TOP 10 LUẬT SƯ VỀ DÂN SỰ Ở TP. HỒ CHÍ MINH (CẬP NHẬT 2023)

24

TOP 10 LUẬT SƯ VỀ DÂN SỰ Ở TP. HỒ CHÍ MINH (CẬP NHẬT 2023)

1/ Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Thành viên sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty Luật TNHH Quốc tế Nguyễn và Cộng sự. Luật sư là thành viên của: Liên đoàn Luật sư Việt Nam; Đoàn Luật sư Tp HCM; Hội Sở hữu Trí tuệ Tp.HCM; Hội tư vấn Thuế Tp.HCM; Hội Luật gia Tp.HCM; Trọng Tài viên Thương mại – Trung Tâm Trọng Tài Phía Nam.

Với hơn 15 năm hành nghề tư vấn, Luật sư tich lũy được nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu với các lĩnh vực như: Luật sư tranh tụng tại tòa án các cấp; Trọng tài Thương mại – Trung tâm Trọng Tài Phía Nam; Thành lập doanh nghiệp; Quy chế quản trị nội bộ doanh nghiệp; Tái cấu trúc, chia, tách, sáp nhập, hợp nhất và M&A doanh nghiệp; Tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ, đăng ký xác lập nhãn hiệu độc quyền/ Kiểu dáng công nghiệp/ sáng chế, xử lý vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ,…

Nguồn: Internet

 • Email: tuulawyer@nvcs.vn
 • Điện thoại: 0919 195 939
 • Địa chỉ: Lầu 1, 170 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

2/ Luật sư Đoàn Văn Nên

Luật sư Đoàn Văn Nên hiện đang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Đoàn Văn Nên đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài lĩnh vực Dân sự, Luật sư còn có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực khác như Hình sự, Hành chính, Hôn nhân Gia đình, Nhà đất – Xây dựng, Hộ tịch – Tư pháp, Di chúc – Thừa kế, Lao động – Bảo hiểm xã hội,…

Luật sư không ngừng cố gắng làm việc với sự tận tâm, nhiệt tình song song với kiến thức chuyên môn cao với mong muốn mang lại cho khách hàng giải pháp pháp lý tốt nhất. Bên cạnh đó, Luật sư còn tham gia cố vấn Luật cho các đội tình nguyện, hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Nguồn: Internet

 • Email: luatsunen@gmail.com
 • Điện thoại: 090 332 8166
 • Địa chỉ: Số 5 Đường 84, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

3/ Luật sư Dương Hoài Vân

Luật sư Dương Hoài Vân hiện tại đang giữ chức vụ Giám đốc của Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư có hơn 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, M&A, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, Đầu tư,… Đặc biệt, Luật sư còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chung cư bất động sản. Một trong những khách hàng lớn của Luật sư là Công ty Cổ phần Đại ốc và Xây dựng SSG2, Chung cư Thảo Điền Pearl và một tập đoàn bất động sản lớn khác (Không thể kể tên vì lý do bảo mật thông tin)

Nguồn: Internet

 • Email: vanhoangminhlaw@gmail.com
 • Điện thoại: 0984 499 996
 • Địa chỉ: Lầu 3, Số 422, Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

4/ Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Tranh tụng, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Lao động, Kinh doanh, Thương mại.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh hiện là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Luật sư đã tham gia bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại,…

Nguồn: Internet

 • Email: thanhvacongsu.tplaw@gmail.com
 • Điện thoại: 0903 805 552
 • Địa chỉ: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

5/ Luật sư Trịnh Thị Hạnh

Luật sư Trịnh Thị Hạnh tốt nghiệp trường Đại học Luật Hà Nội, hiện là Giám đốc điều hành của Công ty luật Hạnh Minh – Đoàn Luật sư TP.HCM. Luật sư Trịnh Thị Hạnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật và đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: Tham gia bào chữa các vụ án Hình sự; Tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp Hôn nhân gia đình, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại…; Tham gia các vụ khiếu nại, khởi kiện trong lĩnh vực Hành chính; Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng tham gia thương lượng, giải quyết tranh chấp không qua khởi kiện…; Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các Doanh nghiệp; Tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ RIÊNG cho cá nhân, gia đình.

Quá trình hoạt động hành nghề tích cực, liên tục hàng chục năm đã giúp Luật sư Trịnh Thị Hạnh tích lũy được vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với tư duy pháp lý nhạy bén đã nhận diện và  giải quyết hiệu quả các vụ việc/vụ án trong tất cả các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh Thương  mại, Hành chính…Với phương châm “việc của khách là việc của nhà mình“, Luật sư Trịnh Thị Hạnh luôn nỗ lực nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Nguồn: Internet

 • Email: hanh.hmlaw@gmail.com
 • Điện thoại: 0937 621 936
 • Địa chỉ: 118/63 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

6/ Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Là luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Từng là Luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương. 

Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp khác nhau đặc biệt trong lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài. 

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân. 

Nguồn: Internet

 • Số điện thoại liên hệ: 0919 272 727
 • Mail: duchuulawyer@gmail.com hoặc chanhhiepluat@gmail.com
 • Địa chỉ80/41A đường Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

7/ Luật sư Phạm Thị Nhàn

Luật sư Nhàn chuyên tư vấn và hỗ trợ các khách hàng trong lĩnh vực Hôn nhân & gia đình, bao gồm: Ly hôn thuận tình, Ly hôn đơn phương, Chia tài sản khi ly hôn, Giành quyền nuôi con, Yêu cầu cấp dưỡng, thay đổi quyền nuôi con, Ly hôn có yếu tố nước ngoài…Trong năm 2021, Luật sư Nhàn đã tư vấn và hỗ trợ hơn 100 vụ việc Ly hôn.

