TOP 10 LUẬT SƯ VỀ THƯƠNG MẠI TẠI HUYỆN CẦN GIỜ

0

Trong nền kinh tế và thị trường lao động ngày nay, ngành luật chính là một trong những ngành nghề được ưa chuộng. Tại Việt Nam, luật sư cũng được coi là một nghề được trọng vọng và sở hữu mức uy tín vô cùng cao. Các luật sư uy tín hàng đầu về lĩnh vực thương mại cũng vì vậy mà được tìm kiếm rất nhiều. Dưới đây là danh sách các luật sư giỏi về Thương mại tại huyện Cần Giờ.

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là thành viên của: Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn Luật sư Đồng Nai, Hội Sở hữu trí tuệ Tp.HCM, Hội tư vấn Thuế Tp.HCM, Hội Luật gia TP.HCM. Bên cạnh đó, Luật sư Nguyễn Thành Tựu còn là Thành viên sáng lập đồng thời là Luật sư điều hành tại NVCS Law Firm.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu có 13 năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ về các lĩnh vực như: Thành lập doanh nghiệp; Quy chế quản trị nội bộ doanh nghiệp; Tái cấu trúc, chia, tách, sáp nhập, hợp nhất và M&A doanh nghiệp; Tư vấn về Tài chính- Thuế; Tổ chức lại, giải thể và phá sản doanh nghiệp.

Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU
Luật sư NGUYỄN THÀNH TỰU

Luật sư Nguyễn Thành Tưu có 05 năm tư vấn Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam và Việt Nam đầu tư ra nước ngoài.

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Lầu 1- 170 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 0919 195 939

Luật sư PHẠM QUỐC KHÁNH

Luật sư Phạm Quốc Khánh là giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Khánh An Phát. Luật sư Khánh có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn xác lập các quyền Sở hữu trí tuệ trong trong nước và quốc tế, tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho hoạt động của các doanh nghiệp, …. Ngoài ra, Luật sư Khánh còn có nhiều kinh nghiệm và giải quyết thành công cho khách hàng các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ, tranh chấp về kinh doanh thương mại thông qua Trọng tài và Tòa án.

Luật sư PHẠM QUỐC KHÁNH
Luật sư PHẠM QUỐC KHÁNH

Địa chỉ văn phòng/Công ty: 602/51E Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 015 119

Luật sư NGUYỄN THỊ MẾN

Luật sư Nguyễn Thị Mến có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tư vấn giải quyết và tranh tụng đối với các vụ án về: Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân – Gia đình, Hợp đồng, Lao động, Kinh doanh Thương mại, Bảo hiểm, Hình sự, Doanh nghiệp và các dịch vụ khác như đổi tên trên cả nước, visa…

Luật sư Nguyễn Thị Mến luôn hết lòng phục vụ khách hàng, với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và bản lĩnh nghề nghiệp, Luật sư đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và đạt được sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước và cơ quan tiến hành tố tụng.

Luật sư NGUYỄN THỊ MẾN
Luật sư NGUYỄN THỊ MẾN

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Số 458/13E (tầng trệt), đường Huỳnh Tấn Phát, KP2, phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0931105104

Luật sư VÕ THỊ MINH AN

Với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề luật, Luật sư An đảm nhận cung cấp ý kiến pháp lý và tư vấn về Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đầu tư… Luật sư An hỗ trợ các khách hàng nước ngoài trong việc xây dựng và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam thông qua việc thành lập các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, Luật sư An còn tư vấn thường xuyên cho các khách hàng các vấn đề liên quan đến pháp chế doanh nghiệp. Cụ thể như làm đại diện và tham gia giải quyết tranh chấp cho nhiều công ty hàng đầu tại Việt Nam như: Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Công ty Sapporo Việt Nam, Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam, Tập đoàn Crow Việt Nam, Tập đoàn Khang Thông, Tập đoàn Cổ phần Thiên Kim, Tập đoàn Besra Việt Nam, Công ty Logo Việt Nam và Công ty Colgate Palmolive,…

Luật sư VÕ THỊ MINH AN
Luật sư VÕ THỊ MINH AN

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Phòng G-2801, Tòa nhà G, The Manor 2, 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839256416

Luật sư HUỲNH THỊ MINH TRANG

Luật sư Huỳnh Thị Minh Trang tốt nghiệp Cử nhân Luật và Cao học Luật chuyên ngành Luật Kinh tế tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi trở thành viên của Lê Nguyễn, Luật sư Minh Trang công tác tại các tập đoàn đa quốc gia ở những vị trí như Trưởng phòng Nhân sự, Luật sư tư vấn nội bộ. Nhờ kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên môn tích lũy, Luật sư Minh Trang từng tham gia một số vụ kiện tranh chấp về hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh – thương mại có yếu tố nước ngoài.

