TOP 20 LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

21

 

1/Luật sư Nguyễn Thành Tựu 

Luật sư Nguyễn Thành Tựu hiện đang là Luật sư điều hành tại NVCS Lawfirm. Luật sư Tựu là thành viên của Liên đoàn luật sư Việt Nam, Đoàn luật sư Đồng Nai, Hội sở hữu trí tuệ thành Phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Luật sư Tựu đã tốt nghiệp cử nhân của Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Luật sư cũng là cử nhân Tài chính kế toán, cử nhân Quản trị kinh doanh Marketing tại Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và đã tham gia nhiều khoá đào tạo về Sở hữu trí tuệ như: Khoá học chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ của Cục sở hữu trí tuệ, Khoá học tổng quan về Sáng chế – Nhãn hiệu – Wipo và Uspto.

 

Với một thái độ nghiêm túc và tận tuỵ với nghề cùng 11 năm kinh nghiệm hành nghề Sở hữu trí tuệ bao gồm: Tư vấn xác lập quyền sở hữu trí tuệ, xử lý vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ, đại diện cho các bên tranh chấp với nhau về quyền sở hữu công nghiệp,… Luật sư đã không ngừng khẳng định các giá trị thương hiệu của bản thân, đã bảo vệ và góp phần tạo ra nhiều đóng góp để phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp. Theo đó, bản thân luật sư Tựu nói riêng và tập thể NVCS Lawfirm do luật sư điều hành hiện đã có hơn 1.000 khách hàng thường xuyên luôn tin tưởng và đồng hành cùng NVCS Lawfirm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

  • Số điện thoại: 0919 195 939
  • Email: tuulawyer@gmail.com
  • Văn phòng TP.HCM: Lầu 1, số 170-170Bis Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
  • Văn phòng Hà Nội: Lầu 4, Tòa nhà HUD3 số 121-123 Tô Hiệu, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

 

2/Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý và có bằng Cử nhân Luật Thương mại và Thạc sĩ Luật Thương mại tại các trường đại học danh tiếng của Pháp. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao tại các công ty Nhật Bản và hiện là TGĐ Công ty Luật TPLAW. Luật sư Thanh không chỉ là một thành viên nổi bật của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài TMQT Thái Bình Dương. 

 

Liên hệ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM.

 

3/Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Lê Thành Kính một luật sư tiêu biểu của thành phố, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại và bất động sản, và có hơn 20 năm kinh nghiệm pháp lý trong nước và quốc tế. Với sự am hiểu, thông thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý, Ls. Kính đã tư vấn pháp lý cho nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn và đang đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Luật Lê Nguyễn.

 

Liên hệ: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

 

4/Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy là đồng sáng lập công ty luật Santa Lawyer của Mỹ và hiện là Giám đốc điều hành công ty luật tại Việt Nam. Ông là thành viên của Đoàn luật sư bang Texas và là luật sư hành nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Võ Đức Duy đã từng tư vấn nội bộ cho nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn nổi tiếng trên thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực.

 

Liên hệ: 3C Tôn Đức Thắng, Tòa nhà Lemeridien, Quận 1, TP.HCM

5/ Luật sư Trịnh Thị Hạnh

Luật sư Trịnh Thị Hạnh đang là giám đốc điều hành công ty luật Hạnh Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp lý trong các lĩnh vực: kinh doanh thương mại, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai, lao động, tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, đàm phán,… Luật sư Hạnh luôn nỗ lực nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng.

 

Liên hệ: 118/63 Phan Huy ích – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

6/ Luật sư Nguyễn Duy Bình

Luật sư Nguyễn Duy Bình là giám đốc Công ty luật Nguyễn Lê Trần & Cộng sự với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp (đặc biệt là M&A), đầu tư, dân sự, bất động sản, .. Với phương châm làm việc chính xác, hiệu quả, uy tính và đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng, Ls. Bình được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

 

Liên hệ: 14-16 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

 

7/Luật sư Phạm Quốc Khánh

Luật sư Phạm Quốc Khánh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư, tư vấn thường xuyên các vấn đề pháp lý của các doanh nghiệp, … và hiện là giám đốc điều hành công ty luật Khánh An Phát. 

 

Liên hệ: 602/51E Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

8/Luật sư Trương Hoàng Đạt

Luật sư Trương Hoàng Đạt là chuyên gia trong các lĩnh vực như gỡ rối đầu tư trong và ngoài nước, tư vấn chuyên sâu về hợp đồng thương mại, tư vấn pháp chế doanh nghiệp và tư vấn về bất động sản.

 

Liên hệ: dat@namtriviet.vn 

9/ Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh đang giữ vị trí giám đốc tại PA Law Firm với hơn 15 năm kinh nghiệm về tư vấn và tranh tụng trong nhiều lĩnh vực như thương mại, doanh nghiệp, lao động. 

