TOP 10 LUẬT SƯ VỀ HÔN NHÂN VÀ GIA ĐÌNH TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

0

1. Luật sư Trần Ngọc Lĩnh

Luật sư Trần Ngọc Lĩnh hiện là Luật sư thuộc Công ty Luật TNHH Passio Lawyers, thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Trần Ngọc Lĩnh đồng thời là Thạc sĩ Luật Kinh tế tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng và hơn 07 năm kinh nghiệm hành nghề phong phú trong lĩnh vực pháp lý, bằng đa dạng các giải pháp, Luật sư Trần Ngọc Lĩnh đã tham gia giải quyết nhiều vụ án lớn, nhỏ khác nhau tập trung ở nhiều lĩnh vực.

Sai link doc củ chi

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 8, 147 – 147Bis Hai Bà Trưng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 138 835

Email: tn.linh@passiolawyers.com

2. Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Luật sư Nguyễn Thành Tựu là Giám đốc sáng lập và Luật sư điều hành tại Công ty TNHH luật Nguyễn và cộng sự với hơn 60 Luật sư và Cộng sự. Có hơn 15 năm kinh nghiệm không chỉ trong việc theo đuổi cán cân công lý mà chính nhờ sự đam mê, nhiệt huyết với nghề, ông đã có cơ hội được đồng hành với cương vị là một cố vấn pháp lý chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp lớn trong nước như: Petro Vietnam, HD Bank, Kinh Do,…..

Luật sư Nguyễn Thành Tựu và các cộng sự luôn luôn đề cao giá trị văn hóa của công ty với “Lòng biết ơn: khách hàng, đồng nghiệp, quản lý”, nhằm mang lại cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời, khách hàng sẽ là người cùng đồng hành với công ty trên con đường đi tìm cán cân công lý.

Luật sư Nguyễn Thành Tựu
Luật sư Nguyễn Thành Tựu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Lầu 1, 170-170Bis, Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại:  0919.195.939

Email: tuulawyer@nvcs.vn 

3. Luật sư Nguyễn Văn Thành

Là người rất tâm huyết với nghề luật sư. Tận tâm, tận tình, sáng tạo, luôn luôn cố gắng giải quyết công việc một cách tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Với phương châm: “Ở đâu cần trợ giúp pháp lý, ở đó có luật sư”. Luật sư luôn hướng đến việc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có thu nhập thấp.

LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH 
LUẬT SƯ NGUYỄN VĂN THÀNH

Thông tin liên hệ:

Điện thoại/Zalo: 0989.376.528

Email: vanthanh1704.law@gmail.com

4. Luật sư Nguyễn Hữu Thục

Luật sư Nguyễn Hữu Thục là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư đã hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Luật sư có kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Hình sự, Đất đai, Di chúc- thừa kế, Dân sự, Doanh nghiệp….

Luật sư Nguyễn Hữu Thục là trưởng phòng pháp chế tập đoàn Anova Corp, từng công tác và làm việc tại Tập Đoàn Novaland, Tập đoàn Trung Thuỷ. Luật sư tham gia nhiều vụ đại án như: ngân hàng Đông Á, Vụ Xăng dầu Đồng Nai…

Luật sư NGUYỄN MINH ANH
Luật sư NGUYỄN MINH ANH

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 4, Đường số 6, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918 558 968

Email: luatsuthuc@tlaw.com.vn

5. Luật sư Lê Văn Hoan

Luật sư Lê Văn Hoan hiện là Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề tư vấn, hỗ trợ pháp lý, Luật sư Lê Văn Hoan có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Hành chính, Bất động sản,…

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, Luật sư Lê Văn Hoan từng tham gia hỗ trợ thành công nhiều vụ việc lớn trên khắp cả nước. Ngoài ra, Luật sư Lê Văn Hoan còn tham gia tư vấn pháp luật trên báo Pháp luật và một số báo khác. Bên cạnh đó Luật sư còn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn pháp lý miễn phí cho khách hàng là đối tượng chính sách và người nghèo.

luat-su-le-van-hoan
luat-su-le-van-hoan

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 14B Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức 

6. Luật sư Dương Quốc Ân

Với chuyên môn cao, vốn hiểu biết sâu rộng cùng với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, Luật sư Dương Quốc Ân đã tư vấn pháp lý cho nhiều khách hàng là tổ chức, cá nhân, bao gồm cả các doanh nghiệp lớn trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; đồng thời, Luật sư còn đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng tại toà án nhân dân để giải quyết tranh chấp trong nhiều vụ việc có giá trị lớn, đạt được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Luật sư Dương Quốc Ân là người sáng lập và điều hành Công ty Luật Kiến Văn.

