TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 8

0

1/ LUẬT SƯ HOÀNG XUÂN ĐOÀN 

Luật sư Hoàng Xuân Đoàn có hơn 15 năm kinh nghiệm tranh tụng tại các cấp Toà án khác nhau: Hình sự- Dân sự- Hôn nhân gia đình- Kinh doanh thương mại……

Hiện nay luật sư là người sáng lập và điều hành Công ty luật Hoàng Xuân và là người đồng sáng lập Trung tâm Trọng Tài Thương Mại Thịnh Trí (nguyên là Chủ tịch trung tâm)

Luật sư đã tham gia và bảo vệ thành công cho các bị cáo, bị hại và đương sự khác trong những vụ án phức tạp có khung hình phạt từ chung thân đến tử hình hoặc các vụ án tranh chấp giá trị lớn.

LUẬT SƯ HOÀNG XUÂN ĐOÀN 
LUẬT SƯ HOÀNG XUÂN ĐOÀN

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 106 Cao Lỗ, phường 4, quận 8 , TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938 699 719

Email: lsdoan.hcmc@gmail.com

2/ LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý. 

LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU
LUẬT SƯ NGUYỄN THÀNH TỰU

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170-170Bis Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0919195939

3/ LUẬT SƯ HUỲNH ĐÌNH TUYÊN

 Ths. Luật sư Huỳnh Đình Tuyên đồng thời là Trọng tài viên thương mại, hiện là giám đốc Công ty Luật TNHH Ân Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Luật sư Tuyên đã có nhiều năm làm việc tại các Công ty sản xuất kinh doanh; Ngân hàng; Bảo hiểm; Bất động sản, do đó đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Trong hoạt động pháp luật, Luật sư Tuyên cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết tranh chấp ở các lĩnh vực:

– Tư vấn pháp lý các vụ việc về: Dân sự, Hành chính, Doanh nghiệp, Hợp đồng, Lao động, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân gia đình…;

– Tham gia giải quyết tranh chấp các vụ án về: Ngân hàng, Bảo hiểm, Hợp đồng, Lao động, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân gia đình;

– Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự;

– Tham gia giải quyết khiếu nại, khiếu kiện trong các vụ việc, vụ án Hành chính;

– Tham gia đại diện ngoài tố tụng trong việc đàm phán, thương lượng, hòa giải.

 Với phương châm “Sứ mệnh vì Quyền và Lợi ích hợp pháp của Bạn”, Công ty Luật Ân Phúc luôn luôn trân trọng và xem mỗi khách hàng như là một người bạn của Công ty. Công ty Luật Ân Phúc ra đời cũng chính vì sứ mệnh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất với mức chi phí phù hợp nhất cho Quý khách hàng.

LUẬT SƯ HUỲNH ĐÌNH TUYÊN
LUẬT SƯ HUỲNH ĐÌNH TUYÊN

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 72/25 Đông Hồ, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 611 368

Email: hd.tuyen@luatanphuc.com.vn

4/ LUẬT SƯ TRƯƠNG THÀNH THIỆN

Luật sư TRƯƠNG THÀNH THIỆN – Thành viên đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh;  Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ NCS pháp luật kinh tế; Thạc sĩ quản trị kinh doanh; LUẬT SƯ TƯ VẤN những vấn đề liên quan đến pháp luật, đưa ra những giải pháp hướng giải quyết vấn đề pháp lý mà khách hàng đang vướng mắc; ĐẢM NHẬN TƯ VẤN thường xuyên theo quý/năm cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ về những vấn đề như: Pháp lý, thành lập, khai thuế, báo cáo thuế, quản trị toàn diện doanh nghiệp, đại diện giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, xử lý những vướng mắc cho chủ thể doanh nghiệp, thủ tục giải thể doanh nghiệp, phá sản doanh nghiệp; Các thủ tục pháp lý tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

LUẬT SƯ TRƯƠNG THÀNH THIỆN
LUẬT SƯ TRƯƠNG THÀNH THIỆN

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 19, Đường Số 1, khu dân cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, thành phồ Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 431 313

