TOP 10 LUẬT SƯ VỀ THƯƠNG MẠI TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

0

1/ Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý

1.1 Giới thiệu

Luật sư NGUYỄN ĐỨC THẮNG Ý tốt nghiệp Y khoa, Nghiệp vụ sư phạm, Cử nhân luật, Thạc sỹ Luật và có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý. Ông nổi tiếng là Luật sư giỏi chuyên tranh tụng trong các vụ án tranh chấp tại các cấp Tòa án. Ông đã bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp nhà đất, ly hôn, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động…vv. Đặc biệt là các vụ án tranh chấp có mức độ khó, phức tạp và kéo dài; các vụ án hình sự có khung hình phạt lên đến chung thân, tử hình; các vụ án tranh chấp dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại có giá trị tranh chấp lớn.

Luật sư NGUYỄN ĐỨC THẮNG Ý được KHÁCH HÀNG đánh giá là một Luật sư giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, có uy tín và bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, rất tận tâm hết lòng với KHÁCH HÀNG của mình trong quá trình tư vấn và giải quyết các vụ án/vụ việc tại các cấp Tòa án và tại các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý
Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý

1.2 Liên hệ

Địa chỉ văn phòng/công ty: E3/7 Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh (Văn phòng tọa lạc ngay Ngã 3 đường TÂN TÚC – đường NGUYỄN HỮU TRÍ đi vào TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH)

Điện thoại: 0906 345 181 (Zalo)

Email: yluatsuhcm@gmail.com

2/ Luật sư Nguyễn Thành Tựu

2.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Luật sư sáng lập của Công ty Luật NVCS Law Firm. Trong cộng đồng Doanh nhân trẻ Sài Gòn, Luật sư Nguyễn Thành Tựu được biết đến là một người đáng tin, ham học hỏi và hết sức tâm huyết với các hoạt động cộng đồng. Với nhiều năm hành nghề và có trong tay gần 600 khách hàng thường xuyên với lĩnh vực chuyên môn là tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ về nhiều lĩnh vực, bao gồm: Quy chế quản trị nội bộ, Thành lập doanh nghiệp, Tái cấu trúc doanh nghiệp (chia, tách, hợp nhất, giải thể, phá sản), Sở hữu công nghiệp, Sở hữu trí tuệ, M&A,… Luật sư Tựu thấu hiểu được hoàn cảnh, những khó khăn của doanh nghiệp để từ đó có những giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho khách hàng.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

2.2 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 170 Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 091 919 5939

Email: luatsu@nvcs.vn

3/ Luật sư Nguyễn Thị Mai Thu

3.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Thị Mai Thu hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Thị Mai Thu đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hành chính, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế… 

Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Nguyễn Thị Mai Thu luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Luật sư Nguyễn Thị Mai Thu

3.2 Liên hệ

Email: nguyenthimaithu84@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 15.14 tầng 16 khối HQ3, C/c HQC Plaza Nguyễn Văn Linh, An Phú Tây, Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại: 0938984813

4/ Luật sư Bùi Khắc Long

4.1 Giới thiệu

Luật sư Bùi Khắc Long là Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Phong Gia thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi trở thành một trong những nhân sự chủ chốt của Phong Gia, Luật sư Bùi Khắc Long từng có thời gian dài công tác tại Viện kiểm sát nhân dân.

Luật sư Long đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật, tham gia bào chữa, bảo vệ cho khách hàng trong rất nhiều vụ án tranh chấp về đất đai, thừa kế, lao động, hợp đồng, hôn nhân gia đình và hình sự. Trong công việc, Luật sư Long luôn chủ động và kịp thời hỗ trợ khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Nhờ kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống, khả năng giao tiếp và sự am hiểu tâm lý của khách hàng đã giúp cho Luật sư Long luôn nhận được sự tin cậy và hợp tác từ phía khách hàng và các đối tác. Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ xã hội, Luật sư Bùi Khắc Long luôn là một người anh, người bạn rất chân thành và nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp.

Luật sư Bùi Khắc Long
Luật sư Bùi Khắc Long

4.2 Liên hệ 

Trụ sở 1: Số 105 đường Tân Túc, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở 2: Số 01 đường Lại Hùng Cường, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0931 222 515 (Luật sư Khắc Long)

 Email: lskhaclong@gmail.com

5/ Luật sư Trần Văn Thăng

5.1 Giới thiệu

Luật sư Trần Văn Thăng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng tại Tòa án trong các lĩnh vực đất đai, thừa kế, dân sự, hợp đồng,… và hơn 6 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh quản lý, đầu tư Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Luật sư Trần Văn Thăng có khả năng phân tích, đánh giá, tư vấn cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn đúng đắn về bản chất của vấn đề, đồng thời đưa ra các phương án, giải pháp hữu ích cho khách hàng lựa chọn.

