TOP 10 LUẬT SƯ CHUYÊN TƯ VẤN VỀ TRANH CHẤP THỪA KẾ

9

Luật sư Đoàn Văn Nên

1.1/ Giới thiệu

Luật sư Đoàn Văn Nên hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Đoàn Văn Nên đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế, Lao động – Bảo hiểm xã hội… 

Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Đoàn Văn Nên luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Hình 1.1. Luật sư Đoàn Văn Nên

1.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 5 Đường 84, Phường 10, Quận 6
 • Điện thoại: 0903 328 166
 • Email: luatsunen@gmail.com

Luật sư Phạm Quang Biên

Luật sư Phạm Quang Biên là Tổng giám đốc Hãng Luật IMC _ chuyên tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng trong các vụ án dân sự, hình sự, hành chính. Ngoài ra, Luật sư Phạm Quang Biên còn đại diện tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân trong các giao dịch 

Với 23 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Phạm Quang Biên cùng Hãng Luật IMC là một trong những Luật sư và đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, hàng đầu, được khách hàng lựa chọn khi cần hỗ trợ tư vấn pháp lý.

Hình 2.1. Luật sư Phạm Quang Biên

2.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 173 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0917 525 196
 • Email: bienpham@interimc.org.vn

Luật sư Phạm Thị Thu

3.1/ Giới thiệu

Luật sư Phạm Thị Thu có hơn 15 năm hành nghề tư vấn và giải quyết thành công các vụ án Hình sự, Dân sự, Kinh doanh – Thương mại, Hôn nhân – Gia đình, Tranh chấp về Thừa kế…, trong hơn 15 năm hành nghề đó Luật sư Phạm Thị Thu đã trực tiếp tham gia hàng ngàn vụ án, bào chữa cho nhiều người dân được minh oan, vô tội khi bị bắt giam, truy tố oan sai.

Luật sư Phạm Thị Thu còn là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng, trong đó: Luật sư Thu là đồng tác giả hai cuốn sách Bình luận Khoa học Bộ luật hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) – cuốn sách được nhận giải thưởng sách Quốc gia năm 2019 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 đồng thời Luật sư Phạm Thị Thu là tác giả cuốn Cẩm nang kết hôn và ly hôn do Nhà xuất bản Công an nhân dân phát hành.

Hình 3.1. Luật sư Phạm Thị Thu

3.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 5 (P503), Tòa nhà 33 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: 0913 382 992
 • Email: luatsuphamthithu@gmail.com

Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp

4.1/ Giới thiệu

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm soát pháp lý Doanh nghiệp và tư vấn Đầu tư, thực hiện thủ tục đầu tư các dự án tại Việt Nam.

Là kiểm soát pháp lý chính và tư vấn cho các dự án Khu công nghiệp Cẩm Mỹ, dự án Khu du lịch cáp treo Núi Sam, Dự án khu Đô thị Hồng Đức,…và Là cố vấn pháp lý thường xuyên của các Tập đoàn đầu tư vốn nước ngoài tại Việt Nam như Ferdon INC (Mỹ), Lee&Man (Hongkong), Ayerawady (Singapore),..

Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp cũng thường xuyên hỗ trợ khách hàng xử lý các tranh chấp và vụ việc về:

– Tranh chấp về hôn nhân và dân sự như tranh chấp quyền sử dụng đất, ly hôn đơn phương, quyền nuôi con, quyền thừa kế và phân chia tài sản.

– Tranh chấp về kinh tế như tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và nhà ở, hợp đồng vay,… yêu cầu bồi thường thiệt hại.

Các ý kiến tư vấn và phướng án giải quyết của Luật sư luôn được đưa ra trên cơ sở cân nhắc giải pháp phù hợp hoàn cảnh vụ việc và tình trạng của khách hàng giúp tiết kiệm tối đa thời gian xử lý và chi phí giải quyết vụ việc.

Hình 4.1. Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp

4.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Văn phòng luật sư Tư vấn Nhật Hướng, Địa chỉ Số 286, đường Phạm Hùng, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
 • Điện thoại: 0899 160 677
 • Email: diepnhathuong@gmail.com

 Luật sư Dương Hoài Vân 

5.1/ Giới thiệu

Luật sư Dương Hoài Vân hiện tại đang giữ chức vụ Giám đốc của Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư có hơn 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, M&A, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, Đầu tư,…

Đặc biệt, Luật sư còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chung cư bất động sản. Một trong những khách hàng lớn của Luật sư là Công ty Cổ phần Đại ốc và Xây dựng SSG2, Chung cư Thảo Điền Pearl và một tập đoàn bất động sản lớn khác (Không thể kể tên vì lý do bảo mật thông tin). Bên cạnh đó, Luật sư từng có thời gian làm việc, gắn bó với nhiều vị trí công việc tại các Tập đoàn, Công ty lớn.

Hình 5.1. Luật sư Dương Hoài Vân

5.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 3, Số 422 , Võ Văn Kiệt , Phường Cô Giang , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0984 499 996
 • Email: vanhoangminhlaw@gmail.com

 Luật sư Trần Anh Tùng

6.1/ Giới thiệu

Thạc Sỹ Luật sư Trần Anh Tùng thuộc đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: Hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,… Với bề dày hành nghề trong lĩnh vực pháp lý đã giúp cho Luật sư Tùng dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách hàng các vấn đề thực tiễn.

