TOP 10 LUẬT SƯ VỀ ĐẤT ĐAI TẠI HUYỆN CẦN GIỜ

1

Nhu cầu tư vấn đất đai ngày càng tăng cao, đòi hỏi cần có bộ phận luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đất đai, để thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của người dân và quý khách hàng, dưới đây là danh sách các luật sư uy tín về Đất đai tại huyện Cần Giờ với nhiều kinh nghiệm thực tế và giải đáp nhanh nhất các thắc mắc của khách hàng.

Luật sư NGUYỄN HỮU LIÊM

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động nghề nghiệp, Thạc sỹ – luật sư Nguyễn Hữu Liêm – Đoàn luật sư Nghệ An chuyên sâu các lĩnh vực: Hình sự, Dân sư, Đất đai, Doanh nghiệp, Hôn nhân và gia đình được khách hàng, đồng nghiệp và các cơ quan tiến hành tố tụng ghi nhận và đánh giá cao. Thành lập và điều hành Văn phòng luật sư Tuổi Trẻ từ ngày 01/8/2005 đến nay, nhân viên và cộng sự của Văn phòng đã trưởng thành, phát triển hơn 10 Văn phòng luật sư và Công ty Luật trên cả nước. 

Văn phòng luật sư Tuổi Trẻ có đội ngũ cộng sự là những luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, trên nhiều lĩnh vực đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Thành tích của luật sư Nguyễn Hữu Liêm đã được Liên Đoàn luật sư Việt Nam, UBND tỉnh Nghệ An, Đoàn luật sư Nghệ An ghi nhận và tặng thưởng: Kỷ niệm chương, nhiều bằng khen và giấy khen các loại.

Luật sư NGUYỄN HỮU LIÊM
Luật sư NGUYỄN HỮU LIÊM

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 68B Đường Trương Vân Lĩnh, Nghi Phú, Thành Phố Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0911881122

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tựu cùng với Công ty Luật TNHH Quốc tế Nguyễn và Cộng sự luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Đội ngũ NVCS, luật sư và chuyên viên pháp lý có trình độ và tận tâm, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai và các vấn đề pháp lý có liên quan khác.

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU
Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 170 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1

Điện thoại: 0919195939

Luật sư NGUYỄN ĐỨC THẮNG Ý

Luật sư NGUYỄN ĐỨC THẮNG Ý tốt nghiệp y khoa, nghiệp vụ sư phạm, Cử nhân luật, Thạc sỹ Luật và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp lý và đã tham gia bào chữa, bảo vệ cho rất nhiều KHÁCH HÀNG. Trước khi sáng lập HÃNG LUẬT YLAW & PARTNERS, ông đã có kinh nghiệm làm việc tại các Đơn vị sự nghiệp công lập và nhiều tổ chức hành nghề luật sư. 

Trong lĩnh vực tố tụng tại Tòa án, Ông đã bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp nhà đất, ly hôn, kinh doanh thương mại, hành chính, lao động…vv. Đặc biệt là các vụ án tranh chấp có mức độ khó và kéo dài; các vụ án hình sự có khung hình phạt lên đến chung thân, tử hình; các vụ án tranh chấp ly hôn, nhà đất, lao động, dân sự, hợp đồng, kinh doanh thương mại….vv…có giá trị tranh chấp lớn và phức tạp. Với kinh nghiệm, bản lĩnh tranh tụng và đã bảo vệ thành công trong nhiều vụ án nên Ông được KHÁCH HÀNG là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn là LUẬT SƯ RIÊNG để tư vấn pháp lý thường xuyên trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

https://top50lawyers.vn/wp-content/uploads/2024/07/luat-su-nguyen-duc-thang-y-1.png
Luật sư NGUYỄN ĐỨC THẮNG Ý

Địa chỉ văn phòng/công ty: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0906 345 181

Luật sư CAO SỸ HƯNG

Luật sư Cao Sỹ Hưng hiện là thành viên của Đoàn Luật sư TP.HCM và là khách mời của các chương trình tư vấn pháp luật trên kênh HTV7 (Đài truyền hình TP.HCM), ANTV (Truyền hình Công an nhân dân).

Với kinh nghiệm lâu năm tư vấn pháp lý và tranh tụng trong các lĩnh vực như: hôn nhân gia đình, đất đai, di chúc – thừa kế, xử lý nợ, tài chính ngân hàng, doanh nghiệp, hình sự… Cùng với phương châm hành nghề luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, luật sư Cao Sỹ Hưng sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề pháp lý của khách hàng.

Luật sư CAO SỸ HƯNG
Luật sư CAO SỸ HƯNG

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 88/8 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0932667466

Luật sư LƯƠNG HỮU PHÚC

Luật sư Lương Hữu Phúc, Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Hữu Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam. Với kinh nghiệm làm công tác phản gián trên 25 năm và gần 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý; Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Thừa kế,… Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, di chúc; các vụ án hình sự.

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến với người dân.

