TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH TẠI QUẬN 5

0

Luật sư Bùi Minh Nghĩa

Luật sư Bùi Minh Nghĩa là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề Luật sư, Luật sư Bùi Minh Nghĩa có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Lao động, Bất động sản… Và đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng.

Khách hàng khi đến với Luật sư Bùi Minh Nghĩa sẽ được tư vấn, hỗ trợ giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Luật sư Bùi Minh Nghĩa còn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.

Luật sư Bùi Minh Nghĩa
Luật sư Bùi Minh Nghĩa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 2 Tòa nhà Hà Phan – 1119 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5

Điện thoại: 0903 942 829

Luật sư Nguyễn Thành Huân

Được biết đến với thương hiệu LUẬT SƯ 11, Luật sư Nguyễn Thành Huân hiện là Giám đốc Công ty Luật sư 11 – Hãng luật hàng đầu chuyên sâu về Nhà đất & Tranh Tụng. Luật sư Nguyễn Thành Huân được truyền thông biết nhiều đến qua những vụ tranh chấp đất đai khó. Đặc biệt là các tranh chấp thừa kế phức tạp, các vụ án Việt kiều đòi lại nhà đất. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Luật sư Nguyễn Thành Huân được lựa chọn để tham gia và là Luật sư tư vấn của nhiều tập đoàn lớn như: Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn VNPT, Khách sạn Park Hyatt, Tập đoàn TTC, Saigon Co.op, Tập đoàn Thuận Phương…

Luật sư Nguyễn Thành Huân còn tham gia phổ biến kiến thức pháp luật cho cộng đồng qua các chương trình truyền hình, các chương trình tư vấn pháp luật miễn phí của các báo, đài…

Luật sư Nguyễn Thành Huân
Luật sư Nguyễn Thành Huân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 120 – 122 Đ. Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0979 800 000

Email: luatsuhuan11@gmail.com 

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD Bank, Kinh Doanh,…

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

Luật sư Ngô Quốc Việt

Luật sư Ngô Quốc Việt hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Với bề dày hơn 10 công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, cộng với thế mạnh ngoại ngữ, Luật sư Ngô Quốc Việt có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Hình sự, Kinh doanh – Thương mại, Hợp đồng…trong nước và có yếu tố nước ngoài. Ngoài việc tư vấn pháp lý cho cá nhân và doanh nghiệp, Luật sư Việt luôn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân hơn.

Luật sư Ngô Quốc Việt
Luật sư Ngô Quốc Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 84 Ngô Quyền, phường 7, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 361 717

Email: vietnqls@gmail.com 

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh hiện là Giám đốc Chi nhánh Công ty Luật Khoa Tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giải quyết các vụ án tranh chấp về thừa kế, đất đai, kinh doanh thương mại. Cũng như tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị cáo, bị hại trong các vụ án hình sự. Ngoài ra, Luật sư Quỳnh cũng đang đảm nhiệm vai trò là Cộng tác viên pháp lý tại Trung tâm trợ giúp pháp lý Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người có công với cách mạng, người yếu thế trong xã hội.

Luật sư Ngô Lệ Quỳnh
Luật sư Ngô Lệ Quỳnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Phòng 301, Tầng 3, Tòa nhà Phúc Khang Building, 140/1 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0948 300 400

Email: lequynhls@gmail.com 

Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Luật sư  NGUYỄN BÁ HƯNG  là thành viên thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn như: 

– Tư vấn và tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, lao động, kinh doanh thương mại, hành chính;

– Tham gia bào chữa các vụ án hình sự;

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho các doanh nghiệp;

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, xin “giấy phép con”;…

Luật sư Nguyễn Bá Hưng
Luật sư Nguyễn Bá Hưng

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH VIỆT TÍN BẢO

Địa chỉ: 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0979 473 688 (zalo)

