TOP 10 VPLS CÔNG TY LUẬT VỀ THƯƠNG MẠI TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

5

 

1. CÔNG TY LUẬT TRƯƠNG THÀNH THIỆN

Công ty Luật Trương Thành Thiện (TLAW) là sự kết tinh của những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thuộc chuyên ngành Luật và một số chuyên ngành khác; Với những kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều năm làm việc trong những môi trường khác nhau: Thư ký Tòa án; Chuyên viên; Quản lý Doanh nghiệp; Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp; Điều hành Văn phòng Luật sư;….. của Giám đốc điều hành: Luật sư – Thạc sỹ Trương Thành Thiện.

TLAW tự hào là đơn vị pháp lý uy tín và có thâm niên trong ngành Luật. Suốt nhiều năm qua, TLAW luôn giành được sự tin tưởng của khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận. 

Sở hữu đội ngũ luật sư thành viên và chuyên viên giỏi, được đào tạo chuyên sâu, năng động, nhiệt huyết. Với các tiêu chí: Sàng lọc – Sắp xếp – Săn sóc – Sạch sẽ – Sẵn sàng, dưới sự điều hành của Giám đốc là người cương trực, hào sảng, dựa trên bốn tiêu chí: Tâm – Tầm – Trí – Tín, luôn tôn trọng khách hàng, thân chủ, coi quyền lợi của khách hàng như quyền lợi của chính mình.

Tư vấn pháp lý: Giải đáp thắc mắc và đưa ra giải pháp pháp lý cho các vấn đề: giao dịch dân sự, bất động sản; Kinh doanh – Thương mại; Hôn nhân – Gia đình; Chia tài sản; Thừa kế;…; Đặc biệt tư vấn theo vụ việc hoặc thường xuyên cho doanh nghiệp, Ban điều hành hoặc riêng từng chức danh quản lý về kế hoạch, tổ chức thực hiện, quản lý, điều hành và kiểm soát trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp;

Với khẩu hiệu:”Đồng hành – Tín nhiệm”, công ty, bằng kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực và tinh thần chiến đấu hết mình cho quyền lợi hợp pháp, chính đáng của quý khách hàng, sẽ là một đơn vị chuyên nghiệp, luôn đồng hành và mang lại niềm tin tối đa cho quý khách hàng trên con đường tìm ra giải pháp sáng tạo, linh hoạt nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho tất cả các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải.

Cong-ty-Luat-Truong-Thanh-Thien
Cong-ty-Luat-Truong-Thanh-Thien

 

2. HÃNG LUẬT NP LAW

Hãng luật NPLaw, là Hãng luật chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện liên quan đến Đầu tư nước ngoài, Giấy phép ngành nghề kinh doanh có điều kiện, Pháp luật Doanh nghiệp, Mua bán và sáp nhập, Tư vấn soạn thảo, Đàm phán và hỗ trợ ký kết các hợp đồng thương mại trong nước và nước ngoài,… có trụ sở tại các thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam như TP. HCM, Nha Trang và Hà Nội..

Hang-luat-NP-Law
Hang-luat-NP-Law

 

3. CÔNG TY LUẬT – CÔNG TY TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN NVCS

Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế Thế giới và gia nhập vào tổ chức kinh tế Thế giới đã tạo ra nhu cầu thiết yếu về các chuyên gia tư vấn pháp lý có tầm hiểu biết, tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng trong và ngoài nước nhằm hỗ trợ hiệu quả về sự phát triển thuận lợi và vững chắc cho các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư tại Việt Nam. Công ty Luật – Công ty Tư vấn Tài chính Kế toán NVCS được lập ra để đáp ứng nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt Pháp lý – Thuế – Tài chính – Kế toán.