Luật sư Dương Quốc  n
Luật sư Dương Quốc n

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Tầng 09 Toà nhà La Astoria 3, số 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

7. Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu

Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu thuộc đoàn Luật sư Tp. HCM, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú và định cư tại Hoa kỳ, Canada và Úc; Từng giữ các chức vụ Trợ lý Tổng giám đốc công ty TCI (Hoa Kỳ) và Tập đoàn Hà Nam (Tp. HCM). Giám đốc Sàn Giao dịch Bất động sản Hà Nam từ năm 2010. Nhà thơ – thuộc Hội nhà văn Tp. HCM với 3 tác phẩm in riêng và nhiều tác phẩm in chung cũng như đăng trên các báo và tạp chí. Hội viên thuộc Chi hội Luật sư – Hội bảo vệ quyền trẻ em Tp. HCM; Luật gia thuộc Hội Luật gia Quận Thủ Đức. Luật sư trợ giúp pháp lý thuộc Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước Tp. HCM. Hội viên thuộc Hội Sở Hữu Trí Tuệ Tp. HCM đồng thời cũng là hội viên của nhiều tổ chức, đoàn thể khác,…

Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu
Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 629/8 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức

8. Luật sư Trần Phi Đại

Luật sư Trần Phi Đại sinh năm 1965. Hiện là Trưởng văn phòng Luật sư Phương Minh. Luật sư đã có nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong việc hòa giải, giải quyết các tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân và gia đình. Luật sư đã giải quyết thành công nhiều vụ án dân sự, hình sự. Bên cạnh đó, luật sư cũng thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động trợ giúp pháp lý miễn phí cho nhiều gia đình chính sách, người già cô đơn có hoàn cảnh khó khăn. Là người có trách nhiệm, luôn tận tâm với công việc và chia sẻ khó khăn với khách hàng, luôn giữ bí mật thông tin của khách hàng. Ngoài ra, luật sư còn tham gia viết báo, tư vấn, giải đáp pháp luật trên các báo, diễn đàn pháp luật, góp ý các dự thảo luật…Đội ngũ luật sư cộng sự có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực. Phương châm của luật sư và văn phòng tận tâm hướng tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Luật sư Trần Phi Đại
Luật sư Trần Phi Đại

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 8 đường số 6 phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

9. Luật sư Đỗ Trúc Lâm

Luật sư Đỗ Trúc Lâm là Người sáng lập – Giám đốc điều hành Hãng Luật Lâm Trí Việt. Luật sư Lâm có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực như Hình sự, Dân sự, Di sản thừa kế, Hôn nhân gia đình, Lao động, Đất đai, Doanh nghiệp, Thương mại, Hành chính, Sở hữu trí tuệ, Ngân hàng, Di trú, Thi hành án, Giám đốc thẩm,…

Luật sư Lâm là chuyên gia tham vấn pháp lý cho các bài viết, phóng sự trên Truyền hình Công an Nhân dân ANTV, Truyền hình Việt Nam VTV9, HTV9, Báo Tuổi trẻ, Dân trí, Pháp luật TP.HCM, Thanh Niên, Tiền Phong, Báo Thanh tra thuộc Thanh tra chính phủ,…

Luật sư Đỗ Trúc Lâm
Luật sư Đỗ Trúc Lâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: Số 17 Trần Văn Nữa, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh 

10. Luật sư Lê Văn Phú

Luật sư tốt nghiệp tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, là thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh. Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong các vực lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Doanh nghiệp, Đất đai, Hôn nhân Gia đình…Hiện Luật sư đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Phú Lê.

Luật sư Lê Văn Phú
Luật sư Lê Văn Phú

Địa chỉ văn phòng/ Công ty: 9A đường Linh Đông, phường Linh đông, Tp. Thủ đức, Hồ Chí Minh

Đánh giá của bạn
[Số đánh giá: 0 | Tổng điểm: 0]