TOP 10 LUẬT SƯ VỀ ĐẤT ĐAI TẠI QUẬN 7

0

1/ LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU
LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170-170Bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0919195939

2/ LUẬT SƯ LÊ QUANG VŨ 

Với 20 năm kinh nghiệm, Luật sư Lê Quang Vũ  là Phó trưởng Văn Phòng Luật Sư Người Nghèo từ 2004 đến 2018; Giám đốc điều hành Công ty Luật Công Bình từ 2018 đến nay; Thành viên Hội Luật Gia Quận 7; Thành viên Ban thường vụ Ủy ban Đoàn kết Công giáo TPHCM; Ủy viên Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Quận 7, TPHCM; Thành viên Ban điều hành Doanh nhân Công giáo Kết nối – CBC thuộc Học viên Công giáo Việt nam; Cộng tác viên Đài truyền hình VTV, HTV, các Tờ báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Pháp luật VN, Pháp luật TPHCM, Người lao động… .

    Luật sư Lê Quang Vũ là người công giáo với phương châm hành nghề “Tận tâm, Chuyên nghiệp, Chính trực”, lấy hòa giải làm đầu trong giải quyết các tranh chấp dân sự, lao động, thương mại, nhà đất, thừa kế, hôn nhân gia đình…  và quyết tâm bảo vệ công lý, công bằng cho khách hàng, thân chủ trước các cơ quan tài phán, chính quyền các cấp. Luật sư Lê Quang Vũ đã bảo vệ thành công 03 vụ án hình sự oan sai nhiều vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, trợ giúp pháp lý cho người nghèo. Công ty Luật Công Bình nhận tư vấn soạn thảo hợp đồng, thực hiện các dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, thu hồi công nợ, giải quyết tranh chấp. Một số khách hàng thân chủ đã tín nhiệm Luật Công Bình: BNI Việt Nam, MC Group, Thanh Tuấn, BB Dai Minh, Nanochem, Niro Granite, CMU Logicstics, Vinh An Clinic…

LUẬT SƯ LÊ QUANG VŨ 
LUẬT SƯ LÊ QUANG VŨ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 21/2 Đường 14A, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TPHCM

Điện thoại: 0866 223 939

Email: lslequangvu@gmail.com

3/ LUẬT SƯ VŨ ĐỨC LÊ

 Văn phòng Luật sư VL Lawyers được sáng lập bởi Luật sư Vũ Đức Lê – Đoàn Luật Sư Thành Phố Hồ Chí Minh, hơn 18 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp tố tụng bào chữa, bảo vệ cho các cá nhân, tổ chức kinh tế tại Tòa án các cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Là thương hiệu quen thuộc cho nhiều Doanh nghiệp trong các nghiệp vụ Luật sư doanh nghiệp. Tự hào Luật sư được nhiều cá nhân, gia đình và người nước ngoài tín nhiệm. Với kinh nghiệm và thâm niên nghề nghiệp lâu năm, Luật sư Vũ Đức Lê luôn có thế mạnh trong việc nghiên cứu, triển khai thực hiện thủ tục giám Giám đốc thẩm các bản án có hiệu lực pháp luật trong tất cả các lĩnh vực tại Tòa án nhân dân cấp cao và Tòa án nhân dân tối cao theo quy định, qua đó làm sáng tỏ sự thật khách quan và đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp cho thân chủ.

LUẬT SƯ VŨ ĐỨC LÊ
LUẬT SƯ VŨ ĐỨC LÊ

Thông tin liên hệ: 39 Đường Số 5, Khu Đô Thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

 Điện thoại:  02838383393

4/ LUẬT SƯ TRẦN THANH

Luật sư Trần Thanh – Giám đốc điều hành Hãng Luật Thành Nam, Trọng tài viên Phó chủ tịch điều hành Trung tâm Trọng tài thương mại Quốc tế (VHA), ông có trên 20 năm kinh nghiệm trong quá trình hoạt động pháp luật. Luật sư Trần Thanh có sự kết hợp giữa Luật sư tư vấn và Luật sư tranh tụng để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, phòng ngừa rủi ro, giải quyết tranh chấp hiệu quả cho khách hàng. (Kinh nghiệm từ giải quyết các vụ án và tư vấn đã bổ trợ cho nhau rất tích cực. . Ông đã từng công tác ở nhiều vị trí quan trọng trong các Tập đoàn kinh tế lớn như SCIC, Vinaconex, Bảo Việt, Chủ tịch Nelson Lawfirm … Ông cũng từng tham gia tư vấn trong nhiều lĩnh vực đầu tư, đặc biệt là phong trao khởi nghiệp tại Việt Nam. Năm 2017, Ông được mời làm đại biểu của Việt Nam trong Hội nghị Apec 2017 về khởi nghiệp và đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Cộng đồng Doanh nghiệp trong khối Apec nhất là đối với các Doanh nghiệp Việt Nam trong thời kỳ hội nhập 4. Năm 2023 ông vinh dự khi là người tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc khi thăm ngoại giao Việt Nam theo lời mời của Chủ tịch nước. Đồng thời ông còn là nhà sáng lập và điều hành nhiều dự án khởi nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin và năng lượng sạch với các dự án như: Google Street View; Camera S360, Solar Energy, Clean Energy… Quá trình hành nghề ông đã tư vấn pháp lý xây dựng chuỗi và M&A rất nhiều dự án/Công ty thành công cho khách hàng của mình.

