TOP 10 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ/CÔNG TY LUẬT VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TẠI HUYỆN HÓC MÔN

0

1. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN NAM

Văn phòng luật sư Phương Nam thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động số 41/04/3308/TP/ĐKHĐ để hành nghề tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ủy quyền và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác trong những lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động, hôn nhân, thừa kế, nhà đất…

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN NAM
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ XUÂN NAM

2. CÔNG TY TNHH LUẬT CHÂN THIỆN MỸ 

Công ty luật TNHH Chân Thiện Mỹ (Chan Thien My Law Firm) là một tổ chức hành nghề Luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Công ty đặt trụ sở tại: 94 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh và đã được Sở Tư Pháp TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.3070/TP/ĐKHĐ.

Tiền thân của Công ty Luật Chân Thiện Mỹ là Văn Phòng Luật sư Chân Thiện Mỹ được thành lập vào năm 2007. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản cả về kỹ năng chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp. Chân Thiện Mỹ chúng tôi tự hào là hãng Luật hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Uy tín và niềm tin từ Khách hàng của Chân Thiện Mỹ được khẳng định trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như: Tố tụng, Tranh tụng tại tòa án, Đại diện ủy quyền, Thủ tục hành chính, Tư vấn doanh nghiệp, Giấy phép, Pháp lý bất động sản, …

Đội ngũ Luật sư, Chuyên viên của Chân Thiện Mỹ luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “Một chữ tín – Vạn niềm tin” và luôn xem đây là kim chỉ nam cho từng cá nhân và cho cả tổ chức trong suốt chặng đường hành nghề Luật. Chúng tôi luôn được củng cố niềm tin kinh doanh và đánh giá mức độ thành công của mình thông qua sự tin tưởng và những phản hồi tích cực mà Khách hàng đã dành cho Chân Thiện Mỹ. Đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc và tận tâm của đội ngũ Chân Thiện Mỹ.

Luật Chân Thiện Mỹ ngày càng khẳng định được Chữ Tín – Niềm Tin của từng Khách hàng khi tìm đến với Chân Thiện Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng và lấy đó làm động lực để phát triển Chân Thiện Mỹ trở thành hãng luật hàng đầu, là nơi Khách hàng đặt niềm tin pháp lý.

. CÔNG TY TNHH LUẬT CH N THIỆN MỸ
CÔNG TY TNHH LUẬT CH N THIỆN MỸ

3. CÔNG TY LUẬT – CÔNG TY TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NVCS

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam. Công ty Luật – Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt Pháp lý – Thuế – Tài chính – Kế toán.

* Phương châm hoạt động:

“Chất lượng – Uy tín – Bảo Mật” luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp

“NVCS mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích về Thuế – Luật – Kế toán cho quý doanh nghiệp”

“Liên tục nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về Thuế – Luật – Kế toán cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất”

“Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên”

– Với một đội ngũ Luật sư, kế toán trưởng, chuyên viên thuế giỏi có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Sau hơn 10 năm họat động kể từ năm 2010, NVCS đã có hơn 5000 khách hàng (Trong đó có 1000 là khách hàng thường xuyên). Hiện nay, hàng trăm khách hàng đã xem NVCS là một bộ phận pháp chế – kế toán của công ty, là một người cố vấn đáng tin cậy của công ty.

Hotline: 0916.303.656

Email: luatsu@nvcs.vn

VĂN PHÒNG HCM: Lầu 1, số 170-170Bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Lầu 4, Tòa nhà HUD3 số 121-123 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội, Việt Nam

Website: https://www.nvcs.vn/

CÔNG TY LUẬT – CÔNG TY TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NVCS
CÔNG TY LUẬT – CÔNG TY TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NVCS

4. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CAO MINH LUẬT – CHI NHÁNH HÓC MÔN

Được thành lập theo giấy chứng nhận số: 41.01.1227/TP/ĐKKD do Sở Tư Pháp Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Cao Minh Luật trực thuộc Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh. Với phương châm chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi thực hiện một cách thông minh nhất, tận tâm nhất, những gì đã cam kết với khách hàng.

5. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DÂN LUẬT DP LAW

Văn phòng luật sư dân luật DP Law trân trọng chào mừng Quý Khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ pháp lý và truy cập website của văn phòng Luật sư dân luật DP Law.

Với sứ mệnh hoạt động của văn phòng Luật sư dân luật DP Law là ngăn ngừa rủi ro pháp lí, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và giải quyết những sự kiện pháp lí, những thắc mắc của Quý khách hàng với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tâm, hết mình vì khách hàng.

Lí do nên chọn DP LAW?