 

Liên hệ: 68/40 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

10/Luật sư Phan Đức Tín

Luật sư Phan Đức Tín là luật sư điều hành Công ty Luật Đức Tín và Cộng sự với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tham gia tư vấn, giải quyết thành công nhiều vụ việc chuyên về các lĩnh vực: doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, dân sự, …

 

Liên hệ: Tầng 19 Trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

11/Luật sư Lê Tiến Đạt

Luật sư Lê Tiến Đạt có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng làm việc hiệu quả. Ông từng giữ vai trò luật sư điều hành tại Công ty luật Apolat và hiện nay đang là giám đốc điều hành công ty ADK Vietnam Lawyers. Ls. Đạt tham gia giải quyết những vụ việc liên quan doanh nghiệp, M&A, đầu tư, bất động sản, …

 

Liên hệ: 456 Hai Bà Trưng, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

12/Luật sư Nguyễn Gia Huy Chương

Luật sư Chương có 20 năm kinh nghiệm về tư vấn doanh nghiệp, tư vấn thuế, và bất động sản. Ông đang là Luật sư Điều hành của công ty luật GV Lawyers, có kinh nghiệm tư vấn và hoàn thành nhiều vụ sáp nhập và mua lại các tập đoàn thuộc sở hữu nước ngoài và hỗ trợ giải quyết các vấn đề thuế phức tạp liên quan đến tái cấu trúc và hoạt động M&A.

 

Thông tin liên hệ: Tầng 8, tòa nhà Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

13/Luật sư Lạc Thị Tú Duy

Luật sư Lạc Duy là Luật sư điều hành của công ty luật Lạc Duy & Associates và có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng và tố tụng trong nhiều lĩnh vực tranh chấp. Bà có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và đã tham gia giải quyết, thụ lý hơn hàng trăm vụ việc.

 

Thông tin liên hệ: Lầu 6, Centec Tower 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

14/ Luật sư Phạm Quốc Tuấn

Ông Phạm Quốc Tuấn là người sáng lập Công ty Luật Dimac. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, ông Tuấn hiện là luật sư tại Đoàn Luật sư TP.HCM, trọng tài viên tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và đã tư vấn cho nhiều khách hàng quốc tế. 

 

Thông tin liên hệ: Phòng 304, Tòa nhà Capital Place, 6 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. HCM

15/ Luật sư Nguyễn Hữu Phước

Luật sư Phước hiện là thành viên điều hành của công ty luật Phước & Partners và có hơn 20 năm kinh nghiệm kiểm tra các điều khoản về thuế trong nhiều trường hợp liên quan đến nhiều tài liệu doanh nghiệp bao gồm hợp đồng lao động và tư vấn. 

 

Thông tin liên hệ: 70 Đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 

16/ Luật sư Trần Minh Hải 

Ông có kinh nghiệm pháp lý ấn tượng tại các ngân hàng lớn như VIB, Liên Việt, Phương Đông và Hải, hiện là Tổng Giám đốc Công ty Luật BASICO và là tiếng nói của đội ngũ pháp lý Thành phố Hồ Chí Minh. Ông đã tham gia tố tụng trong nhiều vụ án lớn liên quan đến kinh doanh và ngân hàng. Đồng thời, ông cũng được biết đến là người viết sách và bình luận về các vấn đề pháp lý, và đã đăng hàng trăm bài báo trên nhiều sách và tạp chí chuyên ngành.

 

Liên hệ: 2.01 – 2.02 cao ốc GALAXY, Số 09, Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4, TP.HCM

 

17/ Luật sư Nguyễn Định Tường

Luật sư Nguyễn Định Tường đang là giám đốc Công ty luật Tường và Cộng sự với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đất đai, dân sự, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp,… Ls. Tường được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao bởi làm việc uy tín, chất lượng và lấy quyền lợi khách hàng làm đầu. 

 

Liên hệ: lầu 1, 207A Nguyễn Văn Thủ, phường ĐaKao, quận 1, TP.HCM

 

18/ Luật sư Trần Duy Cảnh

Luật sư Trần Duy Cảnh là thành viên sáng lập công ty Luật Việt với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực pháp lý và tranh tụng như doanh nghiệp, đất đai, đầu tư, kinh doanh thương mại,…

 

Liên hệ: Tầng 6 tòa nhà Pax Sky, 34A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM.

19/Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết đang là luật sư thành viên tại công ty luật LNT & Cộng sư với nhiều năm kinh nghiệm giải quyết các vụ việc phức tạp và được đánh giá cao từ phía khách hàng trong các giao dịch tư vấn pháp lý. 

 

Liên hệ: Tầng 21 tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, quận 1, TPHCM. 

20/ Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu đang là luật sư điều hành tại công ty luật Chánh Hiệp Luật. 

với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đất đai, dân sự, hôn nhân gia đình,… Ngoài ra, ông còn tư vấn và giải đáp thắc mắc cho những đối tượng chính sách hay người có hoàn cảnh khó khăn miễn phí.

 

Liên hệ: 80/41A Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]