TOP 10 LUẬT SƯ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TẠI QUẬN TÂN BÌNH

0

1/ Luật sư Trương Nhật Quang

Luật sư Trương Nhật Quang hiện đang điều hành công ty Luật YKVN, được công nhận là luật sư hàng đầu trong các lĩnh vực thương mại, giao dịch công ty, tập trung vào các giao dịch ngân hàng.

Luật sư Quang đã tư vấn thành công cho các giao dịch mang tính bước ngoặt tại Việt Nam cũng như đại diện cho nhiều cơ quan chính phủ và các tổ chức đa quốc gia trong các dự án công nghiệp có tầm cỡ quốc gia.

Luật sư Quang có đa dạng khách hàng, có thể kể đến các ngân hàng và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, các ngân hàng đầu tư toàn cầu….

Trong quá khứ, Luật sư Quang đã được Tạp chí Legal500 vinh danh tại Sảnh Danh Vọng (Hall of Fame) và được trao tặng danh hiệu “Luật Sư Điều Hành của Năm” năm 2023 của Đông Nam Á.

Luật sư Trương Nhật Quang
Luật sư Trương Nhật Quang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1102 The Metropolitan 235 Đường Đồng Khởi , Quận 1
Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: (84-28) 3822 3155
Email: quang.truong@ykvn-law.com

2/  Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là luật sư với nhiều năm kinh nghiệm trong đa dạng loại hình pháp lý. Ông là CEO của công ty Luật TNHH Quốc tế NVCS, công ty của ông làm rất nhiều vụ về các vấn đề sở hữu trí tuệ, đất đai, thừa kế, doanh nghiệp, lao động….Với tiêu chí “Always say yes, never say no”, ông và công ty NVCS sẵn sàng lắng nghe quý khách hàng để hỗ trợ tư vấn nhằm mang lại cho quý khách có những trải nghiệm pháp lý tốt nhất và có nhiều quyền lợi nhất cho khách hàng với mức phí phải chăng nhất

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU
Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn

3/ Luật sư Trần Quang Thịnh

Luật sư Trần Quang Thịnh là cử nhân của trường Đại học Luật Hà Nội. Ông là Luật sư sáng lập, điều hành Công ty Luật Châu Phước Thịnh, không những là thành viên của Liên đoàn Luật sư TPHCM mà còn là thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Đồng thời là Trọng tài viên của Trung tâm trọng tài thương mại Quốc tế BigBoss.

Với 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, Luật sư Trần Quang Thịnh được khách hàng, đồng nghiệp ghi nhận và đánh giá là Luật sư có kỹ năng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong công việc.

Luật sư Trần Quang Thịnh
Luật sư Trần Quang Thịnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ trụ sở: 32 Phú Hòa, Phường 07, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 39 66 00 (zalo)

Email: quangthinhlawyer@gmail.com

4/ Luật sư Lê Ngô Hoài Phong

Thạc sĩ – Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, người đã có hơn 20 năm tuổi nghề với kinh nghiệm hoạt động toàn diện về tư vấn và tranh tụng. Đồng hành với Luật sư Lê Ngô Hoài Phong là đội ngũ luật sư cộng sự dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực; và các chuyên viên, cộng tác viên, cử nhân luật học việc đầy nhiệt huyết, tận tâm và không ngừng học hỏi. Tất cả đều là những nhân tố tạo nên một đội ngũ những người hành nghề luật đầy tâm huyết, đồng chí hướng và mục tiêu.

Luật sư Lê Ngô Hoài Phong
Luật sư Lê Ngô Hoài Phong

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa nhà K&M, số 33 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

Điện thoại: 0905 102 425

5/ Luật sư Đặng Thị Thúy Huyền

Luật sư Huyền đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giải quyết các tranh chấp dân sự, thương mại, thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh…ngoài ra Luật sư cũng đã có tư vấn đầu tư và tư vấn phát triển dự án; mua bán dự án.

Bà có kinh nghiệm chuyên sâu về đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế, tái cơ cấu đầu tư, soạn thảo, rà soát, đàm phán các hợp đồng thương mại, các vấn đề dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế….

Hiện Luật sư đang làm Luật sư chính tại văn phòng luật HPL và Cộng sự tại quận Bình Tân.

