụng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, phòng ngừa rủi ro, giải quyết tranh chấp hiệu quả cho khách hàng. (Kinh nghiệm từ giải quyết các vụ án và tư vấn đã bổ trợ cho nhau rất tích cực. . Ông đã từng công tác ở nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn kinh tế lớn như SCIC, Vinaconex, Bảo Việt, Chủ tịch Nelson Lawfirm … Ông cũng từng tham gia tư vấn trong nhiều lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là phong trao khởi nghiệp tại Việt Nam. Năm 2017, Ông được mời làm đại biểu của Việt Nam trong Hội nghị Apec 2017 về khởi nghiệp và đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng Doanh nghiệp trong khối Apec nhất là đối với các Doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập 4. Năm 2023 ông vinh dự khi là người tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc khi thăm ngoại giao Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước. Đồng thời ông còn là nhà sáng lập và điều hành nhiều dự án khởi nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và năng lượng sạch với các dự án như: Google Street View; Camera S360, Solar Energy, Clean Energy… Quá trình hành nghề ông đã tư vấn pháp lý xây dựng chuỗi và M&A rất nhiều dự án/Công ty thành công cho khách hàng của mình.

LUẬT SƯ TRẦN THANH
LUẬT SƯ TRẦN THANH

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 133 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 883 985

Email: thanhnamlawfirm@gmail.com

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]