* Phương châm hoạt động:

“Chất lượng – Uy tín – Bảo Mật” luôn tạo niềm tin cho quý doanh nghiệp

“NVCS mong muốn được cung cấp các thông tin hữu ích về Thuế – Luật – Kế toán cho quý doanh nghiệp”

“Liên tục nghiên cứu văn bản pháp luật mới nhất về Thuế – Luật – Kế toán cùng với việc áp dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất”

“Luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức mọi mặt cho nhân viên”

– Với một đội ngũ Luật sư, kế toán trưởng, chuyên viên thuế giỏi có tư cách đạo đức, có trách nhiệm cao trong công việc sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Sau hơn 10 năm họat động kể từ năm 2010, NVCS đã có hơn 5000 khách hàng (Trong đó có 1000 là khách hàng thường xuyên). Hiện nay, hàng trăm khách hàng đã xem NVCS là một bộ phận pháp chế – kế toán của công ty, là một người cố vấn đáng tin cậy của công ty.

Hotline: 0916.303.656

Email: luatsu@nvcs.vn

VĂN PHÒNG HCM: Lầu 1, số 170-170Bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Lầu 4, Tòa nhà HUD3 số 121-123 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Tp Hà Nội, Việt Nam

Website: https://www.nvcs.vn/

Cong-ty-Luat-Cong-ty-Tu-van-Tai-chinh-Ke-toan-NVCS
Cong-ty-Luat-Cong-ty-Tu-van-Tai-chinh-Ke-toan-NVCS

4. CÔNG TY LUẬT TNHH MTV NGUYỄN TÂM & PARTNERS

Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2017 và họat động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.2710/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Với tôn chỉ “An toàn pháp lý – Vững chắc thành công”, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp lý đáng tin cậy, giảm thiểu tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty đã tạo dựng được uy tín và vị thế riêng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư và đội ngũ Chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners được bình chọn là Tổ chức hành nghề Luật sư tiêu biểu nhất tại diễn đàn I-law.vn năm 2017. Năm 2019, Công ty đã hợp tác với Đoàn thanh niên Quận 3 để mở Điểm tư vấn pháp luật thanh niên, trụ sở đặt tại Quận đoàn, với chức năng tư vấn pháp luật thường xuyên cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Với những nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một trong những Tổ chức hành nghề Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

Cong-ty-Luat-TNHH-MTV-Nguyen-Tam-Partners
Cong-ty-Luat-TNHH-MTV-Nguyen-Tam-Partners

 

5. CÔNG TY LUẬT TNHH LH LEGAL

Là một Công ty Luật được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam (theo Giấy đăng ký hoạt động số 41.02.2861/TP/ĐKHĐ) cung cấp các dịch pháp lý chuyên sâu toàn diện trong các lĩnh vực dân sự, kinh tế và hình sự.

Với đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp lý có kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề thực tiễn phối hợp với các chuyên gia là các giảng viên đại học Luật, chuyên gia về kinh tế, các chuyên gia nguyên là cán bộ quản lý hành chính nhà nước có kiến thức lý luận sâu rộng trong nhiều lĩnh vực như thương mại, dân sự, lao động và hình sự, LHLegal tự tin sẽ là người cố vấn cao cấp nhưng gần gũi và đáng tin cậy đối với mọi Khách hàng..

Cong-ty-Luat-TNHH-LH-Legal
Cong-ty-Luat-TNHH-LH-Legal

 

6. CÔNG TY TNHH APOLAT LEGAL

Apolat Legal là công ty luật có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm, sự am hiểu sâu sắc về pháp luật và văn hoá Việt Nam cùng với các luật sư có năng lực cao của chúng tôi giúp khách hàng tự tin trong bất kỳ vấn đề pháp lý nào mình gặp phải. Bằng cách gắn bó sâu sắc với khách hàng của mình trong mọi hoạt động kinh doanh hàng ngày, chúng tôi dự liệu những gì họ muốn, cung cấp những gì họ cần và giúp khách hàng đạt được lợi ích mà mình mong muốn.

Cong-ty-TNHH-Apolat-Legal
Cong-ty-TNHH-Apolat-Legal

7. CÔNG TY LUẬT NGUYỄN LÊ TRẦN VÀ CỘNG SỰ

CÔNG TY LUẬT NGUYỄN LÊ TRẦN VÀ CỘNG SỰ là Công ty Luật uy tín với đội ngũ Luật sư tận tâm – nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp lý, tranh tụng và đội ngũ Chuyên gia pháp lý, Kế toán – Kiểm toán giỏi.