Email: luatsutruongthanhthien@gmail.com

5/ LUẬT SƯ TRƯƠNG TRỌNG THUẬN 

Luật sư Trương Trọng Thuận là Giám đốc điều hành Công ty Luật Thuận Law, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực về tranh chấp đất đai, tham gia tố tụng các vụ án dân sự, hình sự, hôn nhân gia đinh, tư vấn đầu tư nước ngoài, tài chính – ngân hàng, bất động sản…Nhiều năm kinh nghiệm công tác ở vị trí quản lý bộ phận pháp chế cho các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, tham gia tố tụng tại các cơ quan Tòa án, Trung Tâm Trọng Tài.

   Với vai trò là Giám đốc điều hành Công ty Luật Thuận Law, tầm nhìn và chiến lược của Luật sư Thuận luôn là động lực cho tập thể nhân viên phát triển và cùng nhau toàn tâm hướng đến việc tạo ra dịch vụ pháp lý tốt nhất bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Ngoài ra, Luật sư Thuận luôn hướng đến việc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có thu nhập thấp.

Các dịch vụ pháp lý:

– Tư vấn pháp lý: Dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai nhà ở, hình sự, thương mại, lao động;

– Tham gia tố tụng tại Tòa án; Trung tâm Trọng tài

– Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp.

LUẬT SƯ TRƯƠNG TRỌNG THUẬN 
LUẬT SƯ TRƯƠNG TRỌNG THUẬN

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 142 Huỳnh Thị Hai. Phường Tân Chánh Hiệp. Q12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945 202 001

Email: thuanlaw.vn@gmail.com

6/ LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH 

Luật sư Nguyễn Văn Thành – Người sáng lập và là Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Thành Nguyễn & Cộng Sự, thuộc Đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm  kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như:

– Tư vấn và tham gia tố tụng về các vụ án Dân sự, Hình sự, hôn nhân gia đình …

– Tư vấn và tham gia tố tụng về tranh chấp tài sản, đất đai, tranh chấp thừa kế, di chúc…

– Hỗ trợ, tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng dân sự, kinh doanh, dịch vụ…

– Tư vấn, trợ giúp pháp lý giải quyết các vấn đề về doanh nghiệp như: trình tự thủ tục thành lập, thay đổi, giải thể, phá sản…. doanh nghiệp.

Và các dịch vụ pháp lý khác.

Là người rất tâm huyết với nghề luật sư. Tận tâm, tận tình, sáng tạo, luôn luôn cố gắng giải quyết công việc một cách tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Với phương châm: “Ở đâu cần trợ giúp pháp lý, ở đó có luật sư”. Luật sư luôn hướng đến việc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có thu nhập thấp.

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH 
LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 361C Lã Xuân Oai, phường Trường Thạnh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0989 376 528

Email: vanthanh1704.law@gmail.com

7/ LUẬT SƯ NGUYỄN HỮU THỤC

Luật sư Nguyễn Hữu Thục là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Hình sự, Đất đai, Di chúc- thừa kế, Dân sự, Doanh nghiệp….Luật sư Nguyễn Hữu Thục là trưởng phòng pháp chế tập đoàn Anova Corp, từng công tác và làm việc tại Tập Đoàn Novaland, Tập đoàn Trung Thuỷ. Luật sư tham gia nhiều vụ đại án như: ngân hàng Đông Á, Vụ Xăng dầu Đồng Nai…

Với sự tận tâm và nhiệt tình, kiến thức chuyên môn cao, Luật sư Nguyễn Hữu Thục luôn cố gắng mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất.

LUẬT SƯ NGUYỄN HỮU THỤC
LUẬT SƯ NGUYỄN HỮU THỤC

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 4, Đường số 6, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918 558 968

Email: luatsuthuc@tlaw.com.vn

8/ LUẬT SƯ TRẦN QUANG THỊNH

Luật sư Trần Quang Thịnh tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội. Là Luật sư sáng lập, điều hành Công ty Luật Châu Phước Thịnh thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, thành viên của Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Đồng thời là Trọng tài viên của Trung tâm trọng tài thương mại Quốc tế BigBoss.