Luật sư Đặng Thị Thúy Huyền
Luật sư Đặng Thị Thúy Huyền

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 118/127C/25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM

Email: info@luathpl.com

Điện thoại: 0901461979

6/ Luật sư Kiều Anh Vũ

KAV Lawyers được thành lập và điều hành bởi Luật sư Kiều Anh Vũ, ông đã có 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật tại Việt Nam. Ngoài ra, KAV Lawyers còn có đội ngũ nhân sự đam mê, tận tâm, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý của khách hàng. 

KAV Lawyers là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng tại Việt Nam hướng đến các chuẩn mực quốc tế và hành nghề luật toàn cầu. Điểm mạnh của KAV Lawyers là các vụ án dân sự, hình sự, hàng hải, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp…

Luật sư Kiều Anh Vũ
Luật sư Kiều Anh Vũ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, 237 Khánh Hội, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 6270 7075

Email: info@kavlawyers.com 

7/ Luật sư Phạm Thị Nhàn

Năm 2006, Luật sư Phạm Thị Nhàn tốt nghiệp Đại Học Luật Tp.HCM – ngành Luật Quốc Tế; không những vậy vào năm 2007 bà đã tốt nghiệp Khóa đào tạo Luật sư và hoàn thành Cao học Luật Kinh tế năm 2012; 

Luật sư Nhàn đã có thời gian công tác tại Sở Tư Pháp tỉnh Bình Dương, Vingroup và nhiều công ty Luật… Điểm mạnh của Luật sư Nhàn là vấn và hỗ trợ các khách hàng trong lĩnh vực Hôn nhân & gia đình, bao gồm: Ly hôn thuận tình, Ly hôn đơn phương, Chia tài sản khi ly hôn, Giành quyền nuôi con, Yêu cầu cấp dưỡng, thay đổi quyền nuôi con…..Trong năm 2021, Luật sư Nhàn đã tư vấn và hỗ trợ hơn 100 vụ việc Ly hôn. Ngoài ra,Luật sư có chuyên môn trong các lĩnh vực tố tụng tại Tòa án: Đất đai, Hình sự, Dân sự. Luật sư từng tham gia nhiều vụ án lớn.

Luật sư Phạm Thị Nhàn
Luật sư Phạm Thị Nhàn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 223 Nguyễn Xí, phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0968 605 706

Email: luatsuhuynhpham@gmail.com

8/ Luật sư Trần Đình Tri

Luật sư Trần Đình Tri – thuộc Đoàn luật sư Tp. HCM và hiện là Giám đốc điều hành Công ty luật TNHH Sài Gòn Xanh, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực chuyên môn như:

Lĩnh vực thừa kế:

Phát hành thư tư vấn về hàng thừa kế, suất thừa kế, đứng tên tài sản thừa kế, và mua bán/ chuyển nhượng/ tặng cho tài sản thừa kế.

Lĩnh vực ly hôn:

Cung cấp dịch vụ pháp lý hoàn chỉnh về ly hôn, lập văn bản thỏa thuận trong việc nuôi, chăm sóc, giáo dục và cấp dưỡng cho con, lập văn bản thỏa thuận chung về việc tự phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân tại tổ chức công chứng, trung gian thanh toán qua Ngân hàng

Thực hiện dịch vụ ly hôn nhanh, ly hôn có người ở nước ngoài không về Việt Nam được, ghi chú kết hôn, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ.

Luật sư Trần Đình Tri
Luật sư Trần Đình Tri

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 441/17 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0961 477 522

Email: lshoasen18@gmail.com

9/ Luật sư Phan Đức Tín

Luật sư Phan Đức Tín là người sáng lập Công ty Luật TNHH Đức Tín và Cộng sự. Luật sư Tín có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tư vấn, giải quyết thành công nhiều vụ việc chuyên về các lĩnh vực như: doanh nghiệp ,hôn nhân gia đình, hình sự, tranh tụng….

Luật sư Phan Đức Tín
Luật sư Phan Đức Tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P.1901, Tầng 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 289 259

Email: tin.phan@ductin-partners.com

10/ LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC

Luật sư Lương Hữu Phúc, Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Hữu Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam. Với kinh nghiệm làm công tác phản gián trên 25 năm và gần 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý; Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Thừa kế,… Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, di chúc; các vụ án hình sự.

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến với người dân.

LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC
LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ32, đường 28, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981 277 888

Email: luatsu@phucminhlaw.vn

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]