TOP 10 LUẬT SƯ VỀ THƯƠNG MẠI TẠI QUẬN GÒ VẤP

0

Dưới đây là Top 10 luật sư nổi tiếng và uy tín tại Quận Gò Vấp các luật sư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề tranh chấp, hỗ trợ và tư vấn hồ sơ pháp lý, kiện tụng về lĩnh vực Thương mại. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên môn có độ uy tín và chuyên nghiệp thì có thể yên tâm lựa chọn những đơn vị đã được liệt kê trong danh sách luật sư về Thương mại tại quận Gò Vấp.

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Số điện thoại liên hệ: 0919195939

Địa chỉ văn phòng/ công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM.

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU
Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Nếu nhắc đến những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực luật thương mại, không thể không nhắc đến tên Nguyễn Thành Tựu – một địa chỉ uy tín. Công ty luật TNHH Quốc tế Nguyễn và Cộng sự cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với quan điểm rõ ràng và toàn diện trong việc tư vấn pháp luật.

Với tâm huyết hàng đầu đặt vào tranh tụng và giải quyết tranh chấp, đội ngũ luật sư của Công ty luật TNHH Nguyễn và Cộng sự tham gia tố tụng tại tòa để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và tổ chức. Nhờ những nỗ lực không ngừng, Công ty luật NVCS đã khẳng định vị thế là một trong những công ty luật uy tín nhất tại Tp.HCM, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý thương mại cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với kiến thức sâu rộng, chuyên môn và kinh nghiệm tổng hợp từ các luật sư kỳ cựu cùng với sự năng động, nhạy bén và nhiệt huyết của đội ngũ luật sư trẻ đã và đang đạt được những thành công xuất sắc. Đồng thời, phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất luôn được duy trì và áp dụng.

Luật sư NGUYỄN THANH THANH

Số điện thoại liên hệ: 0903805552

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

LUẬT SƯ NGUYỄN THANH THANH
LUẬT SƯ NGUYỄN THANH THANH

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Tranh tụng, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Lao động, Kinh doanh, Thương mại.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh hiện là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Luật sư TRỊNH THỊ HẠNH

Số điện thoại liên hệ: 0937621936

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 118/63 Phan Huy Ích, Phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

Luật sư TRỊNH THỊ HẠNH
Luật sư TRỊNH THỊ HẠNH

Luật sư Trịnh Thị Hạnh tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội, hiện là Giám đốc điều hành của Công ty luật Hạnh Minh – Đoàn Luật sư TP.HCM. Luật sư Trịnh Thị Hạnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực:

– Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự;

– Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại…;

– Tham gia các vụ khiếu nại, khởi kiện trong lĩnh vực Hành chính;

– Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, giải quyết tranh chấp không qua khởi kiện…

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các Doanh nghiệp;

– Tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ RIÊNG cho cá nhân, gia đình.

Quá trình hoạt động hành nghề tích cực, liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư Trịnh Thị Hạnh tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy pháp lý nhạy bén đã nhận diện và  giải quyết hiệu quả các vụ việc/vụ án trong tất cả các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh Thương  mại, Hành chính…Với phương châm “việc của khách là việc của nhà mình“, Luật sư Trịnh Thị Hạnh luôn nỗ lực nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Luật sư NGUYỄN XUÂN TÍN

Số điện thoại liên hệ: 0966589397

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 29/31 Lê Đức Thọ, Phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN
LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN

Luật sư Tín là thành viên của Đoàn Luật sư Tp.Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư tư vấn, tranh tụng liên quan đến lĩnh vực: Dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, thừa kế, hôn nhân gia đình, thương mại, doanh nghiệp, ngân hàng, lao động, xử lý nợ… và chuyên thực hiện các dịch vụ nhà đất như: Chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn, thừa kế, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất do xây dựng sai phép, tăng giảm diện tích nhà đất, cấp giấy lần đầu, xin phép xây dựng, hoàn công, hợp thửa, tách thửa, đăng ký biến động và các dịch vụ khác có liên quan.

Luật sư HUỲNH TIẾN ĐẠT

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 17A Phan Bội Châu, phường 2, quận Bình Thạnh, Tp HCM.

