TOP 10 LUẬT SƯ VỀ ĐẤT ĐAI TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

5

Luật sư Lê Xuân Huy

Luật sư Lê Xuân Huy là trưởng văn phòng luật sư Huy Lê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, chuyên giải quyết các tranh chấp đất đai, thừa kế, hình sự. Luật sư đã từng giải quyết thành công nhiều vụ án tranh chấp về đất đai, bào chữa các án hình sự… Luật sư hiện đang làm việc tại Văn phòng Luật sư Huy Lê. Phương châm làm việc của Luật sư là “Luôn luôn nghiêm túc và tận tâm với các khách hàng”.
luat-su-le-xuan-huy
luat-su-le-xuan-huy
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 32 Bác Ái, phường Bình Thọ, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0962 167 939

Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD Bank, Kinh Do,…..
Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.
luat-su-nguyen-thanh-tuu
luat-su-nguyen-thanh-tuu
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM
Điện thoại:  0919.195.939

Luật sư Đặng Thị Tường Vy

Luật sư Đặng Thị Tường Vy  tốt nghiệp trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh, hiện đang là Luật sư trưởng văn phòng của Văn phòng luật sư Long Cường chi nhánh quận 3 – Đoàn Luật sư TP.HCM. Luật sư Đặng Thị Tường Vy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động pháp luật. 
luat-su-dang-thi-tuong-vy
luat-su-dang-thi-tuong-vy
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 71 đường S KĐT LakeView City, An Phú, TP Thủ Đức.
Điện thoại: 0798 671 555
Website: https://tuvanphaplymienphi.com/

Luật sư Chu Kim Tâm

Luật sư hành nghề tại thành phố HCM và có 16 năm kinh nghiệm công tác trong các lĩnh vực pháp lý;  Chuyên gia tư vấn pháp lý Ngân hàng, Công chứng; xử lý mua bán tài sản đảm bảo; Đất đai; Hôn nhân gia đình; Thừa kế – Di chúc.
Đặc biệt tư vấn chuyên sâu lĩnh vực  dân sự, hợp đồng công chứng, Thừa kế – Di chúc, mua bán Bất động sản, hôn nhân gia đình. 
Đến với Luật sư Chu Kim Tâm là đến với  “Giải pháp hữu ích cho đích đến an toàn”.
luat-su-chu-kim-tam
luat-su-chu-kim-tam
Thông tin liên hệ
Tư vấn vui lòng liên hệ : 0989182399 
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 639 Lê Văn Việt, Tân Phú TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Luật sư Phạm Văn Vũ

Luật sư Phạm Văn Vũ có 6 năm kinh nghiệm hành nghề luật sư trong các lĩnh vực: Dân sư, Hình sự, Thừa kế, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, Lao động, Hôn nhân & Gia đình.
luat-su-pham-van-vu
luat-su-pham-van-vu
Thông tin liên hệ
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 80/4B đường 38, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp HCM

Luật sư Lê Việt Danh

Luật sư Lê Việt Danh là luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, ông đang là Giám đốc Công ty Luật TNHH Nhất Tín LNT.
Với nền tảng kiến thức pháp lý tốt bởi được đào tạo chính quy tại Cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu tại phía nam là Trường đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh và đào tạo tại Học viện tư pháp, cùng sự tận tâm, uy tín với phương châm trong hành nghề là “Một chữ tín, Vạn niềm tin”, Luật sư Lê Việt Danh cam kết cung cấp dịch vụ uy tín với chi phí tốt nhất.
luat-su-le-viet-danh
luat-su-le-viet-danh
Thông tin liên hệ
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng trệt, số 84, đường số 14, khu nhà ở Vạn Phúc 1, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0344. 195. 195

Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng

Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng là luật sư thành viên công ty Luật TNHH LHLegal, phụ trách Chi nhánh Khu Đông tại Quận Thủ Đức, Tp. HCM, chuyên tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích cho các khách hàng là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước liên quan đến các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, lao động, kinh doanh, thương mại, đầu tư. Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng còn luật sư tư vấn vụ việc và tư vấn thường xuyên cho các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản như Đất Xanh Group, Thuduchouse, KN Cam Ranh, Novaland, Thu Thiem Group, ChampaGroup, tập đoàn Trung Thủy, Gamuda Land, Khải Vy Group…
luat-su-nguyen-my-phung
luat-su-nguyen-my-phung
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 5, đường số 6, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM

Luật sư Nguyễn Văn Thành

Là người rất tâm huyết với nghề luật sư. Tận tâm, tận tình, sáng tạo, luôn luôn cố gắng giải quyết công việc một cách tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.
Với phương châm: “Ở đâu cần trợ giúp pháp lý, ở đó có luật sư”. Luật sư luôn hướng đến việc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có thu nhập thấp.
luat-su-nguyen-van-thanh
luat-su-nguyen-van-thanh
Thông tin liên hệ:
Điện thoại/Zalo: 0989.376.528

Luật sư Đỗ Trúc Lâm

Luật sư Đỗ Trúc Lâm là Người sáng lập – Giám đốc điều hành Hãng Luật Lâm Trí Việt. Luật sư Lâm có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Di sản thừa kế, Hôn nhân gia đình, Lao động, Đất đai, Doanh nghiệp, Thương mại, Hành chính, Sở hữu trí tuệ, Ngân hàng, Di trú, Thi hành án, Giám đốc thẩm,…
Luật sư Lâm là chuyên gia tham vấn pháp lý cho các bài viết, phóng sự trên Truyền hình Công an Nhân dân ANTV, Truyền hình Việt Nam VTV9, HTV9, Báo Tuổi trẻ, Dân trí, Pháp luật TP.HCM, Thanh Niên, Tiền Phong, Báo Thanh tra thuộc Thanh tra chính phủ,…
luat-su-do-truc-lam
luat-su-do-truc-lam
Thông tin liên hệ
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 17 Trần Văn Nữa, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

Luật sư Trần Ngọc Lĩnh

Luật sư Trần Ngọc Lĩnh hiện là Luật sư thuộc Công ty Luật TNHH Passio Lawyers, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Trần Ngọc Lĩnh đồng thời là Thạc sĩ Luật Kinh tế tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.
Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng và hơn 07 năm kinh nghiệm hành nghề phong phú trong lĩnh vực pháp lý, bằng đa dạng các giải pháp, Luật sư Trần Ngọc Lĩnh đã tham gia giải quyết nhiều vụ án lớn, nhỏ khác nhau tập trung ở nhiều lĩnh vực.
luat-su-tran-ngoc-linh
luat-su-tran-ngoc-linh
Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 8, 147 – 147Bis Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 138 835
Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]