Ngoài ra, Luật sư có thế mạnh chuyên môn trong các lĩnh vực tố tụng tại Tòa án: Đất đai, Hình sự, Dân sự. Luật sư từng tham gia nhiều vụ án lớn như: Lừa đảo xuyên quốc gia tại công ty Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu Thủy sản Khánh Hòa (Khaspexco), tai nạn giao thông nghiêm trọng làm hai người chết và hơn 30 người bị thương tại ngã tư Huỳnh Văn Lũy và Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Dương bắt giám đốc công ty đòi nợ,… và rất nhiều vụ án khác.

Nguồn: Internet

 • Email: luatsuhuynhpham@gmail.com
 • Điện thoại: 0968 605 706
 • Địa chỉ: 232 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

8/ Luật sư Nguyễn Thanh Hải

Luật sư Nguyễn Thanh Hải là Luật sư hiện đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 29 năm kinh nghiệm Luật sư Nguyễn Thanh Hải đã hỗ trợ, tư vấn thành công nhiều vụ cho khách hàng là cá nhân và Doanh nghiệp. Luật sư Hải có chuyên môn cao trong các lĩnh vực: Tài Chính-Ngân Hàng, Doanh Nghiệp, Kế toán-Thuế,… Riêng lĩnh vực Kế Toán-Thuế, Luật Doanh nghiệp Luật sư Hải đã có kinh nghiệm tư vấn trên 29 năm (Từ năm 1994) và kinh nghiệm làm việc trên 34 năm (Từ năm 1989).
Với kinh nghiệm, sự tận tâm và nhiệt tình, Luật sư Nguyễn Thanh Hải sẽ hỗ trợ khách hàng giải pháp pháp lý tối ưu nhất, là cộng tác viên với Truyền hình Pháp luật – Báo Pháp Luật VN. Ngoài ra, đã từng hiến máu nhân đạo tại Trung tâm Hiến máu Tp.HCM: 77 lần tính đến ngày 09/2/2023, vì vậy bản thân Luật sư rất tâm huyết trong việc giúp đỡ và hỗ trợ cho người nghèo, người không nơi nương tựa.

Nguồn: Internet

 • Email: ls.nguyenthanhhai@gmail.com
 • Điện thoại: 0522 385 888
 • Địa chỉ: 276/31/14B Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

9/ Luật sư Nguyễn Thành Huân

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Thành Huân đã tham gia và là Luật sư của nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập Đoàn Thành Thành Công, Tập đoàn Thuận Phương, Khách sạn 5 sao  Park Hyatt, Ninjavan….

Là luật sư sáng lập và điều hành Eleven Law Firm chuyên sâu về lĩnh vực Đất Đai & Tranh Tụng. Quá trình gia nhiều vụ án tranh chấp lớn, phức tạp đã khẳng định được năng lực và sự tận tâm của Luật sư Nguyễn Thành Huân với thân chủ. Đó cũng là cơ sở để Eleven Law Firm ngày càng lớn mạnh nhờ sự tin tưởng yêu thương của khách hàng. Sự chuyên sâu trong dịch vụ pháp lý về đất đai tất cả các quận huyện ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận không chỉ giải quyết dứt điểm những hồ sơ đất đai lâu năm, hồ sơ dự án khó. Mà qua đó là sự am tường về chính sách và pháp luật đất đai qua nhiều thời kỳ, bổ trợ vững chắc cho quá trình giải quyết những vụ án tranh chấp đất đai phức tạp. Cung cấp các dịch vụ pháp lý về đất đai như di chúc, thừa kế và các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân gia đình.

Nguồn: Internet

 • Điện thoại: 0979 800 000
 • Địa chỉ: 285/74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

10/ Luật sư Nguyễn Trung Hiếu

Luật sư Nguyễn Trung Hiếu là Giám đốc điều hành Công ty Luật Chân Thiện Mỹ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề luật, uy tín và niềm tin Khách hàng dành cho Luật sư Hiếu được khẳng định trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như: Tranh tụng tại tòa án, Tư vấn doanh nghiệp,  Đại diện ủy quyền Đất đai, Lao động, Hành chính, Giấy phép, Pháp lý bất động sản,… Luật sư đã tham gia giải quyết nhiều tranh chấp lớn, phức tạp điển hình như ngân hàng GPbank, VPbank, Khu công nghiệp An Hạ,… Luật sư Hiếu đã tích lũy vốn kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng, tác phong chuyên nghiệp cùng tư duy pháp lý nhạy bén đã nhận diện và giải quyết hiệu quả nhiều vụ án, đồng hành và bảo vệ quyền lợi cho rất nhiều khách hàng vô cùng tốt. Thế mạnh của Luật sư Hiếu được thể hiện nổi bật thông qua lĩnh vực tham gia tranh tụng tại Tòa án các cấp trong các vụ án Hình sự, Đất đai, Thừa kế, Lao động, Kinh doanh thương mại,… 

Quá trình hoạt động hành nghề tích cực, tận tâm Luật sư Nguyễn Trung Hiếu luôn thể hiện được tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và chữ TÍN với từng khách hàng. Sự tin tưởng, niềm tin và những phản hồi tích cực mà Khách hàng dành cho Luật sư Hiếu nói riêng và Công ty Luật Chân Thiện Mỹ nói chung là tiền đề để Chan Thien My Law Firm ngày càng lớn mạnh và được khách hàng tín nhiệm tìm tới đặt niềm tin pháp lý. Với phương châm “Một chữ tín – Vạn niềm tin” Luật sư Hiếu đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi vấn đề pháp lý.

Nguồn: Internet.

 • Email: lsnguyentrunghieu@gmail.com
 • Điện thoại: 0917 333 769
 • Địa chỉ: 94 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

 

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]