TOP 5 LUẬT SƯ TẤT CẢ LĨNH VỰC TẠI QUẬN 4 

16

 

 Luật sư Kiều Anh Vũ

1.1/ Giới thiệu

Luật sư Kiều Anh Vũ tư vấn pháp lý cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước về các lĩnh vực Kinh doanh – Thương mại, Đầu tư, M&A, Dân sự, Lao động và các lĩnh vực pháp lý khác. 

Trong lĩnh vực tố tụng và giải quyết tranh chấp, Luật sư Kiều Anh Vũ đại diện theo ủy quyền, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng các tranh chấp Hợp đồng Kinh doanh – Thương mại tại Tòa án các cấp và trọng tài (Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam – VIAC); giải quyết các tranh chấp từ hoạt động quản trị, điều hành doanh nghiệp; tranh chấp lao động, dân sự.

Ngoài ra, Luật sư Kiều Anh Vũ còn tham gia cộng tác, viết bài cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times), Báo Pháp luật Việt Nam (Bộ Tư pháp); trả lời phỏng vấn và nêu ý kiến pháp lý trên Báo Pháp luật Việt Nam, VNExpress, Diễn đàn doanh nghiệp, Zing, Một Thế Giới và một số tờ báo khác. Tham gia trả lời tư vấn cho chuyên mục của kênh truyền như như: FBNC, VITV, HTV9.

Hình 1.1. Luật sư Kiều Anh Vũ

1.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Khoái, phường 1, Quận 4, Tp. HCM
 • Điện thoại: 0949 761 861

 

Luật sư Phan Thị Huyền Trang

2.1/ Giới thiệu

Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thương mại – đầu tư nước ngoài, và luôn tận tâm, thành thật, đạo đức hành nghề luôn là kim chỉ nam trong hoạt động nghề nghiệp. Luật sư luôn làm việc với 100% năng lực và sự tập trung, vì thế khách hàng luôn trao niềm tin tuyệt đối để tìm ra các giải pháp lý tốt nhất cho họ. Luật sư luôn coi khách hàng như gia đình của mình, thông tin bảo mật luôn tuyệt đối, sự chân thành luôn là điểm mạnh để giúp khách hàng vượt qua mọi nỗi lo lắng về pháp luật. Nói và viết tiếng Anh thành thạo và am hiểu văn hóa đã giúp Luật sư một lượng khách đa số là người nước ngoài.

Hình 2.1. Luật sư Phan Thị Huyền Trang.

2.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ: 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, HCM.
 • Điện thoại: 0905 202 482.

3/ Luật sư Hồ Phước Long

3.1/ Giới thiệu

Luật sư Hồ Phước Long hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 18 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Hồ Phước Long có kinh nghiệm chuyên sâu và ông đã tham gia rất nhiều vụ án trong các lĩnh vực Nhà đất, Dân sự, Thừa kế, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Ngân hàng, Kinh doanh Thương mại. Đồng thời Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Hãng luật, Văn phòng Luật sư có uy tín, ngân hàng lớn. Hiện đang tư vấn thường xuyên cho các tổ chức kinh tế lớn trong nước.

Với phương châm “Quyền lợi cốt lõi của khách hàng là tối thượng” khách hàng luôn được hỗ trợ giải pháp pháp lý tối ưu nhất khi đến với Luật sư Hồ Phước Long. Ngoài ra Luật sư Hồ Phước Long còn sẵn sàng tư vấn pháp lý miễn phí cho đối tượng chính sách và người nghèo.

3.1. Luật sư Hồ Phước Long

3.2/ Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 61 Đoàn Như Hài, P.12, quận 4
 • Điện thoại: 0908 258 022

 

Luật sư Nguyễn Thị An Nhã

4.1/ Giới thiệu

Luật sư Nguyễn Thị An Nhã hiện là Luật sư thành viên Đoàn Luật sư thành phố HCM. Luật sư là Thạc sĩ Luật kinh tế và trọng tài viên thương mại với hơn 17 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực đất đai và hơn 5 năm hành nghề trong các lĩnh vực Dân sự, hôn nhân gia đình, Di chúc thừa kế… Đồng thời trước khi làm việc trong tổ chức hành nghề tư nhân, Luật sư Nguyễn Thị An Nhã đã từng có hơn 6 năm là viên chức nhà nước, giữ vai trò Hội thẩm nhân dân tại nhiều phiên xét xử của Tòa án. Thế nên bên cạnh việc tư vấn thì luật sư Nguyễn Thị An Nhã còn có thể hỗ trợ pháp lý trong lĩnh vực tố tụng.

4.1. Luật sư Nguyễn Thị An Nhã

4.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ: 146/1 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, HCM
 • Điện thoại: 0982 898 754

 

Luật sư Phạm Đức Huy

5.1/ Giới thiệu

Luật sư Phạm Đức Huy tốt nghiệp khoa Luật Quốc tế, hiện đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Viên Minh, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, đã có gần 10 năm kinh nghiệm tham gia tố tụng, tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan đến nhiều lĩnh vực.

Các dịch vụ cụ thể Luật sư cung cấp bao gồm: 

 • Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị tố giác, kiến nghị khởi tố, người bị buộc tội (người bị bắt, tạm giữ, bị can, bị cáo), bị hại trong vụ án hình sự. Đã từng tham gia một số vụ án nổi bật như “Buôn lậu, nhận hối lộ, tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, không tố giác tội phạm” xảy ra tại TPHCM và một số tỉnh phía Nam, liên quan đến một số đơn vị BTL Cảnh sát biển và Bộ đội biên phòng, vụ án “Nhận hối lộ” tại Cục Lãnh sự, vụ án “Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại một số đơn vị tại TPHCM, vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba…
 • Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vụ việc Ly hôn đơn phương, thuận tình ly hôn, ly hôn có yếu tố nước ngoài. 
 • Tư vấn tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng mua bán nhà ở, tranh chấp Hợp đồng vay tài sản, Hợp đồng thuê nhà, Hợp đồng mua bán hàng hóa. – 
 • Hỗ trợ thực hiện thủ tục khai nhận di sản thừa kế, phân chia thừa kế, lập di chúc. 
 • Hỗ trợ giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, tư vấn và thực hiện thủ tục liên quan đến hoạt động và quản lý doanh nghiệp…

Với phương châm làm việc: “Tư vấn nhiệt tình –Tận tâm – Hiệu quả – Uy tín – Đảm bảo tốt nhất lợi ít của khách hàng với thời gian nhanh nhất”  bảo đảm nguyên tắc nghề nghiệp: Bảo đảm tuyệt đối về bí mật thông tin khách hàng. Chi phí hợp lý, có hỗ trợ cho người cao tuổi, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

 

Hình 5.1. Luật sư Phan Đức Huy

5.2/ Liên hệ

 • Địa chỉ: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TPHCM
 • Điện thoại: 0977 761 893

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]