LUẬT SƯ TRẦN THANH
LUẬT SƯ TRẦN THANH

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 133 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 883 985

Email: thanhnamlawfirm@gmail.com

5/ LUẬT SƯ NGUYỄN LƯU PHƯƠNG KHANH 

 Luật sư Nguyễn Lưu Phương Khanh hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 04 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư  đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế, Lao động…..

 Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Nguyễn Lưu Phương Khanh luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

LUẬT SƯ NGUYỄN LƯU PHƯƠNG KHANH 
LUẬT SƯ NGUYỄN LƯU PHƯƠNG KHANH

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 17 đường số 1 phường Phú Mỹ , Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại:0938689109

6/ NGUYỄN THỊ MỸ VIỄN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và tham gia tranh tụng tại tòa và hơn 3 năm giữ chức vụ Tổng Giám đốc của doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Viễn đã có nhiều trải nghiệm ở các góc độ khác nhau từ người tiêu dùng đến vai trò chủ đầu tư. Điều đó giúp Luật sư có cái nhìn đa chiều và toàn diện hơn khi đưa ra ý kiến tư vấn khách hàng.

NGUYỄN THỊ MỸ VIỄN
NGUYỄN THỊ MỸ VIỄN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 528 Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, Quận 7 (Tòa nhà Luxcity)

Điện thoại: 0909251008

7/ LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN TOÀN

Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Văn Toàn là Luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật TNHH NT International Law Firm – tên viết tắt là NT International Law Firm.

Nhận biết được tầm quan trọng của pháp lý trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày, NT International Law Firm với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý đa lĩnh vực, giàu kinh nghiệm, đề cao và tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu, an toàn cho khách hàng, bằng chuyên môn sâu rộng và khả năng xử lý linh hoạt.

Với phương châm “Chất lượng – Uy tín – Bảo Mật”, NT International Law Firm cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất, cùng chi phí hợp lý nhất.

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN TOÀN
LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN TOÀN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: B23, KDC Nam Long, Phú Thuận, Quận 07, Tp HCM

Điện thoại: 0902524567

8/ LUẬT SƯ VŨ VĂN NGUYÊN

Nhiều năm công tác tại Công ty Luật TNHH An Ánh Dương, Luật sư Nguyên đã tham gia giải quyết rất nhiều vụ việc tranh chấp về đất đai, thừa kế, ly hôn, kinh tế, … cũng như tư vấn cho rất nhiều khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Luật sư Nguyên còn có thời gian công tác tại Phòng Pháp chế Ngân hàng ACB và Phòng pháp chế Tập đoàn CJ (một trong những tập đoàn lớn nhất đến từ Hàn Quốc).

Hiện nay, Luật sư Nguyên đang là Trưởng chi nhánh Công ty Luật TNHH LHA & Partners  tại Thành phố Hồ Chí Minh.

LUẬT SƯ VŨ VĂN NGUYÊN
LUẬT SƯ VŨ VĂN NGUYÊN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 1202 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902552585

9/ LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC

Luật sư Lương Hữu Phúc, Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Hữu Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam. Với kinh nghiệm làm công tác phản gián trên 25 năm và gần 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý; Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Thừa kế,… Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, di chúc; các vụ án hình sự.

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến với người dân. 

Luật sư Lương Hữu Phúc
Luật sư Lương Hữu Phúc

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32, đường 28, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981 277 888

Email: luatsu@phucminhlaw.vn

10/ LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN

Luật sư Giỏi, Tận tâm, Uy tín, Nhiệt tình.                                                       

Luật sư Tín là thành viên của Đoàn Luật sư Tp.Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư tư vấn, tranh tụng liên quan đến lĩnh vực: Dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, thừa kế, hôn nhân gia đình, thương mại, doanh nghiệp, ngân hàng, lao động, xử lý nợ… và chuyên thực hiện các dịch vụ nhà đất như: Chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, góp vốn, thừa kế, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất do xây dựng sai phép, tăng giảm diện tích nhà đất, cấp giấy lần đầu, xin phép xây dựng, hoàn công, hợp thửa, tách thửa, đăng ký biến động và các dịch vụ khác có liên quan.

Bằng sự đam mê và nhiệt huyết với nghề. Luật sư Tín đã gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghề nghiệp Luật sư, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi tìm công lý, công bằng.
Với phương châm hành nghề: ”Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả – Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng”.

LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN
LUẬT SƯ NGUYỄN XUÂN TÍN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 1202 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Phú, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 589 397

Email: xuantinlaw@gmail.com

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]