Email: Nguyenhung2015@gmail.com 

Luật sư Lê Bình Phương

Luật sư Lê Bình Phương có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Đầu tư, Hôn nhân- gia đình… Trong suốt quá trình hành nghề, Luật sư Lê Bình Phương đã gây dựng cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng cũng như luật sư đồng nghiệp, cơ quan nhà nước. Với bề dày kinh nghiệm, sự uy tín của luật sư Lê Bình Phương, khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong vai trò là một luật sư doanh nghiệp và luật sư gia đình ở tương lai. Bên cạnh đó, luật sư Lê Bình Phương còn thực hiện tốt công việc chuyên môn khác như: Trọng tài viên và Quản tài viên. Hiện tại, Luật sư Lê Bình Phương đã đặt được niềm tin không ít đối với khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Luật sư Lê Bình Phương
Luật sư Lê Bình Phương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 2L-2M-2N Phạm Hữu Chí, phường 12, quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 0913 155 899

Luật sư Lương Hữu Phúc

Luật sư Lương Hữu Phúc, Trưởng Văn phòng Luật sư Lương Hữu Phúc thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh, Hội Luật gia Việt Nam. Với kinh nghiệm làm công tác phản gián trên 25 năm và gần 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý; Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn, tham gia bào chữa, giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Hôn nhân gia đình, Thừa kế,… Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – tặng cho nhà đất, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, di chúc; các vụ án hình sự.

Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến với người dân. 

Luật sư Lương Hữu Phúc
Luật sư Lương Hữu Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32, đường 28, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0981 277 888

Email: luatsu@phucminhlaw.vn 

Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý

Với kinh nghiệm, bản lĩnh tranh tụng và đã bảo vệ thành công trong nhiều vụ án nên ông được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng lựa chọn là luật sư riêng để tư vấn pháp lý thường xuyên trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Luật sư nguyễn đức thắng ý được khách hàng đánh giá là một luật sư giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, năng động, có uy tín và bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tận tâm hết lòng với khách hàng khi tham gia tư vấn pháp lý và bảo vệ, bào chữa tại tòa án.

Ngoài ra, ông còn là gương mặt quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia vtv1, chương trình chuyển động 24h, đài truyền hình quốc hội việt nam, đài truyền hình tây ninh và nhiều đài phát thanh truyền hình khác ở việt nam. Ông thường xuyên trả lời phỏng vấn trên một số tờ báo lớn như báo pháp luật thành phố hồ chí minh, tuổi trẻ, người lao động, báo mới…vv để phân tích pháp lý và trả lời các vấn đề pháp lý có liên quan đến các vụ án hoặc giải đáp thắc mắc ý kiến của bạn đọc.

Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý
Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 68 Hoàng Diệu, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906 345 181

Email: yluatsuhcm@gmail.com 

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú – Giám đốc điều hành Hãng Luật NPLaw và là thành viên Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh. Trước đó, Luật sư Ngọc Phú đã từng là Luật sư thành viên tại VinaLaw, UniLaw và SBLaw. Đồng thời, Luật sư Ngọc Phú đã hoàn thành xuất sắc nhiều khóa học pháp lý chuyên sâu khác. Luật sư hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Đầu tư, Đất đai, Giải quyết tranh chấp, Xử lý vi phạm quyền SHCN. Hơn 15 năm làm việc tại các hãng luật danh tiếng, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như tư vấn thành công cho nhiều dự án có vốn đầu tư nước ngoài; tư vấn để thực hiện các dự án Bất động sản cho các doanh nghiệp;… Ngoài ra, Luật sư Phú cũng đã bảo vệ thành công quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong những vụ việc giải quyết tranh chấp Hợp đồng mua bán, Hợp đồng dịch vụ, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp đất đai… với tôn chỉ luôn lắng nghe, thấu hiểu và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở pháp luật. 

Luật sư Nguyễn Ngọc Phú
Luật sư Nguyễn Ngọc Phú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139H4 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 44 99 68

Email: phu.nguyen@nplaw.vn

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]