Phí dịch vụ phù hợp và linh hoạt tương ứng mỗi vụ việc cụ thể

Khách hàng trên hết vì quyền lợi hợp pháp của Khách hàng;

Hiểu và vận dụng quy định của pháp luật theo văn bản quy phạm pháp luật và thực tiễn;

Công ty luật Việt Nam hiểu về Việt Nam và hướng đến chuẩn mực quốc tế;

Đội ngũ nhân sự tốt.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DÂN LUẬT DP LAW

6. CÔNG TY HÃNG LUẬT QUỐC TẾ THÀNH CÔNG

   Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) được thành lập bởi các Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia về pháp luật, luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ pháp lý cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia giàu kinh nghiệm, Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là một trong những tổ chức tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp hàng đầu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Kinh doanh, Thương mại, Đất đai – Bất động sản; Đầu tư, Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán, Dân sự, Hình sự, Hành chính và Lao động. TC Lawyers luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.

Với phương châm là “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tiêu chí để đáng giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy, chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của Công ty để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo và thoả mãn được các yêu cầu của Quý khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư, Luật gia và các Chuyên gia giàu kinh nghiệm, Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là một trong những tổ chức tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp hàng đầu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Kinh doanh, Thương mại, Đầu tư, Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán, Dân sự, Hình sự, Hành chính và Lao động, Hôn nhân và gia đình. TC Lawyers luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất.

CÔNG TY HÃNG LUẬT QUỐC TẾ THÀNH CÔNG
CÔNG TY HÃNG LUẬT QUỐC TẾ THÀNH CÔNG

7. CÔNG TY LUẬT THỜI GIAN

Hãng Luật Thời Gian là một hãng luật chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật quy tụ đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong các lĩnh vực: 

(1) Tư vấn pháp luật cho các doanh nghệp trong và ngoài nước về hợp đồng kinh doanh thương mại; Tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại; Tư vấn về pháp luật lao động; Bảo hiểm xã hội; Tư vấn đề thuế; Quản trị doanh nghiệp;

(2) Tư vấn và thực hiện thành lập doanh nghiệp mới và thực hiện các thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi thành viên, cổ đông, tăng vốn; Mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A); 

(3) Cử người làm đại diện ủy quyền cho tổ chức cá nhân tham gia thực hiện các giao dịch và giải quyết các tranh chấp; Xử lý nợ; 

(4) Cử Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp trong các vụ án hình sự, dân sự, thương mại kinh tế, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình… và các dịch vụ pháp lý khác.

Hoạt động với phương châm “Uy tín tạo niềm tin” và mục tiêu “Đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết”, trong suốt thời gian qua Hãng Luật Thời Gian đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng trăm khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trân trọng sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ bền vững với khách hàng cũng như sẽ dành trọn tâm huyết để phát triển và duy trì mục đích này.

8. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV NGUYỄN TÂM & PARTNERS

Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2017 và họat động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.2710/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Với tôn chỉ “An toàn pháp lý – Vững chắc thành công”, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp lý đáng tin cậy, giảm thiểu tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty đã tạo dựng được uy tín và vị thế riêng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư và đội ngũ Chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners được bình chọn là Tổ chức hành nghề Luật sư tiêu biểu nhất tại diễn đàn I-law.vn năm 2017. Năm 2019, Công ty đã hợp tác với Đoàn thanh niên Quận 3 để mở Điểm tư vấn pháp luật thanh niên, trụ sở đặt tại Quận đoàn, với chức năng tư vấn pháp luật thường xuyên cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Với những nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một trong những Tổ chức hành nghề Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV NGUYỄN TÂM & PARTNERS
CÔNG TY LUẬT TNHH MTV NGUYỄN TÂM & PARTNERS

9. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MINH THOẢN

Tư vấn pháp luật – Chuyên Tranh tụng tại Tòa án: – Hình sự (Bào chữa các vụ án Giết người, cố ý gây thương tích, ma tuý….vv..), 

– Dân sự, Nhà – Đất, Thừa kế, Lao động, Hành chính, Kinh doanh thương mại.. 

– Hôn nhân & Gia đình……

Liên hệ:

Văn Phòng Luật Sư Minh Thoản

Trụ sở: 1/101B Lê Thị Hà, ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 07777.05.779

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MINH THOẢN
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ MINH THOẢN

10. CÔNG TY LUẬT TNHH OCEAN STAR LAWYERS

OCEAN STARS LAWYERS là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Cảng biển, M&A và hợp tác đầu tư, đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại Công Ty Luật Hàng Đầu Việt Nam.

Hội đồng Thành viên gồm có: Ông Tạ Minh Trình, Luật sư Điều hành; ông Nguyễn Minh Thế, Luật sư thành viên đồng sáng lập và Ban cố vấn cao cấp như Ông Nguyễn Hữu Anh Tài và Tiến sĩ Luật Nguyễn Thị Anh đây là các luật sư, luật gia nổi tiếng được đánh giá cao vì những đóng góp của họ tạo nên sự thành công của khách hàng trong hơn 15 năm qua.

Đội ngũ nhân viên pháp lý của chúng tôi bao gồm gần 20 Luật sư Cao cấp, Luật sư và Trợ lý Luật sư, số lượng nhân viên đang phát triển nhanh vì nhu cầu dịch vụ ngày càng tăng. mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong và ngoài nước với kiến thức chuyên môn tốt nhất về pháp luật Việt Nam

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]