Luật sư Lương Hữu Phúc
Luật sư Lương Hữu Phúc

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32, đường 28, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981277888

Luật sư TRƯƠNG TRỌNG THUẬN

Luật sư Trương Trọng Thuận là Giám đốc Công ty Luật Thuận và Cộng sự, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư, hợp đồng, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đinh, tài chính – ngân hàng, bất động sản…Nhiều năm kinh nghiệm công tác ở vị trí quản lý bộ phận pháp chế cho các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, tham gia tố tụng tại các cơ quan Tòa án, Trung Tâm Trọng Tài.

Giữ vai trò là người sáng lập và lãnh đạo Công ty Luật Thuận và Cộng sự, tầm nhìn và chiến lược của Luật sư Thuận luôn là động lực cho tập thể nhân viên phát triển và cùng nhau toàn tâm hướng đến việc tạo ra dịch vụ pháp lý tốt nhất bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng. Ngoài ra, Luật sư Thuận luôn hướng đến việc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có thu nhập thấp.

LUẬT SƯ TRƯƠNG TRỌNG THUẬN 
LUẬT SƯ TRƯƠNG TRỌNG THUẬN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Công ty Luật Thuận và Cộng sự, Đ/c:4A/6 Lò Lu (Đối diện Tòa án quận 9), phường Trường Thạnh, Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945202001

Luật sư LÊ NGỌC MINH

Tư vấn và tranh tụng chuyên sâu trong các lĩnh vực: Doanh nghiệp, đầu tư, dân sự, đất đai, thừa kế, ly hôn và hành chính. Luật sư Lê Ngọc Minh hiện tại là Giám đốc Công ty Luật TNHH BDS thuộc Đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh, có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, tư vấn và tham gia tố tụng.

Cùng với các cộng sự của mình, Luật sư Minh đã tham gia tư vấn, đại diện, tranh tụng/hoà giải thành công, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng trong nhiều vụ án lớn liên quan đến tranh chấp về Hợp đồng, thừa kế, và khiếu kiện hành chính tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và một số tỉnh thành khác; được khách hàng đánh giá rất cao về uy tín làm việc và sự tận tâm, có trách nhiệm với công việc.

Luật sư LÊ NGỌC MINH
Luật sư LÊ NGỌC MINH

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Tp. Vũng Tàu

Điện thoại: 0938025325

Luật sư LÊ HUY HOÀNG

Luật sư Hoàng đã tham gia tư vấn, đại diện, bảo vệ, bào chữa ở những vụ án lớn về đất đai, dân sự, hình sự, hành chính. Những vụ việc có sự tham gia giải quyết của Luật sư Hoàng và các cộng sự đều mang lại kết quả tốt đẹp, bảo vệ được nhiều quyền lợi cho thân chủ và được khách hàng đánh giá cao bởi uy tín và trách nhiệm.

 Luật sư Hoàng thường xuyên tham gia tư vấn pháp luật, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Với phương châm Phương châm làm việc: Tư vấn nhiệt tình –Tận tâm – Hiệu quả – Uy tín – Đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Nguyên tắc nghề nghiệp: Bảo đảm tuyệt đối về bí mật thông tin khách hàng. Chi phí hợp lý, có hỗ trợ cho người cao tuổi, hoàn cảnh gia đình khó khăn.. Luật sư hy vọng sẽ đem những hiểu biết của mình, với sự tận tâm và nhiệt tình góp phần vì một xã hội ngày càng công bằng và tiến bộ.

Luật sư LÊ HUY HOÀNG
Luật sư LÊ HUY HOÀNG

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 237/54 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Điện thoại: 0918175885

Luật sư LÊ DOÃN TUẤN

Luật sư Lê Doãn Tuấn hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm hành nghề trong các lĩnh vực: Dân sư, Di chúc-thừa kế, Hôn nhân gia đình, Nhà đất- xây dựng, Hình sự… Luật sư Lê Doãn Tuấn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu, hỗ trợ và tư vấn pháp lý thành công cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

Bên cạnh đó Luật sư Tuấn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách.

Luật sư Lê Doãn Tuấn
Luật sư Lê Doãn Tuấn

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 451/1A Bạch Đằng, Phường 2, quận Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại: 0937180578

Luật sư NGUYỄN VĂN TIẾN

Luật sư Nguyễn Văn Tiến có hơn 10 năm kinh nghiệm pháp lý với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh thương mại,  Hình sự, Hành chính, Đất đai, hôn nhân gia đình. Hiện nay, là Luật sư điều hành Văn phòng luật sư Đại Quốc Việt và là cố vấn pháp lý cho một số doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng,

Luật sư Tiến đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một tốt nhất. Luật sư Tiến đã từng tham gia rất nhiều vụ án để bào chữa, bảo vệ cho khách hàng và đạt rất nhiều thành công trong các vụ án hình sự, dân sự, tranh chấp về Đất đai; lao động. Soạn thảo và đàm phán trong hợp đồng, tranh chấp về kinh doanh – thương mại..

Luật sư NGUYỄN VĂN TIẾN
Luật sư NGUYỄN VĂN TIẾN

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 517 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

Điện thoại: 0989878181

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]