Chúng tôi cam kết: “Khách hàng của NGUYỄN LỄ TRẦN VÀ CỘNG SỰ sẽ được thụ hưởng những dịch vụ pháp lý tốt nhất”. Chúng tôi tâm niệm rằng, trước khi trở thành những người đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Chúng tôi luôn chú trọng vào sự cam kết của mình là cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Cong-ty-Luat-Nguyen-Le-Tran-Cong-su
Cong-ty-Luat-Nguyen-Le-Tran-Cong-su

 

8. HÃNG LUẬT TÂM TRÍ VIỆT

Hãng Luật Lâm Trí Việt là nơi hội tụ đội ngũ Luật sư và chuyên gia được đào tạo pháp luật một cách chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vận dụng pháp luật lâu dài trên thực tế, với đầy đủ các tố chất giỏi chuyên môn, uy tín, năng động, giữ vững bản tâm đạo đức nghề nghiệp.

Luật sư Hãng Luật Lâm Trí Việt có sự tương tác đại chúng tốt khi thường xuyên gắn kết tham vấn cho các Chương trình truyền hình pháp luật, Phóng sự, Bài viết của Báo Tuổi Trẻ, Truyền hình Công an Nhân dân ANTV, Truyền hình Việt Nam VTV9, HTV9, Cần Thơ, Tiền Giang, Kiên Giang, Cà Mau,…

Trên nền tảng UY TÍN – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ, Luật sư chúng tôi cam kết nỗ lực trở thành cầu nối chia sẻ kiến thức pháp luật, là lá chắn bảo vệ quyền lợi, bảo vệ tự do đích thực của thân chủ.

 

9. CÔNG TY LUẬT TNHH TP LAW

Là một tổ chức hành nghề Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tp.Hồ Chí Minh có mục tiêu hành nghề là luôn đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động kinh doanh, các vụ án hình sự và vụ việc, giao dịch dân sự, TP Law Firm luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả; đồng thời tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Đến với TP Law Firm, Quý khách không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật tận tâm mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai. Với mục tiêu đó, TP Law Firm đã dành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng với đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý, sứ mệnh của Công ty là mang đến cho khách hàng của mình sự an toàn pháp lý, loại bỏ rủi ro trong hoạt động kinh doanh cũng như trong những quan hệ dân sự thường ngày.

TP LAW hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng bao gồm: Tư vấn thường xuyên, theo vụ việc cho doanh nghiệp, cá nhân; Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng; Tham gia tố tụng tại các cấp tòa án; xin cấp các loại Giấy phép và các dịch vụ pháp lý khác..

Cong-ty-Luat-TNHH-TP-Law
Cong-ty-Luat-TNHH-TP-Law

 

10. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ DÂN LUẬT DP LAW

Văn phòng luật sư dân luật DP Law trân trọng chào mừng Quý Khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ pháp lý và truy cập website của văn phòng Luật sư dân luật DP Law.

Với sứ mệnh hoạt động của văn phòng Luật sư dân luật DP Law là ngăn ngừa rủi ro pháp lí, bảo vệ quyền lợi hợp pháp và giải quyết những sự kiện pháp lí, những thắc mắc của Quý khách hàng với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tâm, hết mình vì khách hàng.

Lí do nên chọn DP LAW?

Phí dịch vụ phù hợp và linh hoạt tương ứng mỗi vụ việc cụ thể

Khách hàng trên hết vì quyền lợi hợp pháp của Khách hàng;

Hiểu và vận dụng quy định của pháp luật theo văn bản quy phạm pháp luật và thực tiễn;

Công ty luật Việt Nam hiểu về Việt Nam và hướng đến chuẩn mực quốc tế;

Đội ngũ nhân sự tốt.

Van-phong-Luat-su-Dan-luat-DP-Law
Van-phong-Luat-su-Dan-luat-DP-Law

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]