Luật sư HUỲNH TIẾN ĐẠT
Luật sư HUỲNH TIẾN ĐẠT

Thạc sĩ – Luật sư Huỳnh Tiến Đạt là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Tranh tụng, Thừa kế, Đất đai, Lao động, Kinh doanh, Thương mại. Luật sư Huỳnh Tiến Đạt hiện là Luật sư đồng sáng lập của công ty Luật TNHH LHLegal. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Huỳnh Tiến Đạt đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Luật sư đã tham gia bảo vệ thành công quyền lợi cho thân chủ trong nhiều vụ án tranh chấp về Đất đai; Thừa kế; 

Đồng thời là một Thạc sĩ tốt nghiệp trong lĩnh vực lao động – kinh doanh – thương mại, Luật sư Huỳnh Tiến Đạt thường xuyên tư vấn, bảo vệ quyền lợi cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Luật sư TRẦN TRỌNG HIẾU 

Số điện thoại liên hệ: 0981749296

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 60A (tầng 1) Đường 22 – Phường Phước Long B – Thành phố Thủ Đức.

Luật sư TRẦN TRỌNG HIẾU 
Luật sư TRẦN TRỌNG HIẾU

Luật sư Trần Trọng Hiếu đã có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên Tranh tụng, Giải quyết tranh chấp thương mại trong các vụ án tại Tòa án nhân dân các cấp. Luật sư Trần Trọng Hiếu từng là Luật sư tư vấn thường xuyên cho các Doanh nghiệp, Công ty, Tập đoàn lớn như:

– Cố vấn pháp lý Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành;

– Trưởng phòng Pháp chế Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang Futa Bus Lines;

– Trưởng phòng Pháp chế Shiny Việt Nam và Công ty kinh doanh bất động sản Vietnam Groove,…

Luật sư NGUYỄN TIẾN HẢI DƯƠNG

Số điện thoại liên hệ: 0982845084

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 60A (tầng 1) Đường 22 – Phường Phước Long B – Thành phố Thủ Đức.

Luật sư NGUYỄN TIẾN HẢI DƯƠNG
Luật sư NGUYỄN TIẾN HẢI DƯƠNG

Luật sư Nguyễn Tiến Hải Dương là Luật sư thành viên chuyên phụ trách về Đầu tư nước ngoài, Doanh nghiệp, Thuế, phòng ngừa rủi ro và tranh chấp Thương mại cho cá nhân, tổ chức kinh doanh thương mại. Với chuyên môn sâu về lĩnh vực Đầu tư cùng khả năng ngoại ngữ lưu loát, LS Dương đã đại diện Công ty từng làm việc với các nhãn hàng lớn như: Toshiba, Herbalife, Bridgestone, Aosmith, Kerry,…

Luật sư NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG QUYÊN

Số điện thoại liên hệ: 0981749296

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 60A (tầng 1) Đường 22 – Phường Phước Long B – Thành phố Thủ Đức.

Luật sư NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG QUYÊN
Luật sư NGUYỄN HOÀNG PHƯƠNG QUYÊN

Luật sư Nguyễn Hoàng Phương Quyên là Luật sư thành viên chuyên về các lĩnh vực kế toán, bảo hiểm, lao động và thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài bổ trợ những hoạt động ngoài tố tụng cần thiết để giải quyết tranh chấp thương mại.

Luật sư HỒ NGỌC CÔNG

Số điện thoại liên hệ: 0982845084

Địa chỉ văn phòng/ công ty: 60A (tầng 1) Đường 22 – Phường Phước Long B – Thành phố Thủ Đức.

Luật sư HỒ NGỌC CÔNG
Luật sư HỒ NGỌC CÔNG

Luật sư Hồ Ngọc Công với trên 7 năm kinh nghiệm về pháp chế Doanh nghiệp tại tập đoàn Coteccons, thực hiện tư vấn về Thuế và Kế Toán, tư vấn đầu tư nước ngoài, soạn thảo hợp đồng cho các khách hàng là Doanh nghiệp.

Luật sư PHẠM VĂN SINH

Số điện thoại liên hệ: 0903886528

Địa chỉ văn phòng/ công ty: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.

Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh, nhà sáng lập và là trụ cột của PA Law Firm từ năm 2010, đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng pháp lý tại Tp. Hồ Chí Minh. Với 15 năm kinh nghiệm phong phú, ông đã chứng tỏ bản lĩnh và sự am hiểu sâu sắc trong các lĩnh vực dân sự, thương mại, doanh nghiệp và lao động, đặc biệt là trong các thương vụ mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, cũng như việc tư vấn cho các công ty khởi nghiệp.

Luật sư Sinh được biết đến không chỉ với tư cách là một chuyên gia pháp lý, mà còn là một cố vấn đáng tin cậy, người đã đóng góp vào sự thành công của nhiều công ty lớn và uy tín như Suối Tiên Group, Công ty Kone Việt Nam, Pasteur Street Brewing Company, Haravan, Giaohangnhanh, và Ofood. Sự nghiệp của ông là minh chứng cho khả năng tư vấn sắc bén và chiến lược pháp lý thông minh, giúp các doanh nghiệp vượt qua thách thức và phát triển bền vững.

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]