Luật sư Trần Văn Thăng
Luật sư Trần Văn Thăng

5.2 Liên hệ 

Điện thoại: 0909 642 658 – 0939 858 898

Gmail: thang.tran@cnccounsel.com

Địa chỉ:  Số 01 đường Lại Hùng Cường, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

6/ Luật sư Trần Trọng Hiếu

6.1 Giới thiệu

Luật sư Trần Trọng Hiếu hiện là Giám Đốc Điều Hành công ty Luật TNHH Viva/ Thành viên thuộc Đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh. Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM – UY TÍN và hơn 10 năm kinh nghiệm về tranh tụng chuyên giải quyết tranh chấp ở các lĩnh vực: Đất đai, Dân sự, Hôn nhân gia đình, Lao động, Thương mại, …khiếu nại, khởi kiện hành chính, bào chữa, bảo vệ trong các vụ án tại Tòa án nhân dân các cấp. Luật sư Trần Trọng Hiếu từng là cố vấn pháp lý cho các Công ty, Tập đoàn lớn như: Tập đoàn Tân Á Đại Thành; Tập đoàn xe khách Phương Trang; Công ty kinh doanh bất động sản Việt Nam Groove; Công ty Shiny Việt Nam… 

Đồng thời Luật sư Trần Trọng Hiếu còn là thành viên cộng tác cho các Báo như: Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh; Báo Đồng Nai; Tạp chí Khoa học pháp lý; Zingnews… Luật sư Trần Trọng Hiếu luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối. Với cái tâm làm việc nhiệt tình, công hiến, kết hợp với đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp Luật sư Trần Trọng Hiếu đã và đang ngày càng khẳng định được năng lực, tên tuổi của mình trong ngành Luật. 

Luật sư TRẦN TRỌNG HIẾU 
Luật sư TRẦN TRỌNG HIẾU

6.2 Liên hệ 

Email: trantronghieudhl@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 60A, đường 22, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0942217878

7/ Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương

7.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương là luật sư chuyên phụ trách về đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp, các thủ tục ly hôn, đất đai và thương mại,…Với khả năng chuyên sâu về lĩnh vực đầu tư cùng với ngoại ngữ lưu loát, luật sư Dương đã đại diện công ty thực hiện các công việc với một số thương hiệu lớn như: Toshiba, Herbalife, Bridgestone, Kerry,…

Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương
Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương

7.2 Liên hệ

Email: saigonlaw68@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 60A, đường 22, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0942217878

8/ Luật sư Nguyễn Hoàng Phương Quyên

8.1 Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Hoàng Phương Quyên là luật sư thành viên chuyên về các lĩnh vực như bảo hiểm, kế toán, lao động và thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài.

Luật sư NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG QUYÊN
Luật sư NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG QUYÊN

8.2 Liên hệ

Email: saigonlaw68@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 60A, đường 22, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0942217878

9/ Luật sư Nguyễn Phú Vinh

9.1 Giới thiệu

 Luật sư Phú Vinh thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh do Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép thành lập và hoạt động, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ pháp lý và hỗ trợ về pháp luật cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Cùng với đội ngũ các luật sư có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và uy tín lâu năm trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng.

Luật sư Nguyễn Phú Vinh
Luật sư Nguyễn Phú Vinh

 9.2 Liên hệ

Điện thoại: 0909469064

Địa chỉ: C41/26 ấp 3 – Xã Hưng Long – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.

Email: btvlawyer@gmail.com

10/ Luật sư Võ Đan Mạch

10.1 Giới thiệu

Luật sư Võ Đan Mạch, sinh năm 1983 tại Quảng Ngãi. – Tốt nghiệp Đại học luật Thành phố HCM năm 2006. – Năm 2008 thành lập Công ty Luật TNHH TAPHA và hoạt động cho đến nay. Kinh nghiệm nghề nghiệp: – Trong suốt thời gian hành nghề Luật sư, ông đã tham gia rất nhiều vụ án các loại hình sư, dân sự, kinh doanh thương mại, lao động. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Tòa án, Viện kiểm sát, cơ quan điều tra. Đặc biệt trong lĩnh vực hình sự, ông đã tham gia rất nhiều vụ án cấp sơ thẩm cũng như phúc thẩm. – Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Tổng thư ký hiệp hội bán hàng đa cấp, là chuyên gia đại diện pháp lý cho rất nhiều công ty đa cấp trên phạm vi cả nước.

Luật sư Võ Đan Mạch
Luật sư Võ Đan Mạch

10.2 Liên hệ 

Di động: 0985 173 606

Email: taphalaw@gmail.com

Địa chỉ: 07 Nguyễn Văn Trỗi, phường 12, quận Phú Nhuận

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]