TOP 10 LUẬT SƯ VỀ THƯƠNG MẠI TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

2

1. Luật sư Nguyễn Trần Nhẫm

Luật sư Nguyễn Trần Nhẫm thuộc Đoàn luật sư Thành Phố Hồ Chí Minh, đã hoạt động trong lĩnh vực pháp luật trong nhiều năm liền, là người đồng sáng lập và là Trưởng Văn Phòng Giao Dịch Công ty Luật TNHH KN PLUS.

 Với tôn chỉ: – Mục tiêu trọng tâm mà Tôi hướng tới là “thành công của khách hàng”, là đối tác pháp lý đáng tin cậy của khách hàng. – Cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. – Đồng hành cùng thân chủ trong việc giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang vướng phải.

Luật sư Nguyễn Trần Nhẫm
Luật sư Nguyễn Trần Nhẫm

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 102 Kha Vạn Cân, khu Phố 3, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 0909 724 768

Email: luatsunguyen0909@gmail.com

2. Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD Bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

3. Luật sư Thái Văn Chung

Thạc sỹ, Luật sư Thái Văn Chung là người sáng lập Hãng luật Nguyên Giáp, một trong những Hãng luật hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng giải quyết các vụ án tranh chấp thuộc các lĩnh vực pháp lý: hình sự, thương mại-doanh nghiệp, dân sự, đất đai-bất động sản, hành chính, lao động, hôn nhân gia đình …vv tại Tòa án nhân dân các cấp và các Trung tâm trọng tài thương mại Quốc tế tại Việt Nam.

Luật sư THÁI VĂN CHUNG
Luật sư THÁI VĂN CHUNG

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 70/1E đường 109, KP.5, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0934 123 089

Email: lschung.luatnguyengiap@gmail.com

Website: http://luatnguyengiap.com.vn/

4. Luật sư Nguyễn Hữu Thục

Luật sư Nguyễn Hữu Thục là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Hình sự, Đất đai, Di chúc- thừa kế, Dân sự, Doanh nghiệp….

Luật sư Nguyễn Hữu Thục là trưởng phòng pháp chế tập đoàn Anova Corp, từng công tác và làm việc tại Tập Đoàn Novaland, Tập đoàn Trung Thuỷ. Luật sư tham gia nhiều vụ đại án như: ngân hàng Đông Á, Vụ Xăng dầu Đồng Nai…

Luật sư NGUYỄN MINH ANH
Luật sư NGUYỄN MINH ANH

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 4, Đường số 6, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918 558 968

Email: luatsuthuc@tlaw.com.vn

5. Luật sư Phạm Văn Khang

Luật sư Phạm Văn Khang là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Tp. HCM. Với hơn 15 năm hành nghề Luật sư, Luật sư Phạm Văn Khang đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn pháp luật.Luật sư Phạm Văn Khang là đồng sáng lập Công ty Luật Sông Việt.

Lĩnh vực chuyên môn của Luật sư Phạm Văn Khang là Dân sự, Hình sự, đất đai, tư vấn về tài chính kế toán cho các doanh nghiệp và thế mạnh là tiến hành các thủ tục pháp lý cho các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực phá sản. Khách hàng luôn được tư vấn giải pháp pháp lý tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Luật sư luôn sẵn sàng hỗ trợ pháp lý miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.

luat-su-pham-van-khang
luat-su-pham-van-khang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 4/21 Đường số 3, KP.5, P.Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM

6. Luật sư Dương Quốc Ân

Với chuyên môn cao, vốn hiểu biết sâu rộng cùng với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Luật sư Dương Quốc Ân đã tư vấn pháp lý cho nhiều khách hàng là tổ chức, cá nhân, bao gồm cả các doanh nghiệp lớn trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; đồng thời, Luật sư còn đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng tại toà án nhân dân để giải quyết tranh chấp trong nhiều vụ việc có giá trị lớn, đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Luật sư Dương Quốc Ân là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Kiến Văn.

Luật sư Dương Quốc Ân
Luật sư Dương Quốc Ân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 09 Toà nhà La Astoria 3, số 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

7. Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng

Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng là luật sư thành viên công ty Luật TNHH LHLegal, phụ trách Chi nhánh Khu Đông tại Quận Thủ Đức, Tp. HCM, chuyên tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích cho các khách hàng là các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước liên quan đến các vụ án tranh chấp dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, lao động, kinh doanh, thương mại, đầu tư. Ngoài ra, Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng còn luật sư tư vấn vụ việc và tư vấn thường xuyên cho các cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản như Đất Xanh Group, Thuduchouse, KN Cam Ranh, Novaland, Thu Thiem Group, ChampaGroup, tập đoàn Trung Thủy, Gamuda Land, Khải Vy Group…

Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng
Luật sư Nguyễn Mỹ Phụng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 5, đường số 6, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM

8. Luật sư Trần Phi Đại

Luật sư Trần Phi Đại sinh năm 1965. Hiện là Trưởng văn phòng Luật sư Phương Minh. Luật sư đã có nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong việc hòa giải, giải quyết các tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân và gia đình. Luật sư đã giải quyết thành công nhiều vụ án dân sự, hình sự. Bên cạnh đó, luật sư cũng thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhiều gia đình chính sách, người già cô đơn có hoàn cảnh khó khăn. Là người có trách nhiệm, luôn tận tâm với công việc và chia sẻ khó khăn với khách hàng, luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng. Ngoài ra, luật sư còn tham gia viết báo, tư vấn, giải đáp pháp luật trên các báo, diễn đàn pháp luật, góp ý các dự thảo luật…Đội ngũ luật sư cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực. Phương châm của luật sư và văn phòng tận tâm hướng tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Luật sư Trần Phi Đại
Luật sư Trần Phi Đại

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 8 đường số 6 phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

9. Luật sư Đỗ Trúc Lâm

Luật sư Đỗ Trúc Lâm là Người sáng lập – Giám đốc điều hành Hãng Luật Lâm Trí Việt. Luật sư Lâm có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Di sản thừa kế, Hôn nhân gia đình, Lao động, Đất đai, Doanh nghiệp, Thương mại, Hành chính, Sở hữu trí tuệ, Ngân hàng, Di trú, Thi hành án, Giám đốc thẩm,…

Luật sư Lâm là chuyên gia tham vấn pháp lý cho các bài viết, phóng sự trên Truyền hình Công an Nhân dân ANTV, Truyền hình Việt Nam VTV9, HTV9, Báo Tuổi trẻ, Dân trí, Pháp luật TP.HCM, Thanh Niên, Tiền Phong, Báo Thanh tra thuộc Thanh tra chính phủ,…

Luật sư Đỗ Trúc Lâm
Luật sư Đỗ Trúc Lâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 17 Trần Văn Nữa, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

10. Luật sư Lê Văn Phú

Luật sư tốt nghiệp tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các vực lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân Gia đình…Hiện Luật sư đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Phú Lê.

Luật sư Lê Văn Phú
Luật sư Lê Văn Phú

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 9A đường Linh Đông, phường Linh đông, Tp.Thủ đức, Hồ Chí Minh

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]