Hình 6.1. Luật sư Trần Anh Tùng

6.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 61/20/19 TTH1, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 0938 245 474
 • Email: trananhtung.law@gmail.com

Luật sư Lê Thị Kim Soa

7.1/ Giới thiệu

Luật sư Lê Thị Kim Soa Là luật sư nữ đầu tiên ở Nghệ An mở Văn phòng Luật. Hiện Luật sư đang điều hành Văn phòng Luật sư Lê Trần và các văn phòng giao dịch khác. Với đam mê nghề luật sư khi còn rất nhỏ và ước mơ góp một phần nhỏ bảo vệ cái đúng, mang lại công lý cho người dân quê hương. Luật sư đã từng bảo vệ miễn phí cho trẻ vị thành niên là nạn nhân của tội hiếp dâm trẻ em, dâm ô và các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn khác.

Hình 7.1. Luật sư Lê Thị Kim Soa

7.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Văn phòng luật sư Lê Trần, lô 11, khu quy hoạch Đông Thọ, nam đường Nguyễn Viết Xuân, p. Hưng Dũng, tp Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 0979 807 477
 • Email: Luatletran77@gmail.com

Luật sư Trần Minh Dũng

8.1/ Giới thiệu

Luật Sư Dũng đã có 17 năm kinh nghiệm (2006) trong công việc tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng tại Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam. Từ năm 2010 đến nay, ông Dũng tập trung tư vấn ở các mảng hành nghề chính như: Đất đai, Bất động sản, Thừa kế, HN&GĐ, Dự án, tư vấn Doanh nghiệp, hỗ trợ có Yếu tố Nước Ngoài … tại Việt Nam .        

    Đồng thời, Ls.Dũng cũng là thành viên sáng lập mô hình “Café cùng Luật sư” đầu tiên tại Đà Nẵng: “Black & White coffee”(Café-Tư vấn luật), 02 Đoàn Nhữ Hài, Q.Thanh Khê, ĐN và đến nay mô hình vẫn đang hoạt động tích cực, tạo điều kiện tiếp cận pháp luật một cách thuận lợi nhất cho bà con trong khu vực. Bên cạnh đó, Ls.Dũng hiện là thành viên của LTT & Lawyers phụ trách tại KV miền Trung.    

Hình 8.1. Luật sư Trần Minh Dũng

8.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 02 Đoàn Nhữ Hài (góc 185 Hà Huy Tập), P.Hòa Khê
 • Điện thoại: 0938 546 768
 • Email: dung.tran@lttlawyers.com

Luật sư Võ Thiện Hiển

9.1/ Giới thiệu

Luật sư Võ Thiện Hiển là người sáng lập Công ty Luật Apolo Lawyers, hiện đang nắm giữ vị trí Luật sư điều hành của công ty, ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động tư vấn pháp luật liên quan đến hợp đồng, mua bán sáp nhập, đầu tư có yếu tố nước ngoài, thương mại và tranh chấp về dân sự, tranh chấp về kinh doanh thương mại.

Ông từng tư vấn pháp lý và tham gia giải quyết tranh chấp cho các công ty thuộc các tập đoàn đa quốc gia có tên tuổi tiêu biểu như: Kyoei Steel (Nhật), Auchan (Pháp), Raffles (Singapore)… Bên cạnh đó, rất nhiều vụ án của khách hàng nội địa mà ông là người trực tiếp tư vấn pháp lý, đã bảo vệ thành công, tiêu biểu như: NMY, Ursin, K&D Seoul, Coco BeachCamp, Tấn Trường, An Đô, Totality, Clair, Điện Lực Sơn Tịnh, Marone, Martwo…

Hình 8.1. Luật sư Võ Thiện Hiển

9.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: CÔNG TY LUẬT APOLO LAWYERS – Tầng 10, Tòa nhà Paxsky , 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0903 600 347
 • Email: contact@apolo.com.vn

 Luật sư Nguyễn Cao Trí

10.1/ Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Cao Trí là luật sư sáng lập Công ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân, thuộc Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực: Đất đai, Xây dựng, Hôn nhân gia đình, Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Lao động, . . .

Luật sư chuyên bào chữa cho người phạm tội, bảo vệ người bị hại trong các vụ án hình sự tại các cấp tòa sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm, tái thẩm. Bên cạnh đó, luật sư còn bảo vệ quyền lợi thân chủ trong các vụ án dân sự, hành chính, tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại, đầu tư, tranh chấp hợp đồng …Tư vấn pháp luật và đại diện theo uỷ quyền giải quyết việc liên quan pháp luật dân sự, hộ tịch, kết hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài, giấy tờ nhà đất, đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ, … Nguyễn Cao Trí còn là luật sư riêng tin cậy của một số Tập đoàn kinh tế tại TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt, luật sư Nguyễn Cao Trí tích cực hỗ trợ và tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Hình 10.1. Luật sư Nguyễn Cao Trí

10.2/ Liên hệ 

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Phòng 12, Tầng 1, Số 65 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0909 058 983
 • Email: luatsunguyentri@gmail.com
Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]