Với gần 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực HÌNH SỰ, Luật sư Trần Quang Thịnh được khách hàng, đồng nghiệp ghi nhận và đánh giá là Luật sư có kỹ năng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm khi tham gia các giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử trong các vụ án HÌNH SỰ liên quan đến các tội danh: 

– Tội giết người, Tội cố ý gây thương tích, Tội hiếp dâm; Tội dâm ô….; 

– Tội cướp tài sản, Tội cưỡng đoạt tài sản, Tội trộm cắp tài sản, Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản..;

– Tội lừa dối khách hàng, Tội cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự…; 

– Các tội phạm về ma tuý;

Ngoài ra, Luật sư Trần Quang Thịnh rất giỏi về lĩnh vực NHÀ, ĐẤT; Là một Luật sư đam mê đọc sách, am hiểu tường tận pháp luật liên quan đến NHÀ, ĐẤT như: Bộ Luật dân sự, Luật Đất đai, Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Xây dựng, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư… qua các thời kỳ.

LUẬT SƯ TRẦN QUANG THỊNH
LUẬT SƯ TRẦN QUANG THỊNH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Địa chỉ trụ sở: 32 Phú Hoà, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0979 396 600

Email: quangthinhlawyer@gmail.com

9/ LUẬT SƯ LƯƠNG HỮU PHÚC

Luật sư Lương Hữu Phúc, Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Hữu Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam. Với kinh nghiệm làm công tác phản gián trên 25 năm và gần 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý; Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Thừa kế,… Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, di chúc; các vụ án hình sự.

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến với người dân. 

Luật sư Lương Hữu Phúc
Luật sư Lương Hữu Phúc

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32, đường 28, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981 277 888

Email: luatsu@phucminhlaw.vn

10/ LUẬT SƯ NGUYỄN TÂM 

Luật sư Nguyễn Tâm thuộc Đoàn Luật sư Tp. HCM, hiện Luật sư đang là Giám đốc công ty luật Nguyễn Tâm  & Cộng sự. Ngoài ra luật sư Nguyễn Tâm không ngừng phấn đấu, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để luôn mang tới cho khách hàng lợi ích cao nhất, đúng như Slogan của công ty “ AN TOÀN PHÁP LÝ – VỮNG CHẮC THÀNH CÔNG”. Điều hành Hãng Luật Nguyễn Tâm & Partners là Luật sư Nguyễn Tâm với kinh nghiệm gần 10 năm hành nghề luật, hiện nay ông đang công tác tại Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, ông đã nhận được nhiều bằng khen của Đoàn luật sư, Đoàn khối Dân – Chính – Đảng Tp. Hồ Chí Minh

Là một luật sư uy tin, có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, thu hồi quản lý công nợ, sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài, dịch thuật công chứng, thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới người nước ngoài,… hiện tại đang làm việc tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Luật sư Nguyễn Tâm đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng ở nhiều mảng dịch vụ đa dạng,… thông qua việc đặt câu hỏi, đặt lịch hẹn tư vấn luật sư qua mail, điện thoại, gặp mặt trực tuyến nhằm hạn chế rủi ro để khách hàng gặp phải.

Với phương châm luôn hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng, khách hàng sẽ được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của mình. Ngoài ra Luật sư Tâm luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và gia đình khó khăn. Công ty Luật Nguyễn Tâm & Cộng sự được iLAW vinh danh là một trong hai tổ chức hành nghề luật tiêu biểu trong năm 2017.

LUẬT SƯ NGUYỄN TÂM 
LUẬT SƯ NGUYỄN TÂM

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 37 đường Tân Thới Hiệp 09, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 (đối diện tòa án quận 12) TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0939 072 345

Email: congtyluatnguyentam@gmail.com

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]