TOP 10 LUẬT SƯ THƯƠNG MẠI QUẬN TÂN PHÚ

0

1/  Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là CEO của Công ty Luật TNHH Quốc tế NVCS, đây là một trong những công ty pháp lý hàng đầu Sài Gòn. Điểm mạnh của Luật sư Tựu là các vụ việc có mang yếu tố nước ngoài vì ông có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. NVCS thường xuyên tư vấn các vấn đề về sở hữu trí tuệ, thương mại, tranh tụng, đất đai…..Ông đã và đang đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước, bằng việc đảm nhận vai trò cố vấn pháp lý chuyên sâu. Một số trong số đó bao gồm Petro Vietnam, HD Bank, và Kinh Do…

LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU
LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn

2/ Luật sư Phạm Xuân Sang

Luật sư Phạm Xuân Sang có gần 20 năm kinh nghiệm pháp lý, trong đó có 9 năm gắn bó với Tập đoàn Trường Hải, nơi ông từng giữ chức Giám đốc Pháp lý của THACO. Sự hiểu biết sâu sắc về pháp luật và kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh đã giúp ông thành thạo trong nhiều lĩnh vực như mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, hợp tác đầu tư, quản trị doanh nghiệp, cũng như quản lý đất đai và nhà ở. Hiện tại, ông là một thành viên tích cực của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và đồng thời giữ vị trí Trọng tài viên, Chủ tịch tại Trung tâm Trọng tài Thương nhân Việt Nam (VTA), nơi ông tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành pháp lý và thương mại tại Việt Nam.

Luật sư Phạm Xuân Sang
Luật sư Phạm Xuân Sang

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 250 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 0981.426.846

3/Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật sư Chương có 20 năm kinh nghiệm về tư vấn thương mại, doanh nghiệp, tư vấn thuế, và bất động sản. Ông đang là Luật sư Điều hành của công ty luật GV Lawyers, có kinh nghiệm tư vấn và hoàn thành nhiều vụ sáp nhập và mua lại các tập đoàn thuộc sở hữu nước ngoài…Từ năm 2010 đến nay, luật sư Chương liên tục nhận được các giải thưởng, đánh giá là luật sư hàng đầu tại Việt Nam từ các tạp chí chuyên ngành như the Legal 500 Asia Pacific, AsialawProfiles….

Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương
Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 (28) 3622 3555 

Email: info@gvlawyers.com.vn

4/ Luật sư Lê Tiến Đạt

Luật sư Lê Tiến Đạt là người sáng lập và điều hành Adk & Co Vietnam Lawyers, một công ty luật năng động và uy tín. Ông có khoảng 15 năm kinh nghiệm làm việc trong một công ty luật lớn tại Việt Nam. Ls. Đạt chuyên về nhiều lĩnh vực hành nghề, ví dụ như tranh tụng, thương mại, đất đai, hôn nhân gia đình và cũng là trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài Thương mại Việt Nam (STAC). Ngoài ra Luật sư Đạt còn có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt, nên rất nhiều khách hàng của ông là cá nhân, doanh nghiệp đến từ nước ngoài.

Luật sư Lê Tiến Đạt
Luật sư Lê Tiến Đạt

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (+84) 28 66 79 79 66 hoặc (+84) 939 107 387
Email: info@adk-lawyers.com 

5/ Luật sư Nguyễn Thành Trung

Luật sư Thành Trung có hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp ở nhiều tập đoàn nổi tiếng: Hoa Sen Group, Cotec Group, Mitecons…

Ông từng là Trợ lý cao cấp của Chủ tịch HĐQT Cotec Group, Cotec Healthcare…

Điểm mạnh của luật sư Trung là các vụ án dân sự, đất đai, thương mại, hôn nhân gia đình, thừa kế…

Luật sư Trung nổi tiếng với cái tên “Luật sư TikTok”, với nhiều video phổ biến tư duy, kiến thức pháp luật phong phú, mang tính giải trí cao, ông đã và đang tạo được nhiều niềm tin và ấn tượng cho người dân quan tâm đến pháp luật. Hiện nay ông đồng thời là phó giám đốc của công ty Luật Nam Sơn, một công ty Luật với những luật sư thân thiện và tư duy pháp luật đa dạng.