Với khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, Luật sư Minh Trang thường xuyên tham gia vào việc soạn thảo các tài liệu tập huấn và cập nhật pháp lý cho các vị trí quản lý doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, cung cấp các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp về những lĩnh vực liên quan trong quá trình hoạt động.

Luật sư VÕ THỊ MINH AN
Luật sư VÕ THỊ MINH AN

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Phòng G-2801, Tòa nhà G, The Manor 2, 89 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839256416

Luật sư THÁI VĂN CHUNG

Thạc sỹ, Luật sư Thái Văn Chung là người sáng lập Hãng luật Nguyên Giáp, một trong những Hãng luật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng giải quyết các vụ án tranh chấp thuộc các lĩnh vực pháp lý: hình sự, thương mại-doanh nghiệp, dân sự, đất đai-bất động sản, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình …vv tại Tòa án nhân dân các cấp và các Trung tâm trọng tài thương mại Quốc tế tại Việt Nam.

Phương châm làm việc: “Tậm tâm-Trách nhiệm-Hiệu quả” đối với khách hàng là phương châm hoạt động của Luật sư Thái Văn Chung và Hãng luật Nguyên Giáp. 

Nguyên tắc nghề nghiệp: Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Phí dịch vụ pháp lý: Phù hợp với tính chất của vụ việc, có xét đến hoàn cảnh của khách hàng, người cao tuổi gặp khó khăn…

Luật sư THÁI VĂN CHUNG
Luật sư THÁI VĂN CHUNG

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Số 79 Đường 109, KP5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907896009

Luật sư NGUYỄN DUY BINH

Luật sư Nguyễn Duy Binh là Luật sư thuộc đoàn Luật sư Tp. HCM, Luật sư là Thành viên sáng lập – Giám đốc của Nguyễn Lê Trần & Partner. Luật sư Binh có hơn 11 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Tư vấn doanh nghiệp, Tư vấn đầu tư, Tư vấn và thực hiện thủ tục mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Ngoài ra, Luật sư Binh chuyên sâu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý nhà đất tất cả các quận, huyện thuộc Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận; giải quyết tranh chấp về Thương mại, Lao động, Dân sự – Hôn nhân & Gia đình , Bất động sản, Hình sự,…

Luật sư Nguyễn Duy Binh
Luật sư Nguyễn Duy Binh

Địa chỉ văn phòng/Công ty: 14-16 Tôn Đản , P. 13, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 0938343384

Luật sư NGUYỄN CẢNH TƯỜNG

Luật sư Nguyễn Cảnh Trường là người sáng lập và là Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH Trường Minh Ngọc. Luật sư là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Nguyễn Cảnh Trường đã có gần 9 năm kinh nghiệm tham gia tố tụng, tư vấn và giải quyết tranh chấp liên quan ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra Luật sư Nguyễn Cảnh Trường còn là Trọng tài viên.

Luật sư NGUYỄN CẢNH TƯỜNG
Luật sư NGUYỄN CẢNH TƯỜNG

Địa chỉ văn phòng/Công ty: Toà nhà Nam Phương, 68-70 Hoàng Diệu, phường 13, quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936941658

Luật sư NGÔ QUỐC VIỆT

Luật sư Ngô Quốc Việt hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Với bề dày hơn 10 công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, cộng với thế mạnh ngoại ngữ, Luật sư Ngô Quốc Việt có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại, Hợp đồng…trong nước và có yếu tố nước ngoài. Ngoài việc tư vấn pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, Luật sư Việt luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân hơn.

Luật sư NGÔ QUỐC VIỆT
Luật sư NGÔ QUỐC VIỆT

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 84 Ngô Quyền, phường 7, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916361717

Luật sư HUỲNH ĐỨC HỮU

Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp khác nhau đặc biệt trong lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài. 

Luật sư HUỲNH ĐỨC HỮU
Luật sư HUỲNH ĐỨC HỮU

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân. 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 80/41A đường Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919272727

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]