TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 1

2

Luật sư Nguyễn Thành Huân

Luật sư Nguyễn Thành Huân hiện đang giữ chức vụ Giám đốc tại Công ty Luật sư 11, một trong những hãng luật uy tín hàng đầu lĩnh vực đất đai và tranh tụng. Ông đã nổi tiếng qua các vụ án tranh chấp đất đai nổi tiếng với độ khó cao, nhất là trong lĩnh vực thừa kế và các vụ việc liên quan đến Việt kiều đòi quyền sở hữu nhà cửa.

Luật sư Nguyễn Thành Huân
Luật sư Nguyễn Thành Huân

15 năm kinh nghiệm pháp lý, Luật sư Huân đã làm cố vấn cho nhiều tập đoàn lớn, bao gồm Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn VNPT, Khách sạn Park Hyatt, Tập đoàn TTC, Saigon Co.op, và Tập đoàn Thuận Phương. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 120 – 122 Đ. Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0979 800 000

Email: luatsuhuan11@gmail.com 

 

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Với hơn 10 năm cam kết phục vụ công lý, Luật sư Nguyễn Thành Tựu, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Công ty Luật Nguyễn và Đồng Nghiệp, đã dẫn dắt đội ngũ hơn 60 luật sư tài năng. Luật sư Nguyễn Thành Tựu tin rằng mỗi khách hàng không chỉ là người nhận dịch vụ mà còn là đối tác đồng hành, cùng chia sẻ và xây dựng một tương lai công bằng và minh bạch. Sự nhiệt thành và đam mê không ngừng nghỉ đã giúp ông trở thành cố vấn pháp lý đáng tin cậy cho các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Petro Vietnam, HD Bank, và Kinh Do.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

Luật sư Trương Thị Hòa

Luật sư Trương Thị Hòa, với hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm và uy tín trong giới luật sư TP.HCM, đã trở thành biểu tượng của sự công bằng và nhân văn. Bà không chỉ là người bảo vệ quyền lợi pháp lý cho những vụ ly hôn cao cấp mà còn là chỗ dựa vững chắc cho những người nghèo trong xã hội.

Đối với Luật sư Hòa, sự tôn trọng từ khách hàng là thành quả quý giá nhất cho một sự nghiệp luật sư đầy đam mê. Bà tin rằng, để xây dựng được niềm tin này, mỗi luật sư cần phải thể hiện sự chân thành và lòng trắc ẩn, coi vấn đề của khách hàng như của chính mình, và luôn giữ vững lập trường công bằng. Bởi vì, chỉ khi khách hàng cảm nhận được sự chính trực và tận tâm, họ mới có thể trân trọng và tin tưởng vào luật sư của mình.

Luật sư Trương Thị Hòa
Luật sư Trương Thị Hòa

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 89-91 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM

Điện thoại: 0838 290 567

Luật sư Võ Thanh Khương

Luật sư Võ Thanh Khương, người đặt nền móng và hiện nắm giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Công ty Luật TNHH Logic & Cộng sự (LOGICLAW), đã khẳng định mình là một tên tuổi đáng ghi nhớ trong cộng đồng pháp lý của thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 13 năm hoạt động trong ngành, ông đã thể hiện sự xuất sắc trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp, từ đó tạo dựng uy tín vững chắc không chỉ trong Đoàn luật sư thành phố mà còn ở Liên đoàn luật sư Việt Nam.

Sở hữu một tư duy pháp lý sắc bén và một phong cách lập luận “LOGIC”, Luật sư Khương đã thành công trong việc xác định và giải quyết những điểm mấu chốt của các vụ việc, mang lại kết quả tích cực cho hàng loạt khách hàng và thân chủ trải dài khắp cả nước. Sự nghiệp của ông là minh chứng cho khả năng vượt qua mọi thách thức pháp lý, đồng thời là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi công lý.

Luật sư Võ Thanh Khương
Luật sư Võ Thanh Khương

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại liên hệ: 090 520 63 81

Email: luatsulogic@gmail.com 

CÔNG TY LUẬT TNHH LOGIC & CỘNG SỰ

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, số 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Luật sư Dương Hoài Vân

Luật sư Dương Hoài Vân, Giám đốc Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh, là một tên tuổi nổi bật trong giới pháp lý tại Thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 18 năm chinh chiến trên nhiều mặt trận pháp lý từ Doanh nghiệp, M&A, cho đến Hôn nhân & Gia đình, và cả Di chúc – Thừa kế. Sự am hiểu sâu rộng của ông trong các vấn đề Dân sự, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, và Đầu tư đã định hình ông thành một chuyên gia đáng tin cậy.

Nổi bật trong số các lĩnh vực ông tham gia, Chung cư bất động sản là điểm sáng của sự nghiệp ông, nơi ông đã tư vấn cho những dự án lớn như Công ty Cổ phần Địa ốc và Xây dựng SSG2, Chung cư Thảo Điền Pearl, cùng nhiều tập đoàn bất động sản khác, khẳng định vị thế và tầm nhìn của một luật sư hàng đầu.