Luật sư Nguyễn Thành Trung
Luật sư Nguyễn Thành Trung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1 TPHCM

Điện thoại:1900633246 
Email:tv.luatnamson@gmail.com 

6/ Luật sư Hồ Ngọc Công

Luật sư Hồ Ngọc Công với trên 7 năm kinh nghiệm về pháp chế Doanh nghiệp tại tập đoàn Coteccons, thực hiện tư vấn về Thuế và Kế Toán, tư vấn đầu tư nước ngoài, soạn thảo hợp đồng cho các khách hàng là Doanh nghiệp. Ngoài ra ông đã tham gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn TPHCM. Điểm mạnh của Luật sư Công là tư vấn những vụ việc về dân sự, hình sự, thương mại, đất đai….

Luật sư HỒ NGỌC CÔNG
Luật sư HỒ NGỌC CÔNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60A (tầng 1) Đường 22 – Phường Phước Long B – Thành phố Thủ Đức.

Số điện thoại: 0982845084

7/ Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

Luật sư. Hồ Ngọc Hiền Thảo là Trưởng VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRIỂN LUẬT, có rất nhiều kinh nghiệm và am hiểu nhiều lĩnh vực pháp luật: Điểm mạnh của luật sư là Dân sự, Hình sự, Thừa kế, Ðất đai, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại,…

QUAN ÐIỂM NGHỀ NGHIỆP CỦA LUẬT SƯ

Là một nguời tâm huyết với nghề, chân thành, quyết liệt, Luật sư luôn mong muốn bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Bà đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phục vụ của bà. Điều đó đã khiến ngày càng nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin vào luật sư.

Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo
Luật sư Hồ Ngọc Hiền Thảo

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 213A Nguyễn Xí, Phường 13, Q Bình Thạnh TPHCM

Điện thoại: 0776 820 693

Email: thaohnhlawyer@gmail.com

8/ Luật sư Nguyễn Văn Hưng

Ông Nguyễn Văn Hưng hiện là trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Hưng. Với phương châm làm việc “Tất cả vì quyền lợi khách hàng”, đội ngũ luật sư của văn phòng Luật Nguyễn Hưng luôn nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng. Cùng với kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm,công ty Luật Nguyễn Hưng của luật sư Hưng cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng về mọi thủ tục, mọi vấn đề pháp lý liên quan, Luật Nguyễn Hưng hoạt động trên tất cả lĩnh vực: tư vấn pháp luật, hôn nhân gia đình, thừa kế, thương mại….

Luật sư Nguyễn Văn Hưng
Luật sư Nguyễn Văn Hưng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 164A Hoàng Văn Thụ,Phường 9, Q. Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 090 2077 959
Email: vplsnguyenhung@gmail.com

9/ Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch

Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tranh tụng, hôn nhân gia đình, thừa kế, thương mại…tiêu biểu là vụ bào chữa cho “Vũ Nhôm”. Hiện ông đang là Giám đốc diều hành Công ty Luật TNHH MTV AN PHA NA; Ông cùng công ty của mình chuyên tư vấn pháp luật cho nhiều Tập đoàn. doanh nghiệp. Ngoài ra ông còn tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học (cử nhân và sau đại học): Trường ĐH Luật TP. HCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Văn Lang…

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Khách hàng khi đến với Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch luôn được Luật sư hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, Luật sư còn hỗ trợ tư vấn tận tình, miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch
Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 210/1a Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Gmail: contact@alawfirm.vn

Điện thoại: 028.3845.3939

10/ Luật sư Kiều Anh Vũ

KAV Lawyers được thành lập và điều hành bởi Luật sư Kiều Anh Vũ, ông đã có 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật tại Việt Nam. Ngoài ra, KAV Lawyers còn có đội ngũ nhân sự đam mê, tận tâm, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý của khách hàng. 

KAV Lawyers là công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng tại Việt Nam hướng đến các chuẩn mực quốc tế và hành nghề luật toàn cầu. Điểm mạnh của KAV Lawyers là các vụ án dân sự, hình sự, hàng hải, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thương mại…

Luật sư Kiều Anh Vũ
Luật sư Kiều Anh Vũ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3, 237 Khánh Hội, Phường 2, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 6270 7075

Email: info@kavlawyers.com

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]