Luật sư Dương Hoài Vân
Luật sư Dương Hoài Vân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 3, Số 422 , Võ Văn Kiệt , Phường Cô Giang , Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0984 499 996

Email: vanhoangminhlaw@gmail.com 

Luật sư Phạm Thị Nga

Luật sư Phạm Thị Thanh Nga, với hơn một thập kỷ nửa hành nghề, đã trở thành một tên tuổi đáng kính trong giới pháp luật doanh nghiệp và đầu tư. Bà không chỉ là chuyên gia trong các vấn đề lao động và cấp phép cho người nước ngoài mà còn là một nhà giải quyết tranh chấp dân sự có tầm nhìn sâu rộng.

Trong vai trò của mình, Luật sư Nga đã hỗ trợ không mệt mỏi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư, từ việc triển khai dự án đến thành lập công ty, và từ soạn thảo hợp đồng đến đàm phán giao dịch. Bà còn là người hướng dẫn vững chắc trong việc đăng ký nhãn hiệu, xin cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, và visa cho người nước ngoài, đảm bảo rằng mọi thủ tục pháp lý đều được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Sự nghiệp của Luật sư Nga là minh chứng cho sự chuyên môn hóa và tận tâm với nghề.

Luật sư Phạm Thị Nga
Luật sư Phạm Thị Nga

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0972.586.988

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 3, 185 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM

Luật sư Lê Trọng Thêm

Luật sư Lê Trọng Thêm, với gần một thập kỷ rưỡi trải nghiệm và sự sáng suốt trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, đã trở thành một hình mẫu của sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ việc tư vấn cho công ty liên doanh đến việc cung cấp giải pháp cho các khách hàng quốc tế, ông đã chứng minh được khả năng vượt trội trong việc quản trị và kiểm soát nội bộ, đồng thời mang lại những giải pháp pháp lý sáng tạo và thiết thực.

Trước khi đảm nhận vị trí Luật sư Điều hành tại Công ty Luật TNHH LTT & Các Cộng sự, ông đã tích lũy kinh nghiệm quý báu từ hai hãng luật hàng đầu là InvestConsult Group và Phuoc & Partners, cùng với gần nửa thập kỷ làm luật sư nội bộ và trưởng nhóm chính sách pháp luật viễn thông. Sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn đã giúp ông Lê Trọng Thêm trở thành một chuyên gia pháp lý đáng tin cậy, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Luật sư Lê Trọng Thêm
Luật sư Lê Trọng Thêm

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0906.122.830

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 185 Cô Bắc (tầng 3), Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Luật sư Đỗ Đăng Khoa

Luật sư Đỗ Đăng Khoa, một chuyên gia pháp lý hàng đầu trong ngành Bất động sản, mang trong mình hơn hai thập kỷ kinh nghiệm tư vấn sâu rộng về đất đai, nhà cửa, xây dựng, và phát triển dự án. Ông còn là một nhà tư vấn chiến lược trong việc mua bán và sáp nhập các dự án bất động sản (M&A), đóng góp không nhỏ vào sự thành công của nhiều thương vụ quan trọng.

Với bản lý lịch ấn tượng, ghi dấu hàng ngàn lượt tư vấn giao dịch và đầu tư, cùng việc tham gia tranh tụng trong hàng trăm vụ án liên quan đến tranh chấp nhà đất, Luật sư Khoa đã trở thành một tên tuổi đáng tin cậy, không chỉ tại Tòa án và Trọng tài mà còn trong việc hỗ trợ pháp lý cho các dự án bất động sản lớn trên khắp Việt Nam. Sự nghiệp của ông là minh chứng cho sự chuyên môn cao và tận tâm với nghề.

Luật sư Đỗ Đăng Khoa
Luật sư Đỗ Đăng Khoa

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại:  0912 219 065

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: P502, số 43 Lê Thị Hồng Gấm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, HCM

Luật sư Phan Đức Tín

Luật sư Phan Đức Tín là người sáng lập Công ty Luật TNHH Đức Tín và Cộng sự. Luật sư Tín đã tham gia tư vấn, giải quyết thành công nhiều vụ việc chuyên về các lĩnh vực như: doanh nghiệp ,hôn nhân gia đình, dân sự…

Luật sư Phan Đức Tín

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: P.1901, Tầng 19, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 289 259

Email: tin.phan@ductin-partners.com 

Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh, nhà sáng lập và là trụ cột của PA Law Firm từ năm 2010, đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng pháp lý tại Tp. Hồ Chí Minh. Với 15 năm kinh nghiệm phong phú, ông đã chứng tỏ bản lĩnh và sự am hiểu sâu sắc trong các lĩnh vực dân sự, thương mại, doanh nghiệp và lao động, đặc biệt là trong các thương vụ mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, cũng như việc tư vấn cho các công ty khởi nghiệp.

Luật sư Sinh được biết đến không chỉ với tư cách là một chuyên gia pháp lý, mà còn là một cố vấn đáng tin cậy, người đã đóng góp vào sự thành công của nhiều công ty lớn và uy tín như Suối Tiên Group, Công ty Kone Việt Nam, Pasteur Street Brewing Company, Haravan, Giaohangnhanh, và Ofood. Sự nghiệp của ông là minh chứng cho khả năng tư vấn sắc bén và chiến lược pháp lý thông minh, giúp các doanh nghiệp vượt qua thách thức và phát triển bền vững.

Luật sư Phạm Văn Sinh

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903 886 528

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]